Tiếp thị trực tuyến tốt, thành công với ngân sách hạn chế – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tiếp thị trực tuyến tốt thành công với ngân sách hạn chế. Đối với nhiều doanh nghiệp PR và tiếp thị là những khoản chi lớn và những khoản chi có thể khó phù hợp với ngân sách của họ. Có nhiều cách để tránh chi tiền cho tiếp thị và quảng cáo trước khi bạn có thể đủ tiền, bằng cách tự hứa với bản thân sẽ kiếm được tiền trước khi tiêu. Thật đơn giản? Không phải lúc nào cũng… nhưng là một cách tốt để bắt đầu kiếm tiền và là nền tảng cho sự thành công trong tương lai của bạn.

Tiếp thị trực tuyến tốt thành công với ngân sách hạn chế

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đằng sau
cảnh trong nhiều trường hợp, việc giành được vị trí SERP hàng đầu có thể là bước khởi đầu của một câu chuyện thành công và là bước đầu tiên hướng tới quảng cáo trả tiền – thường là chiến dịch Google AdWords, quảng cáo biểu ngữ hoặc tiếp thị ngoại tuyến – bất kỳ cách nào bạn muốn chiến lược quảng cáo của mình. Lưu lượng truy cập đến trang web của bạn mang lại thông qua SEO thường là một trong những lưu lượng truy cập mạnh nhất mà bạn có thể nhận được vì khách truy cập đã tìm kiếm những gì trên trang web của bạn, trước khi họ đến trang web của bạn và những gì bạn đang cung cấp, trừ khi từ khóa của bạn không được tối ưu hóa cho trang bên phải, bản thân nó là một vấn đề khác, nhưng không phải để tôi tìm hiểu sâu hơn ngày hôm nay.

tiếp thị trực tuyến tốt
tiếp thị trực tuyến tốt

Để tiếp thị trực tuyến thành công, bạn nên luôn tự hỏi mình hai điều đơn giản
câu hỏi, và trả lời chúng. Ngay cả trước khi bạn bắt đầu, và trong trường hợp bạn không có câu trả lời, hãy tìm ra chúng.

Đối thủ cạnh tranh hữu cơ hàng đầu của bạn là ai?

Rất khó để thực hiện tiếp thị cho chính bạn hoặc cho bất kỳ ai khác, trừ khi bạn biết mình đang cạnh tranh với ai và họ đang làm loại tiếp thị nào. Giả sử bạn đang bán giày chạy bộ ở Sydney. Trừ khi bạn biết đối thủ cạnh tranh của mình đang làm gì hoặc không làm gì – thì làm thế nào bạn có thể biết mình phải làm gì? Có nhiều cách khác nhau để biết bạn đang cạnh tranh với ai, một số cách rẻ hơn và đơn giản hơn những cách khác, sự lựa chọn là của bạn. Bạn có thể tự mình làm điều đó theo cách thủ công bằng Google, Bing,
Yahoo và hàng trăm tìm kiếm khác
động cơ, và chỉ cần tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Đây là cách rẻ nhất để tìm ra đối thủ cạnh tranh của bạn, nhưng rất tốn thời gian (và đối với hầu hết các doanh nghiệp, thời gian là tiền bạc).

Hoặc, bạn có thể thực hiện một cuộc khảo sát, sử dụng một công ty bên thứ ba…
mất thời gian và đắt. Hoàn toàn trái ngược với những gì bạn đang tìm kiếm vào lúc này. Một cách khác để tìm ra đối thủ cạnh tranh của bạn, và có lẽ là cách tốt nhất, sẽ là sử dụng công cụ theo dõi xếp hạng SEO cung cấp cho bạn tất cả dữ liệu cần thiết, chẳng hạn như tìm kiếm trung bình cho từ khóa của bạn, đề xuất cập nhật SEO trên trang – ví dụ như ít nhất là $ 19 mỗi tháng.

tiếp thị trực tuyến tốt
tiếp thị trực tuyến tốt

Khi bạn có thông tin cơ bản này, đã đến lúc bắt đầu cải thiện vị trí SERP và khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Khi bạn đã leo lên bậc thang Google một hoặc hai trang và doanh số bán hàng của bạn đang tăng lên, thì đó là lúc bước thứ hai – đầu tư một số tiền, để có khả năng kiếm được nhiều tiền.

Đối thủ cạnh tranh PPC Google AdWords hàng đầu của bạn là ai?

Khi bạn đã tìm ra các đối thủ cạnh tranh không phải trả tiền của mình,
nó là thời gian để tìm ra ai đang cạnh tranh với bạn bằng cách sử dụng quảng cáo trên công cụ tìm kiếm có trả tiền, cụ thể hơn là PPC và Google AdWords. Tương tự như việc theo dõi các đối thủ cạnh tranh không phải trả tiền của bạn, có một số cách để theo dõi những đối thủ phải trả tiền: tìm kiếm thủ công, ví dụ: “giày ở Sydney” hoặc một phần mềm theo dõi, chẳng hạn như tìm kiếm này Đối thủ cạnh tranh trả phí hàng đầu báo cáo để tìm ra ai đang đánh bại bạn ở các vị trí SERP hàng đầu.

tiếp thị trực tuyến tốt
tiếp thị trực tuyến tốt

Khám phá các từ khóa trùng lặp của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản – đây là những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn. Nó đơn giản như nó âm thanh.

Báo cáo đối thủ cạnh tranh trả phí hàng đầu

Với cái này
thông tin, và tối ưu hóa SEO mà bạn đã tiến hành theo các hướng dẫn ở trên, đã đến lúc bắt đầu chiến dịch AdWords của bạn, với doanh thu kiếm được từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn. Điều đó có nghĩa là không cần đầu tư tài chính trả trước cho hoạt động tiếp thị của bạn, chỉ có thời gian của riêng bạn.

tiếp thị trực tuyến tốt
tiếp thị trực tuyến tốt

Và kết luận là…

Bạn không trở nên giàu có bằng cách kiếm thật nhiều, bạn đang trở nên giàu có bằng cách không chi tiêu tất cả những gì bạn kiếm được. Tư duy đó áp dụng cho mọi thứ trong cuộc sống, mà còn hơn thế nữa đối với marketing trực tuyến. Hãy chắc chắn rằng không chi tiêu một tài sản trước khi bạn biết
cái gì sẽ cung cấp ROI tốt nhất. Đảm bảo không “nghĩ rằng bạn biết” những gì nên là
xong, cho đến khi bạn thực hiện xong nghiên cứu của mình. Đảm bảo giảm thiểu chi phí của bạn cho đến khi bạn có doanh thu cho bước quan trọng tiếp theo.SEO là
rẻ nhất, và
xa cách hiệu quả nhất để phát triển tiếp thị trong nước tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Và với lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, tiếp thị sẽ tăng lên
có thể sớm cần thiết. Vậy tại sao lại không tiêu tiền vào thứ gì, khi bạn không thể chi tiêu vào một thứ gì đó?

tiếp thị trực tuyến tốt
tiếp thị trực tuyến tốt

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Tiếp thị trực tuyến là gì tiếp thị trực tuyến tốt tiếp thị trực tuyến tốt tiếp thị trực tuyến tốt tiếp thị trực tuyến tốt
  • Phương pháp tiếp thị trực tuyến
  • Ví dụ về tiếp thị trực tiếp
  • Tiếp thị trực tiếp la gì
  • Lợi ích của tiếp thị trực tuyến
  • Các hình thức tiếp thị trực tiếp
  • Công cụ tiếp thị trực tiếp
  • Ưu và nhược điểm của tiếp thị trực tiếp

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.