Tìm kiếm của Google Vào năm 2022: Ít kết quả không phải trả tiền hơn, nhiều nội dung không phải trả tiền hơn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tìm kiếm của Google Vào năm 2022: Ít kết quả không phải trả tiền hơn, nhiều nội dung không phải trả tiền hơn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mỗi năm một lần, Google trình bày các dự án tìm kiếm hiện tại tại sự kiện Search On và cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về tương lai của tìm kiếm Google. Hôm qua, thời gian đã đến một lần nữa. Đây là ba thông tin chi tiết quan trọng nhất của tôi:

Multisearch: Với tên Multisearch, Google có kế hoạch thực hiện bước nhảy vọt từ việc nhập các từ khóa thuần túy (văn bản) vào trường tìm kiếm sang nhiều tùy chọn đầu vào khác nhau: Ví dụ: bằng cách tìm kiếm bài hát bằng micrô của điện thoại di động, dịch văn bản bằng camera của điện thoại di động , tìm kiếm thời trang với sự trợ giúp của ảnh chụp màn hình, v.v. Đối với tôi, phương pháp này có tiềm năng đạt được điều mà các phương pháp tiếp cận tìm kiếm bằng giọng nói thuần túy trong những năm gần đây đã không làm được – loại bỏ tìm kiếm văn bản.

searchon 01

Bảng tri thức đầy màu sắc hơn: Google sẽ thiết kế lại nhiều Bảng tri thức của mình. Điều này sẽ làm cho kết quả tìm kiếm nhiều màu sắc hơn, trực quan hơn – và ít hữu cơ hơn. Google đang tận dụng cơ hội để làm mờ ranh giới giữa nội dung của chính mình và nội dung khác. Một lần nữa rõ ràng là tương lai của tìm kiếm là trên điện thoại di động chứ không phải trên máy tính để bàn. Đối với Google, tôi nhận thấy nguy cơ “Yahoo-ification” – các SERP trở nên lộn xộn, phức tạp và tại một thời điểm nào đó, đối thủ cạnh tranh làm điều đó đơn giản hơn và tốt hơn.

Thêm nội dung trực tiếp trong SERPs: Nói chung, Google cố gắng hiển thị nhiều nội dung trực tiếp hơn trong kết quả tìm kiếm. Một tích hợp mới cho nội dung từ các diễn đàn thảo luận sẽ kết hợp các bài đăng phù hợp trong một hộp trong tương lai. Nếu có tin bài bằng các ngôn ngữ khác, Google sẽ tự động dịch và hiển thị chúng. Mục tiêu rõ ràng: nhiều nội dung hữu cơ hơn nhưng ít liên kết hữu cơ hơn – người dùng nên tìm thấy câu trả lời của họ trong kết quả tìm kiếm và không rời khỏi hệ sinh thái của Google.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.