Tìm kiếm bệnh nhân mới: Phát triển hoạt động thực hành của bạn một cách chính trực

Tìm kiếm bệnh nhân mới: Phát triển hoạt động thực hành của bạn một cách chính trực
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Điều gì ngăn cản bạn nhận được tất cả các bệnh nhân mà bạn mong muốn? Đó là kỹ thuật của bạn? Nhân viên văn phòng của bạn? Danh tiếng của bạn?

Câu trả lời có lẽ là không, không và không.

Vậy nó là gì?

Hãy nhìn vào sự thật lịch sử mà hầu hết mọi người sống chung với: họ ghét nha sĩ. Trong lịch sử, công việc nha khoa đã gây tổn hại – đặc biệt là đối với những người lớn tuổi chúng tôi, những người lớn lên với sự lựa chọn chăm sóc rất hạn chế. Vì vậy, hoặc chúng ta không đến nha sĩ thường xuyên, hoặc chỉ đến khi có trường hợp khẩn cấp – và sau đó không quay lại.

Có một số vấn đề ở đây: tìm kiếm bệnh nhân, thu hút bệnh nhân quay lại và để các nha sĩ giới thiệu chọn bạn để giới thiệu bệnh nhân của họ hơn là những người bạn nha sĩ khác của họ.

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BỆNH NHÂN

Vì bệnh nhân không thích đến nha sĩ nên họ phải đưa ra quyết định đến khám vào một thời điểm nào đó – hy vọng là trước khi gặp trường hợp khẩn cấp về răng. Và, trong khi bạn có thể kết nối với các tài liệu giới thiệu, đặt quảng cáo hoặc có địa chỉ web, bệnh nhân vẫn phải chọn bạn.

Làm thế nào để họ lựa chọn? Làm thế nào để họ biết đã đến lúc đi khám nha sĩ khi họ không bị đau? Làm sao họ biết để chọn nha sĩ này hơn nha sĩ khác nếu họ không có nha sĩ thông thường?

Đó là một sự lựa chọn mà họ phải thực hiện. Họ sử dụng những tiêu chí nào? Có phải là tiền không? Có đau không? Là nó gần?

Làm thế nào để bạn tìm thấy đối tượng mục tiêu của bạn? Thông qua các bệnh nhân chuyển tuyến hiện tại? Thông qua các nhấp chuột trên trang web của bạn?

Dưới đây là một số câu hỏi hỗ trợ bạn có thể sử dụng – trên trang web của mình, trong các cuộc gọi điện thoại, trong các tài liệu tiếp thị – để giúp mọi người chọn bạn thay vì đối thủ cạnh tranh:

Làm thế nào để bạn biết khi nào là thời gian để đi khám nha sĩ?

Làm thế nào để bạn biết nên chọn nha sĩ nào?

Hãy nhớ rằng đó là một sự lựa chọn mà họ cần phải thực hiện. Nói với họ rằng bạn thật tuyệt vời không chỉ là một việc khó thực hiện mà còn chẳng ích gì.

NHA KHOA GIỚI THIỆU

Một trong những cách dễ nhất để có bệnh nhân mới là thông qua giới thiệu nha sĩ. Thật dễ dàng để người khác đồng ý giới thiệu bạn – đưa họ đi ăn trưa, giữ liên lạc, tham dự các cuộc hội thảo với họ và làm quen với họ – nhưng có một vấn đề cố hữu ở đây: làm thế nào để họ quyết định giới thiệu bạn với các nha sĩ khác mà họ biết ?

Một lần nữa, đây là một vài câu hỏi bạn có thể sử dụng để giúp họ:

Làm thế nào để bạn chọn nha sĩ để giới thiệu bệnh nhân của bạn? Làm sao bạn biết rằng cách tôi làm việc sẽ phục vụ bệnh nhân của bạn một cách có đạo đức và phù hợp?

CÂU HỎI THƯỞNG THỨC

Rất khó để nói với người khác rằng bạn tuyệt vời. Cũng rất khó để nói với các bệnh nhân hiện tại rằng họ cần nha khoa thẩm mỹ (Mary, bạn sẽ rất xinh nếu có hàm răng trắng.).

Sử dụng Câu hỏi hỗ trợ sẽ dạy cho bệnh nhân của bạn cách nhận biết và quản lý các tiêu chí bên trong của họ để họ có thể đưa ra quyết định dựa trên niềm tin của chính họ – không dựa trên bất kỳ thông tin nào bạn có thể hướng đến họ. Xét cho cùng, các quyết định không được đưa ra dựa trên thông tin.

Hiện tại bạn đang phát triển doanh nghiệp của mình như thế nào? Điều gì đang ngăn cản bạn nhận được tất cả các công việc kinh doanh mà bạn xứng đáng? Từ việc có được những bệnh nhân xứng đáng với bạn?

Khi bạn bắt đầu đặt những câu hỏi thích hợp để giúp bệnh nhân của mình quyết định, thì họ sẽ biết cách chọn bạn, hoàn thành tất cả công việc mà họ cần hoàn thành và cùng bạn quyết định cách tiến tới để mang lại cho họ lời khuyên tốt nhất và nụ cười họ có thể có.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan