Tiếp thị theo mạng hoặc Nhà tài trợ MLM là gì? Làm thế nào để nói với một nhà tài trợ tốt từ một nhà tài trợ xấu! | SEMTEK Co,.LTD

Tiếp thị theo mạng hoặc Nhà tài trợ MLM là gì? Làm thế nào để nói với một nhà tài trợ tốt từ một nhà tài trợ xấu!
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trừ khi bạn đã tham gia khắp thế giới MLM thì có thể bạn không nhận thức được tầm quan trọng của Nhà tài trợ của mình. Đây là người ban đầu mang lại cơ hội cho bạn và quan trọng hơn đây là người sẽ thêm bạn vào tuyến dưới hoặc nhóm của họ và hướng dẫn bạn cách trở thành một nhà tiếp thị mạng giỏi.

Tôi có những suy nghĩ của riêng mình về điều gì tạo nên một Nhà tài trợ tốt và dưới đây là một vài điểm mà bạn có thể muốn xem xét khi xem xét cơ hội kinh doanh mới của mình và nhà tài trợ của bạn.

1) Hỏi xem họ đã gắn bó với công ty của họ bao lâu, điều này sẽ cho bạn ý tưởng về mức độ cam kết và trung thành của họ và nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức về mức độ ổn định của công ty, rất có thể nếu họ đã đã được hơn 5 năm và bản thân công ty cũng khá thành công.

Điều cuối cùng bạn muốn xảy ra là bạn thực hiện tất cả sự thẩm định của mình đối với một công ty, quyết tâm tham gia vào công ty đó, dành thời gian xây dựng mối quan hệ với nhà tài trợ của bạn và sau đó họ nghỉ việc – điều đó đã xảy ra với tôi, hai lần vì vậy, tôi biết tận mắt nó gây khó chịu như thế nào, nó cảm thấy như thế nào và nó có thể gây ra bất lợi gì cho công việc kinh doanh mới của bạn. Trên thực tế, tôi có thể nói rằng nó đã đặt công việc kinh doanh của tôi trở lại vài tháng.

2) Bây giờ, một điều bạn nên hiểu rõ trong đầu là không phải tất cả các Nhà tài trợ đều phải là người có thu nhập cao nhất, trên thực tế, cá nhân tôi nghĩ rằng bạn nên chọn Nhà tài trợ có thứ hạng thấp hơn vì họ có thể sẽ có nhiều hơn dành thời gian cho bạn để giảng dạy và đào tạo bạn. Họ có thể sẽ quan tâm đến sở thích của bạn hơn là nếu bạn được dạy bởi một người có quá nhiều người trong tuyến dưới của họ đến mức họ không thực sự quan tâm liệu người khác có thành công hay không. Đừng hiểu sai ý tôi, một nhà tài trợ đã tham gia hội chợ không nhất thiết lúc nào cũng phải mang về những khoản tiền lớn. Bạn thấy mọi người tham gia kinh doanh theo mạng vì nhiều lý do khác nhau và không phải lúc nào tiền cũng là động lực.

3) Một nhà tài trợ tốt không nhất thiết phải là người thành công vượt bậc về tiền bạc, bởi vì như tôi đã nói trước đây, không phải tất cả mọi người đều tham gia kinh doanh theo mạng vì tiền, bản thân tôi là một trong số họ.

Tôi tham gia vào những giờ linh hoạt và có thể kiếm tiền ở nhà và làm việc xung quanh giờ học của cô con gái nhỏ của tôi. Tiền không phải là động lực của tôi và do đó việc xây dựng một tuyến dưới khổng lồ cũng không quan trọng đối với tôi nhưng nó không khiến tôi trở thành một nhà tài trợ tồi, trên thực tế, tôi nghĩ nó khiến tôi trở thành một người tốt hơn vì tôi đã đi đầu thành công cho tuyến dưới của mình. hơn là nghĩ về thành công của bản thân trong việc xây dựng một đội ngũ khổng lồ và tiền hoa hồng.

4) Tài trợ tốt là tất cả những gì Nhà tài trợ giúp đỡ bạn. Họ không phải là sếp của bạn nhưng họ nên có kiến ​​thức tốt về cách tốt nhất để bạn phát triển doanh nghiệp của mình khi bạn mới bắt đầu. Họ nên quan tâm đến mục tiêu của bạn và thành công của bạn không phải của riêng họ, sau tất cả khi bạn thành công, họ có thể cũng sẽ được hưởng lợi.

5) Một nhà tài trợ tốt sẽ có mặt cho bạn qua điện thoại, trực tuyến hoặc gặp trực tiếp tùy thuộc vào mức độ bạn sống gần họ tất nhiên. Nếu bạn không thể nắm được điện thoại của họ hoặc họ không bao giờ đổ chuông cho bạn thì nghĩa là họ không quan tâm đến công việc kinh doanh của bạn.

6) Bạn có thích âm thanh của chúng, bạn có dễ dàng hòa nhập với chúng hay chúng khiến bạn cảm thấy khó chịu? Như tôi đã đề cập trước đây, người này không phải là sếp của bạn nhưng bạn sẽ làm việc rất chặt chẽ với họ trong những ngày đầu tiên, vì vậy bạn cần cảm thấy mình có thể nói chuyện cởi mở và thoải mái với họ.

7) Họ có nền tảng vững chắc về NM hay MLM không? Hầu hết MLMer ngày nay đều tham gia với ít nhất 2 cơ hội trở lên, điều này rất tốt vì sau đó họ có thể tư vấn cho bạn về nhiều cơ hội, nghĩa là họ có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ về các công ty khác nhau với bạn và bạn có thể tham gia các doanh nghiệp khác của họ và học cách tạo ra thêm tiền. Tuy nhiên, không phải tất cả các Nhà tài trợ đều muốn làm việc theo cách này và không có cách nào đúng hay sai, đó là sở thích cá nhân của họ.

8) Hỏi họ cách họ quảng bá và tiếp thị doanh nghiệp của mình và bạn có những lựa chọn nào để quảng bá và tiếp thị doanh nghiệp của mình. Ví dụ, nếu bạn thích làm việc với Internet và họ là một người mê công nghệ thì có lẽ bạn sẽ không tiếp tục.

Họ có thể đã xây dựng doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng tất cả các phương tiện mạng truyền thống cũ nhưng thời gian đang thay đổi và họ cần phải bắt kịp với các trang web truyền thông xã hội mới và tôi không có nghĩa là chỉ nói chuyện với bạn đời của họ và đăng những gì họ có cho bữa tối của họ tối qua, ý tôi là họ cần hiểu đầy đủ sức mạnh của Internet, tiếp thị lan truyền, ppc, diễn đàn, mạng xã hội, bài báo, v.v. và những gì nó có thể làm cho doanh nghiệp của họ và bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng không biết.

9) Bạn có cảm thấy họ chuyên nghiệp trong cách tiếp cận kinh doanh của họ, họ có blog hoặc trang web cá nhân của riêng họ hay chỉ là một trang web công ty chung chung hoặc không có gì? Các trang web của họ trông chuyên nghiệp hay chúng chỉ được ghép lại với nhau? Đây là tất cả những điều nhỏ nhặt sẽ tạo nên bức tranh để bạn quyết định xem bạn có muốn hòa thuận với người này và có thể làm việc cùng với họ trong nhiều năm tới hay không, Nhà tài trợ của bạn rất có thể sẽ trở thành một trong những những người bạn tốt nhất của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hòa nhập với họ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.