Bản tin số

Tiếp thị xã hội thất bại – 5 sai lầm chết người khi doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến

Tiếp thị xã hội thất bại – 5 sai lầm chết người khi doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Facebook, YouTube, Twitter và hàng chục mạng xã hội khác có một điểm chung. Chắc chắn, chúng có các giao diện khác nhau, một số sử dụng video, một số chỉ sử dụng văn bản và một số sử dụng kết hợp cả hai. Nhưng bất chấp sự khác biệt của chúng, chúng đều là mạng XÃ HỘI. Đừng mắc phải những sai lầm chống đối xã hội chết người này.

1 – Hạn chế đầu vào của người dùng – Bạn cần cho phép nhận xét, cho phép khách hàng tiềm năng thêm video và âm thanh, để họ có tiếng nói trong việc tạo bài đăng và nội dung. Bạn đã vào mạng xã hội của HỌ. Nó không được gọi là mạng CỦA NGƯỜI BÁN, vì vậy hãy hòa đồng.

2 – Không sử dụng tất cả các chuông và còi – Lý do mà hầu hết các chủ doanh nghiệp không sử dụng tất cả các công cụ mà Mạng xã hội trực tuyến cung cấp là họ sợ làm rối tung lên. Mặc dù đây là suy nghĩ hợp lý để tránh làm mất người hâm mộ của bạn, nhưng đó là suy nghĩ chưa hoàn thiện. Nếu bạn không thể tìm ra điều gì đó, hãy thuê một chuyên gia Tiếp thị Truyền thông Xã hội được đào tạo để giúp bạn.

3 – Không cập nhật thường xuyên – Một vài năm trước, tôi đã nhảy vào mà không biết một điều gì đó và tạo Trang người hâm mộ Facebook của riêng mình. Chà, tôi vẫn tiếp tục thêm nội dung mới, mặc dù chỉ mất vài giây. Tôi đã mất hết uy tín và chứng kiến ​​từng người một, từng người hâm mộ của tôi rời đi. Đừng mắc phải sai lầm đó!

4 – Hoàn toàn không trực tuyến – Internet có thể là một nơi đáng sợ không? Có nó có thể được. Nhưng đó không có lý do gì để không ra khỏi đó và có ai đó giúp bạn trên đường đi. Là một chủ doanh nghiệp, bạn chắc chắn đã có nhiều cơ hội. Điều này không có gì khác biệt. Sự khác biệt ở đây là bạn không cần phải đi một mình.

5 – Không cho mọi người biết họ đang trực tuyến – Được rồi, bạn đã liên hệ với chuyên gia Tiếp thị xã hội, phát triển kế hoạch, triển khai kế hoạch và sẵn sàng hoạt động! Bạn không thể chỉ đợi mọi người tìm thấy mình. Hãy hét lên từ các đỉnh đồi nếu bạn phải làm thế, nhưng hãy nói ra.

Tôi thích nghĩ về Tiếp thị xã hội như một cuộc gặp gỡ và chào hỏi. Bất cứ khi nào tôi chuyển đến một khu vực mới, tôi tổ chức một bữa tiệc bar-b-cue buổi tối hoặc bữa tiệc “làm quen” trong nhà. Và điều cuối cùng tôi làm là bắt đầu bằng cách nói về công việc kinh doanh của mình!

Nếu ai đó hỏi, tôi chỉ đơn giản nói, “Tôi giúp mọi người kiếm nhiều tiền hơn cho bản thân hoặc công việc kinh doanh trực tuyến của họ, nhưng tôi quan tâm nhiều hơn đến những gì bạn làm.” Dòng đơn giản này nằm ở trung tâm của kế hoạch Tiếp thị Truyền thông Xã hội của bạn. Hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn Tiếp thị xã hội ngay hôm nay và tránh bất kỳ sai lầm chết người nào.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button