Các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp tuyệt vời để đầu tư

Nếu bạn cần viết các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp chính lần đầu tiên, điều đó có thể khiến bạn nản lòng. Ngay cả khi bạn đã làm điều đó trước đó thì nó vẫn luôn là một thách thức. Vì vậy, đây là một số ví dụ có thể giúp bạn.

tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp
tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp để đầu tư

Năng lực trở thành thành viên hiệu quả, linh hoạt và năng động của nhóm dịch vụ khách hàng

Tôi tin rằng mình là một người dễ gần, có thể hình thành các mối quan hệ công việc tốt và đáng tin cậy khi giao dịch với đồng nghiệp, đối tác và công chúng. Tôi là một người không phán xét; Tôi hiểu tầm quan trọng của việc lắng nghe người khác và đánh giá cao những ý kiến ​​khác nhau.

Tôi cũng cảm thấy rằng mình có thể giao tiếp cởi mở, tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp trung thực và nhất quán khi làm việc trong môi trường đồng đội. Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng các nhân viên vui vẻ, ân cần tạo ra một đội ngũ làm việc tuyệt vời. Tôi rất vui khi thích nghi với điều kiện làm việc và tôi không gặp vấn đề gì với việc sắp xếp thứ tự ưu tiên cho khối lượng công việc và hoàn toàn hiểu rằng các nhiệm vụ có thể được thay đổi theo thời gian.

tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp
tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

Sự uy tín của nhà cung cấp

Uy tín của nhà cung cấp là tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp cần được xét đến khi thực hiện đánh giá. Đôi khi chỉ cần nhìn vào uy tín, nhà quản lý đã có thể quyết định có nên hợp tác với nhà cung cấp đó hay không. Để xét xem nhà cung cấp đó có đủ uy tín hay không, nhà quản lý có thể lưu ý một số khía cạnh sau đây:

 • Thông tin rõ ràng: Nhà cung cấp đó có thực sự tồn tại không; địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh có chính xác hay không?
 • Sự minh bạch trong hợp tác: Nhà cung cấp đó có đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác không?
 • Xem xét các vấn đề về pháp lý: Xem các thủ tục tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp pháp lý liên quan đến các hợp đồng quá khứ, hiện tại của nhà cung cấp, việc tuân thủ pháp luật của nhà cung cấp có đảm bảo không?
tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp
tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

Khả năng duy trì các hồ sơ hành chính có hệ thống và chính xác trong môi trường bí mật

Tôi luôn tôn trọng nhu cầu bảo mật trong bất kỳ môi trường nào và hoàn toàn hiểu tầm quan trọng tuyệt đối của điều đó trong lực lượng lao động và đặc biệt là ở một vị trí như thế này. Tôi khuyến khích sự tự tin thông qua việc đối xử công bằng với người khác và tôi cũng rất tập trung và có kỹ năng tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp tổ chức tốt.

Tôi cảm thấy mình rất có trách nhiệm và mong muốn đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân một cách chuyên nghiệp. Vì tôi không ngừng tìm cách cải thiện các kỹ năng tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp của mình ở nơi làm việc, tôi sẽ mong đợi bất kỳ thử thách và thay đổi nào trong vai trò và nhiệm vụ.

Sự hiểu biết về các yêu cầu dịch vụ khách hàng của vị trí và tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp hồ sơ đã được chứng minh về cam kết và thành tích mạnh mẽ trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tôi hiểu tầm quan trọng của các yêu cầu dịch vụ khách hàng đối với vị trí này và sự cần thiết phải được tập trung để hỗ trợ mọi thắc mắc và mối quan tâm của cộng đồng. Tôi rất tận tâm với những vai trò và nhiệm vụ này, đặc biệt là giúp đỡ công chúng.

