Tiếp thị với khung áp phích (Hướng dẫn từ sàn đến trần)

Tiếp thị với khung áp phích là gì? Treo áp phích là 1 trong những cách ads, tuyên truyền truyền thống từ xưa nhưng đến nay vẫn là một chiến thuật tương đối tác dụng. Dĩ nhiên để sở hữu đc tác dụng ads hoặc tuyên truyền bằng áp phích thì bản thân content truyền tải, nhất là phong cách thiết kế Ảnh bố cục phải cực kỳ độc đáo, tạo nên sự để ý đủ mạnh. Chính vì như thế qua bài viết này, ATP Software muốn bạn hiểu hơn về áp phích quảng cáo là gì, nhận thấy áp phích & pano cũng tương tự chiêm ngưỡng những mẫu áp phích ads, tuyên truyền rất là phát minh.

Tiếp thị với khung áp phích (Hướng dẫn từ sàn đến trần)

Treo áp phích Rails

Lợi thế lớn của việc lắp đặt trên cao khỏi sàn là khách hàng có thể nhìn thấy các phòng ban khác được dán nhãn rõ ràng trong cơ sở. Đối với các cửa hàng bách hóa lớn như mê cung, điều này có thể rất hữu ích cho những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian. Chỉ đường cho họ bằng cách treo áp phích giữa các lối đi hoặc ngay phía trên chính bộ phận cụ thể. Các ứng dụng đáng tin cậy khác cho thanh treo áp phích ở phía trước cửa sổ. Hầu hết chúng ta thích đến cửa hàng cửa sổ, nơi các chủ cửa hàng đặt hàng hóa trên giá đỡ hoặc quần áo trên ma-nơ-canh. Nhưng điều đặc biệt thu hút chúng ta lại gần hơn là hình đồ họa lớn treo trên cửa sổ (hoặc nằm phía sau ma-nơ-canh). Điều này là do mắt của chúng ta được đào tạo để nhìn đồ họa trước tiên và từ rất xa. Nếu chúng ta nhìn thấy thứ gì đó chúng ta thích, đôi chân của chúng ta sẽ đưa chúng ta đến đó. Màn hình áp phích treo thường được tạo thành từ một thanh ngang bằng nhựa hoặc nhôm thường kẹp xuống hình ảnh. Khoen được đặt trên đầu của thanh ray để chấp nhận dây treo nhỏ hoặc dây cá rõ ràng để treo từ trần nhà.

tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích

Khung treo tường

Khung áp phích treo tường là cách trưng bày phổ biến nhất được các nhà bán lẻ áp dụng. Những vị trí này tối ưu cho việc xây dựng thương hiệu cửa hàng, đồ họa theo mùa và để quảng cáo các sản phẩm mới. Vì đồ họa như những đồ họa này cần được thay đổi hoặc cập nhật theo thời gian, nên đó là lý do các khung áp phích được sử dụng nên cung cấp khả năng truy cập dễ dàng để hoán đổi. Khung “chụp” là tiêu chuẩn của ngành. Bốn mặt của khung nhôm chụp độc lập với nhau. Mỗi bên có thể được nâng lên để mở một cách riêng biệt để cung cấp quyền truy cập vào đồ họa trong khi khung được gắn vào tường. Sau khi áp phích mới được đưa vào, bốn mặt sẽ “đóng” lại bằng các lò xo cắt phẳng được kết hợp bên trong khung. Một sự phát triển khác trong khung áp phích treo tường là khung cong, hay còn gọi là màn hình “sóng”. Chúng rất khác với khung áp phích phẳng tiêu chuẩn; chúng tạo thêm hiệu ứng 3 chiều cho bức tường bằng cách dựng đứng khỏi bề mặt. Phần xương sống của màn hình được hỗ trợ bởi hai thanh nhôm ép đùn với thiết kế uốn lượn nhẹ nhàng, giống như một con sóng biển. Đồ họa áp phích được kẹp giữa hai tấm thấu kính PVC trong suốt và trượt vào các rãnh của đường ray. Các trụ xoay được gắn phía sau thanh ray để gắn trên tường và các màn hình wave này có thể được gắn ở định dạng dọc hoặc ngang. Hiệu ứng hình ảnh khá ấn tượng.

