Marketing News

TikTok: Ứng dụng tiếp thị video đang phát triển nhanh chóng [Infographic]

TikTok, được gọi là Douyin ở Trung Quốc, đã nhanh chóng trở thành ứng dụng truyền thông xã hội hàng đầu thế giới trên một số danh mục – trong thời gian ngắn hơn nhiều so với các ứng dụng hàng đầu khác. Khi nhiều người dùng đổ xô đến ứng dụng chia sẻ video dạng ngắn, các nhà tiếp thị muốn tận dụng thành công bùng nổ của nó.

Trong một hồ sơ chuyên sâu của ứng dụng — có tiêu đề “TikTok đang viết lại thế giới như thế nào” – Thời báo New York cũng khoa trương như vậy, tuyên bố: “TikTok sẽ thay đổi cách thức hoạt động của mạng xã hội — ngay cả khi bạn đang tránh nó . ”

Có chuyện gì vậy? TikTok chính xác là gì? Nó phổ biến như thế nào? Điều gì thúc đẩy sự phát triển của nó? Nó có thực sự biến đổi hay chỉ là một mốt đang trôi qua?

TikTok: Đồ họa thông tin về ứng dụng tiếp thị video đang phát triển nhanh chóng Nhấp để đăng Tweet

Đây là những điều mà các nhà tiếp thị cần biết:

TikTok là gì?

TikTok là một ứng dụng video mạng xã hội trên iOS và Android để tạo và chia sẻ các video hát nhép ngắn, hài kịch và tài năng. Ứng dụng đã được khởi chạy trong 2017 bởi ByteDance , dành cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc. ByteDance trước đây đã ra mắt Douyin cho thị trường Trung Quốc vào tháng 9 2016.

Tại sao mọi người sử dụng TikTok?

Sứ mệnh của TikTok là ghi lại và thể hiện sự sáng tạo, kiến ​​thức và những khoảnh khắc quan trọng của thế giới trong cuộc sống hàng ngày. Nó khuyến khích người dùng trở thành người sáng tạo trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ và cam kết xây dựng cộng đồng bằng cách thúc đẩy các thành viên chia sẻ niềm đam mê và cách thể hiện sáng tạo của họ thông qua video. Ứng dụng cho phép mọi người trở thành người sáng tạo – làm cho việc sản xuất video trở thành một quy trình đơn giản mà người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và một ý tưởng.

Đề xuất đọc: Cách những người có ảnh hưởng vi mô có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn

Loại video phổ biến nhất trên nền tảng này là video hát nhép. Người dùng hát theo các bài hát có trong ứng dụng. Tuy nhiên, có những video liên quan đến, khiêu vũ, parkour, thử thách, trò ảo thuật, “thất bại”, v.v.!

Ngoài ra, hãy xem ứng dụng tiếp thị tốt nhất cho android .

Tiếp theo là gì?

Vì vậy, bạn có nó! Bây giờ bạn biết TikTok là gì. Bạn vẫn còn câu hỏi sau?

TikTok có phải là Điều quan trọng tiếp theo trong Tiếp thị Truyền thông Xã hội ?

TikTok có phải là vấn đề lớn tiếp theo trong tiếp thị người ảnh hưởng không?

TikTok có phải là điều quan trọng tiếp theo trong tiếp thị video không?

Câu trả lời là CÓ! kiểm tra đồ họa thông tin này:

Nguồn Infographic : One Productions

Nếu bạn thích nó! Xin hãy chia sẻ nó!

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button