Thể hiện cam kết đối với văn hóa phục vụ khách hàng và cung cấp chất lượng cao

Tôi thích vai trò làm việc trong thư viện và cố gắng hết sức để hỗ trợ khách quen bất cứ khi nào họ cần giúp đỡ để đảm bảo rằng tôi hoàn toàn tập trung và hiểu chính xác những gì họ đang yêu cầu ở tôi và các dịch vụ mà thư viện cung cấp. Khi được yêu cầu, tôi liên hệ với các đồng nghiệp khác để chúng tôi, với tư cách là một nhóm có thể tìm ra cách tốt nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của người bảo trợ. Tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng những người khách quen rời khỏi thư viện với sự hài lòng.

Tôi tôn trọng các nền tảng văn hóa khác nhau và mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân một cách chuyên nghiệp. Vì tôi không ngừng tìm cách cải thiện các kỹ năng của mình ở nơi làm việc, tôi sẽ mong đợi bất kỳ thử thách và thay đổi nào trong vai trò và nhiệm vụ.

tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp
tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

Khả năng giao tiếp ở mọi trình độ và lứa tuổi trong tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

Là một phần của đơn vị Dịch vụ Văn hóa, đây là một kỹ năng quan trọng tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp để có thể giao tiếp với nhiều nền văn hóa, nguồn gốc và nhiều lứa tuổi khác nhau như trẻ vị thành niên và thanh niên.

Theo kinh nghiệm đối phó với những người bảo trợ thư viện, tôi đã học được cách đặt ra rất nhiều câu hỏi có thể hữu ích khi giao tiếp của cả nhân viên và cộng đồng và làm thế nào để có thể đối phó với các tình huống khó khăn một cách bình tĩnh, hiệu quả và hiệu quả.

Khi làm việc trong thư viện với tư cách là một nhóm với các đồng nghiệp khác và sử dụng các kỹ năng dịch vụ khách hàng của mình để hỗ trợ khách quen của thư viện, tôi cảm thấy tự tin trong quan hệ công chúng, do đó, tôi có thể giúp đỡ khách hàng một cách triệt để hơn. Tôi cảm thấy bản tính thân thiện của mình cho phép tôi giao tiếp với khách hàng quen và đã giúp khách hàng cũng như bản thân tôi cảm thấy thoải mái và được đánh giá cao.

Khả năng làm việc không giám sát và chịu áp lực

Nhiều lần trong quá trình làm việc trước đây, tôi đã không được giám sát khi giao các nhiệm vụ cho tôi trong khi quản lý nhân viên và các yêu cầu của khách hàng và tôi cảm thấy mình khá có khả năng làm việc độc lập. Cũng có một số trường hợp tôi phải chuẩn bị tinh thần làm việc trong những tình huống căng thẳng và học cách tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp cư xử bình tĩnh đối với khách hàng và nhân viên.

Khả năng phục hồi

Kiên trì để đạt được mục tiêu, tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp ngay cả khi đối mặt với những trở ngại; đối phó hiệu quả với những thất bại và thất vọng; giữ bình tĩnh và kiểm soát dưới áp lực; chấp nhận những phê bình mang tính xây dựng một cách khách quan.

Tôi luôn cố gắng truyền đạt thái độ tích cực tại nơi làm việc và quản lý mọi sự bất tiện khi chúng đến. Trong thời gian làm việc trước đây, tôi đã có thể học cách đối phó với các tình huống khó khăn một cách bình tĩnh và hữu ích mà không ảnh hưởng đến điều kiện làm việc của tôi. Tôi cũng nghĩ mình là người cởi mở và sẵn sàng chấp nhận mọi lời phê bình mang tính xây dựng để cải thiện khả năng làm việc của mình.

tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp
tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp của Vinamilk
 • Ví dụ về lựa chọn nhà cung cấp
 • Form đánh giá nhà cung cấp
 • Rủi ro khi lựa chọn nhà cung cấp
 • Ví dụ về đánh giá nhà cung cấp
 • 10 tiêu chí đánh giá nhà cung cấp
 • Chiến lược trong lựa chọn nhà cung cấp
 • Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ logistics

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *