Tiếp thị trong nước không có SEO = McDonalds không có bánh mì kẹp thịt – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tiếp thị trong nước không có SEO = McDonalds không có bánh mì kẹp thịt
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đối với hầu hết mọi người, đủ để nói rằng tiếp thị trong nước mà không có SEO tương đương với McDonalds mà không có bánh mì kẹp thịt. Giải thích không cần thiết.
Tiếp thị trong nước mà không có SEO tương đương với McDonalds không có bánh mì kẹp thịt

Tất cả chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của việc xếp hạng hàng đầu của Google nằm trên SERP và kết quả của nó đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng tăng lên, nhu cầu về dịch vụ của bạn lớn hơn, túi tiền của bạn nhiều hơn. Tất nhiên SEO và theo dõi SEO chính xác không phải là thành phần cần thiết duy nhất để tiếp thị trong nước thành công: bạn phải có chuyển đổi thành công và hơn thế nữa, phải thành công với việc chuyển đổi khách truy cập có liên quan (những người đang tìm kiếm những gì bạn đang cung cấp cho họ) và những thứ đó dễ tiếp cận nhất thông qua SEO mạnh mẽ. Tại sao…? Bởi vì họ đang tìm kiếm thứ gì đó, và hy vọng sẽ tìm thấy bạn.

Tiếp thị trong nước là gì?

Tiếp thị trong nước được một số người mô tả là “một loại tiếp thị mới”. Tại sao? Thay vì các doanh nghiệp chạy theo khách hàng tiềm năng của họ cố gắng thúc đẩy họ mua một mặt hàng hoặc dịch vụ từ họ, tiếp thị trong nước là tất cả về việc làm cho khách hàng đến với bạn Đối với những người trong chúng ta, những người đã nhìn thấy mặt tích cực của SEO, đây không phải là “tin nóng”, cơ hội này đã có từ khi công cụ tìm kiếm đầu tiên đến. Tin nóng là chúng ta đang thấy các công ty mới hàng ngày tự quảng cáo mình là chuyên gia tiếp thị trong nước, ít nhiều không đề cập đến SEO như một trong những công cụ tiếp thị của họ. Điều đó thậm chí có thể?

Công bằng mà nói, ở đâu đó trong số tất cả các dịch vụ và chiến thuật khác mà họ đang đề cập để xếp hạng cao hơn, họ đang đề cập đến SEO, nhưng không có gì được đề cập về tìm kiếm không phải trả tiền và tầm quan trọng của nó, có thể là thành phần quan trọng nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập và giúp khách hàng đến với trang web của bạn.

Câu hỏi tôi đang tự hỏi là tại sao, tại sao họ không nói nhiều hơn về SEO và tầm quan trọng của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm? Tôi muốn thành thật mà nói: Tôi không nghĩ rằng họ biết đủ về SEO. Và đó là lý do để không đề cập đến nó. Họ đang tạo ra một bộ mặt, tự quảng cáo mình là chuyên gia – trong khi khả năng hiển thị của chính họ và có thể là khả năng hiển thị của khách hàng rất thấp hoặc không tồn tại trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Vô hình ở những nơi mọi người đang tìm kiếm những gì họ đang cung cấp, Google, Yahoo, Bing và hơn 400 công cụ tìm kiếm khác – nhưng chúng không ở đó, chúng vô hình. Tất nhiên, tiếp thị trong nước không chỉ là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và khả năng xếp hạng cao, mà một lần nữa quay trở lại nơi tôi bắt đầu, so sánh với McDonald’s. Bạn có thể ở bất cứ đâu trên thế giới bước vào một nhà hàng McDonald’s, từ Thụy Điển ở phía bắc cho đến New Zealand ở phía nam và gọi cho mình một món salad, bánh nướng xốp hoặc McFlurry, nhưng bất kể một số người có thể nói gì … bánh mì kẹp thịt là nền tảng cho McDonald’s thành công và tại sao mọi người tiếp tục đến đó.

Làm thế nào để bạn biết liệu một đại lý tiếp thị trong nước có giỏi những gì họ đang làm hay không?

Truy cập Google, Yahoo hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm phổ biến nào khác và nhập tên doanh nghiệp của “chuyên gia” hoặc một trong những tên khách hàng của họ và xem liệu họ có hiển thị số 1 cho tên thương hiệu của riêng họ hay không, đó là bước số một.

Sau đó, một lần nữa, hãy truy cập Google và nhập các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của họ, ví dụ: “công ty tiếp thị trong nước Colorado” và xem điều gì sẽ xảy ra liên quan đến việc họ đang xếp hạng cao như thế nào. Hãy thử nhiều từ khóa và cụm từ khóa khác nhau, để đảm bảo rằng “khảo sát” của bạn là chính xác. Nếu kết quả dễ chịu, công ty bạn đang tìm kiếm đang hiển thị cho các từ khóa có liên quan, họ có thể giỏi những gì họ đang làm, vì vậy SEO. Nếu kết quả ngược lại, chúng không xuất hiện, chúng có thể không tốt như những gì chúng đã tuyên bố, và bạn có thể không nên coi mình là chuyên gia. Nhưng đó không phải là tin nóng hổi, ​​đúng không?

Nếu bạn muốn đọc bài đăng blog gốc do tôi, Håkan, viết bằng tiếng Thụy Điển, bạn rất hoan nghênh bạn ghé thăm trang web của tôi.

Thông tin về các Tác giả

Håkan Persson

Håkan là một blogger người Thụy Điển rất nổi tiếng tại soekmotoroptimering.se, chủ yếu tập trung vào SEO. Với blog của mình, Håkan đã cố gắng đảm bảo vị trí số 2 của Google, sau Wikipedia về “sökmotor Optimiisering” (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng tiếng Thụy Điển) và đã tự hào giữ vị trí này trong một thời gian dài.

Håkan cũng là một nhà tư vấn SEO nổi tiếng và nổi tiếng, tập trung vào các dự án dài hạn cho một số khách hàng, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Điều làm cho Håkan trở nên đặc biệt và khác biệt với nhiều người làm SEO khác là quan điểm tổng thể của anh ấy về SEO. Ông viết rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không chỉ đơn thuần là “sắp xếp tối ưu hóa trên trang và nhận một vài liên kết” – còn nhiều việc phải làm để đạt được thành công lớn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.