Giá đỡ sàn

Khung áp phích dành cho việc trưng bày trên sàn luôn được gắn vào giá đỡ trên sàn. Vì những màn hình trên mặt đất này có vị trí tự do nên chúng có lợi cho việc định vị chiến lược để nhắm mục tiêu những người qua đường. Các vị trí như hành lang, lối vào và lối đi tại các trung tâm mua sắm và các cơ sở bán lẻ khác là những ví dụ điển hình về nơi có thể khai thác các gian hàng trên sàn. Giá đỡ sàn có vô số kiểu dáng, cấu hình và phong cách. Mỗi thiết kế mang đến một nhiệm vụ cụ thể. Bắt đầu với một khung áp phích đơn giản trên một giá đỡ hai mặt, khách hàng đi theo bất kỳ hướng nào cũng sẽ nhìn thấy nó, được đảm bảo. Sự gần gũi của gian hàng với công chúng là điều khiến họ trở thành nhà quảng cáo tốt. Các nhà bán lẻ có thể tiếp thị các chương trình khuyến mại, sự kiện sắp tới và danh mục cửa hàng trong tầm mắt. Các gian hàng khác kết hợp kệ hàng hóa, giá đỡ tài liệu quảng cáo và khay tài liệu để quảng bá bất cứ thứ gì. Bản chất của chúng là di động. Nếu một nhà bán lẻ quyết định một vị trí cụ thể là không phù hợp, họ chỉ cần chọn màn hình hiển thị trên tầng và đặt nó ở một nơi khác. Thuộc tính này là yếu tố phân biệt giá đỡ sàn với những người anh em treo tường và treo trần của chúng.

Đây chỉ là ba ví dụ về hiển thị khung áp phích và cách chúng có thể tăng cường chiến lược tiếp thị của bất kỳ nhà bán lẻ nào. Khung áp phích giúp tăng khả năng hiển thị của cơ sở đối với khách hàng và mở rộng thương hiệu sản phẩm của cơ sở. Những màn hình này nằm trong ngân sách của mọi doanh nghiệp và phần tốt nhất là chúng có thể tái sử dụng.

Áp phích là gì?

Áp phích, đọc từ tiếng Pháp Affiche là một trong loại ấn phẩm có kích thước lớn đc dùng để tuyên truyền hoặc quảng cáo dòng sản phẩm, dịch vụ. Để hiểu tường tận hơn, thứ nhất bạn hãy đừng quên đó là một loại ấn phẩm có form size lớn. Ấn phẩm thường là sách báo, tranh Ảnh, map, thiệp… nói chung là những thứ được thiết kế ra bằng technology in ấn.

Áp phích là loại ấn phẩm được làm từ bạt, bao bì form size to hơn 5 – 10 lần báo giấy, đc treo ở ven đường để tuyên truyền hoặc quảng cáo.

 • hướng đến vừa đủ nhất về bạt Hiflex
 • Poster là gì

 

tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích
Áp phích là gì

Nếu khách hàng chăm chú khi đi ngoài đường có các tấm bạt tuyên truyền treo ở những cột đèn đường, đó là một trong những loại áp phích. Áp phích có cách gọi khác là bích chương, tiếng Anh là Poster.

Chỗ đứng treo áp phích

Áp phích đc treo ở nhiều nơi có đông người qua lại như ven đường, trước shop, ép dán trong mặt kính

Quy định về treo áp phích

Theo pháp luật trong QĐ 94/2009/NĐ-CP thì quảng cáo áp phích treo ở chợ, siêu thị hay trong trung tâm Thương Mại không cần phải xin cấp phép quảng cáo.

như vậy nếu còn muốn ads áp phích ven đường, những nơi công cộng thì phải xin giấy phép ads.

Những loại áp phích

Sự khác lạ duy nhất giữa những loại áp phích chính là content truyền tải. Nó được dùng để tuyên truyền một điều nào đấy, hay để ads một mặt hàng gì đó. Về căn bản thì chỉ có hai loại áp phích là quảng cáo & tuyên truyền.

tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích

 

Áp phích quảng cáo

Đây là dòng rất phổ cập ở nước ngoài, được thiết kế trong mặt kính trước siêu thị, siêu thị, trung tâm dịch vụ thương mại nhưng nhiều nhất là bức tường, hành lang hầm quốc bộ, hoặc bảng poster ven đường.

Poster ads tại VN lại chủ yếu là dạng bạt in treo, khá lộn xộn gây mất mỹ quan đường phố.

Áp phích tuyên truyền

Áp phích tuyên truyền có thể là để tuyên truyền bầu cử, thiết kế tổ quốc quê nhà hoặc lôi kéo hành động của xã hội như không hút thuốc lá, có hiện đại tham gia giao thông,…

Nhận thấy Pano & Áp phích

nhiều người chưa chắc chắn cách phân biệt Pano và áp phích, thực tế rất đơn giản nếu như bạn hiểu pano là gì. Pano thực chất là bảng ads ngoài trời kích thước cực đại tới 100m2, đặt bên đường cao tốc hoặc ngã tư đường.

Top 8 áp phích quảng cáo sáng tạo nhất

tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích

áp Phích Quảng Cáo Sáng Tạo Nhất 2

tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích

áp Phích Quảng Cáo Sáng Tạo Nhất 4

tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích
tiếp thị với khung áp phích

 

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Áp phích la gì
 • Banner áp phích
 • Mẫu Canva thuyết trình đẹp
 • Mẫu poster đẹp Free
 • Cách làm áp phích tuyên truyền
 • Tấm áp phích quảng cáo
 • Thiết kế poster
 • Cách làm poster

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Hãy thử các công cụ seo từ khóa này để tạo nội dung hoạt động
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *