Tiếp thị video cho lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu | SEMTEK Co,.LTD

Tiếp thị video cho lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiếp thị video là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Sau khi tạo video phù hợp, bạn có thể gửi lên YouTube, Vimeo, Dailymotion, Viddler và những nơi khác cho phép gửi video. Bằng cách liệt kê thông tin trang web của bạn trong phần mô tả, hầu hết mọi người có xu hướng theo dõi phần trình bày video nếu nó đủ hấp dẫn. Hãy nhớ rằng mọi người thích video hơn là đọc và bạn nên tận dụng điều này.

Điều này là do việc xem video dễ dàng hơn nhiều và việc truyền đạt quan điểm của bạn cũng đơn giản hơn khi bạn sử dụng hình ảnh và người nào đó nói trực tiếp với họ. Trên thực tế, trong một cuộc khảo sát gần đây từ Vimeo, những người được hỏi giải thích rằng họ có khả năng muốn xem video thay vì đọc một bài đăng trên blog cao hơn gấp ba lần.

Một trong những xu hướng gần đây trong tiếp thị video cho lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu là một video được gọi là Vine. Những video ngắn này có thời lượng khoảng 5 hoặc 6 giây và khai thác cảm xúc, hiểu xu hướng và tập trung vào một biểu thức duy nhất có thể thu hút hàng nghìn thậm chí hàng triệu người xem. Phong cách tiếp thị video mới này cũng được liên kết với các sản phẩm và dịch vụ có thể được quảng bá nhanh chóng, theo phong cách giải trí và thú vị, đề cập đến khoảng thời gian chú ý ngắn mà hầu hết khách hàng tiềm năng và khách hàng đều có.

Một hình thức tiếp thị video mạnh mẽ khác là khi bạn dành thời gian để dạy và / hoặc hướng dẫn mọi người về một chủ đề nóng và sau đó theo dõi họ bằng cách chứng minh rằng bạn có thể cung cấp thêm thông tin mà họ cần để thành công.

Ví dụ, có rất nhiều video trực tuyến giảng dạy về những điều cơ bản của tiếp thị internet; nhưng để có được câu chuyện đầy đủ, bạn sẽ cần đăng ký vào danh sách e-mail của các nhà tiếp thị và sau đó theo dõi các bài học bổ sung, thường là với mức phí dịch vụ hoặc phí thành viên. Những video hướng dẫn này tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và hầu như ai cũng có thể tạo ra chúng. Hãy nhớ tập trung vào giải quyết vấn đề và bạn sẽ có nhiều lưu lượng truy cập từ những video này.

Một cách tuyệt vời khác để tạo lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng video là tập trung vào các video được nhắm mục tiêu cao đang nhận được hàng triệu lượt xem, sau đó tiếp cận chủ sở hữu và hỏi họ xem bạn có thể trả cho họ một số tiền để họ đăng URL của bạn trong phần mô tả của họ hay không. Vì hầu hết mọi người không phải là nhà tiếp thị và xem đây là cơ hội để kiếm vài đô la mỗi tháng, nên phần lớn mọi người sẽ rất vui khi làm điều này và bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu khi bạn làm điều này.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.