Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến của riêng mình mà không cần xây dựng và lưu trữ bất kỳ trang web nào

Tìm hiểu cách bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến của riêng mình mà không cần xây dựng và lưu trữ bất kỳ trang web nào
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Kể từ khi công nghệ thông tin và truyền thông ra đời, hầu hết mọi thứ đều được vi tính hóa, thậm chí các doanh nghiệp hiện đang hoạt động trực tuyến, v.v…

Rất nhiều người – người Nigeria và một số nơi khác trên thế giới tiếp tục nói về các doanh nghiệp trực tuyến và rất nhiều nguồn thu nhập trực tuyến khác. Vâng, không còn nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều doanh nghiệp trực tuyến, nhưng việc tìm hiểu và hiểu phạm vi cơ bản cũng như cách tiếp cận đối với các doanh nghiệp trực tuyến khác nhau có thể chuyển sang hệ thống tạo tiền là một vấn đề khác mà nhiều người phải đối mặt. Một số người thậm chí còn cố gắng nhấn mạnh thực tế rằng họ không có cơ hội tham gia vào các hoạt động kinh doanh trực tuyến như vậy dựa trên khả năng tài chính của họ khi bắt đầu nó. Vâng, đúng là kinh doanh trực tuyến liên quan đến một số vốn ban đầu, chẳng hạn như xây dựng và lưu trữ trang web của riêng bạn, mua quyền đại lý của một số sách điện tử thông tin để bán trên trang web của bạn, v.v…

Tất cả sự nhấn mạnh này vào khả năng tài chính là một cái cớ, vì có rất nhiều phương tiện và phương pháp bạn có thể sử dụng để bắt đầu kinh doanh trực tuyến tại nhà của riêng mình mà không cần xây dựng hoặc lưu trữ một trang web cũng như không mua bất kỳ cuốn sách điện tử nào dành cho người bán lại để bán.

Bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến tại nhà của riêng mình bằng cách sử dụng nó thông qua việc viết blog và chỉ bán thông tin với sự trợ giúp của tiếp thị liên kết và Google AdSense. Để bắt đầu, bạn phải đăng ký một blog thông qua BLOGGER.COM. Quá trình đăng ký đơn giản như ABC và hoàn toàn miễn phí, nghĩa là bạn không phải trả bất kỳ khoản thanh toán nào để đăng ký blog của mình. Sau quá trình đăng ký, bây giờ bạn có thể tiến hành quyết định loại thông tin bạn muốn bán tùy thuộc vào lĩnh vực bạn quan tâm muốn nhắm mục tiêu.

Khu vực thông tin mà bạn muốn nhắm đến sẽ quyết định chủ đề của bạn. Chủ đề là một phạm vi hấp dẫn quan trọng khác được yêu cầu trong mọi blog. Đó là một bước thú vị để xác định loại hoặc cấp độ AdSense mà Google sẽ đặt trên blog của bạn ngay sau khi bạn đăng ký Google AdSense.

Thời điểm bạn quyết định về chủ đề này, bạn bắt buộc phải học cách viết nội dung trong blog của mình sao cho hiệu quả nhất bằng cách học cách tạo hiệu ứng cho các từ khóa và cụm từ mà mọi người thường sử dụng khi tìm kiếm thông tin trên internet, khi nó phát một vai trò quan trọng về cách nó được xếp hạng bởi hầu hết các công cụ tìm kiếm.

Bạn cũng cần lưu ý rằng chất lượng của nội dung bạn đăng trên blog, bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng giao diện blog của bạn hấp dẫn. Một phần của việc này là để đảm bảo các trang được định cấu hình sao cho chúng tải tương đối dễ dàng. Không ai thích chờ đợi mãi mãi khi các yếu tố tải trang. Điều này đặc biệt quan trọng nếu độc giả mà bạn muốn tiếp cận có nhiều khả năng sống ở những khu vực mà dịch vụ quay số là cách duy nhất để thiết lập kết nối với Internet. Lựa chọn màu sắc, đồ họa và hình ảnh một cách cẩn thận, đồng thời đảm bảo toàn bộ trang trông đẹp mắt và tải trong một khoảng thời gian hợp lý. Làm điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ thu hút được nhiều khách truy cập hơn vào blog của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan