Bản tin số

Các yếu tố chính của hệ thống tìm kiếm khách hàng tiềm năng DPS

Đây là đánh giá cận cảnh về Michael Anderson và sản phẩm của anh ấy Dynamic Prospecting System. Chúng tôi đề cập đến người sáng tạo, sản phẩm và lý do tại sao nó có thể khiến một số chủ sở hữu hệ thống lo lắng khi nghĩ đến việc mất hàng nghìn người đăng ký. Đầu tiên chúng ta bắt đầu với chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu 3 yếu tố chính của hệ thống tìm kiếm khách hàng tiềm năng DPS nhé!

Khách hàng tiềm năng là gì?

“Khách hàng tiềm năng” trong tiếng anh là “Potential Customers”, được ghép từ 2 danh từ “Customer – khách hàng” và “Potential – tiềm năng”. Khách hàng tiềm năng là người có mong muốn sở hữu hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ được các doanh nghiệp cung cấp trên thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu về vật chất, tình thần ở thời điểm hiện tại hoặc trong tương lai.

Khách hàng tiềm năng (Potential Customers) là những cá nhân, nhóm người quan tâm và có khả năng chi trả cho sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Tuy nhiên, có thể họ chưa trả tiền để mua sản phẩm của bạn nhưng lại có nhu cầu quan tâm và muốn sở hữu sản phẩm đó. Hoặc họ cần có thêm thời gian để tìm hiểu thông tin sản phẩm đó trước rồi mới ra quyết định.

Khác với những nhóm khách hàng đã sử dụng và mua sản phẩm, khách hàng tiềm năng là những đối tượng chưa sẵn sàng tiếp nhận hoặc cần có thời gian tìm hiểu thông tin về sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để đi đến quyết định mua hàng.

tìm kiếm khách hàng
tìm kiếm khách hàng

Có hai yếu tố chính để xác định khách hàng tiềm năng:

 • Những người phù hợp với chân dung khách hàng mục tiêu mà bạn vẽ ra.
 • Những người mà bạn có thể thuyết phục họ trả tiền sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn và chuyển đổi họ thành khách hàng trung thành.

Michael Anderson là ai và anh đã làm gì?

Michael Anderson là nhà thiết kế hệ thống đằng sau công ty và chịu trách nhiệm tạo ra một số hệ thống tiếp thị thu hút trực tuyến thành công nhất. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của nhiều hệ thống và đóng một vai trò quan trọng trong Tìm kiếm khách hàng tiềm năng tự động.

Anh ấy đã xây dựng các hệ thống cho các công ty như Mentors For Free, The Power Prospecting System của Deagan Smith và Mike Dillard thậm chí còn cho anh ấy tín nhiệm đối với một số hệ thống đằng sau Bảo trợ Từ tính. Khi tôi nghe tin Michael phát hành một hệ thống tiếp thị thu hút, tôi đã rất phấn khích vì tôi biết anh ấy hiểu những gì anh ấy đang làm.

tìm kiếm khách hàng
tìm kiếm khách hàng

Chia nhỏ các công cụ và tài nguyên hệ thống tìm kiếm khách hàng

Khi nghĩ đến một hệ thống tiếp thị thu hút hoàn chỉnh, bạn muốn đảm bảo rằng mình có những kiến ​​thức cơ bản như trang thu hút khách hàng tiềm năng, trình phản hồi tự động và trình theo dõi quảng cáo. Những gì bạn không mong đợi là có một trung tâm tiếp thị trực tuyến hoàn chỉnh vượt xa chỉ tiếp thị hệ thống. Với hệ thống này, bạn không chỉ có những kiến ​​thức cơ bản mà còn có những công cụ nâng cao như:

 1. Khả năng tạo “thẻ” cho bất kỳ thứ gì bạn muốn. Điều này cho phép nhà phân phối cá nhân hóa trang web hoặc email cho một khách hàng tiềm năng. Điều này rất hữu ích để kết nối và xây dựng lòng tin.
 2. Bạn cũng có thể tạo các trang thu hút khách hàng tiềm năng không giới hạn cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào không chỉ hệ thống
 3. Theo dõi các chiến dịch quảng cáo không giới hạn ngay cả đối với các mạng xã hội và các sản phẩm liên kết
 4. Tạo những người trả lời tự động không giới hạn được liên kết với các trang và sản phẩm thu hút khách hàng tiềm năng khác nhau
 5. Bạn có một hệ thống quản lý liên hệ đầy đủ bao gồm khả năng chỉnh sửa thông tin khách hàng tiềm năng
 6. Lịch có liên kết đến khách hàng tiềm năng cho các cuộc hẹn và cuộc gọi lại
 7. Chi tiết về khách hàng tiềm năng và theo dõi sự tiến triển của khách hàng tiềm năng thông qua các trang web của bạn
tìm kiếm khách hàng
tìm kiếm khách hàng

Michael đã thực sự tạo ra một hệ thống song song nếu không muốn nói là tốt hơn hầu hết các hệ thống trực tuyến ngày nay. Anh ấy đã hoàn thành rất tốt công việc và đảm bảo rằng bạn có mọi công cụ thiết yếu cần thiết để xây dựng doanh nghiệp tiếp thị theo mạng trực tuyến của mình.

Điều tôi thích ở Michael Anderson là anh ấy dường như hiểu sự đơn giản. Hệ thống tìm kiếm khách hàng tiềm năng động có mọi thứ được bố trí trong một bảng điều khiển dễ điều hướng, chỉ đơn giản là trỏ và nhấp. Các điều khiển rất dễ làm quen và hệ thống thậm chí có thể tùy chỉnh theo bất kỳ màu nào bạn muốn bằng cách chỉ và nhấp chuột đơn giản. Đây là một tính năng tốt vì nó cho phép bạn thay đổi hệ thống để phù hợp với thương hiệu của mình.

Hệ thống DPS hoàn toàn dựa trên web và được kiểm soát bởi nhà phân phối. Điều này cho phép sự linh hoạt của việc xây dựng kênh bán hàng với họ được định vị là người dẫn đầu chứ không phải hệ thống.

Lợi ích chính của hệ thống tìm kiếm khách hàng tiềm năng động

Với các hệ thống hiện tại có sẵn cho các nhà phân phối Hệ thống khảo sát năng động là hệ thống duy nhất cho phép nhà phân phối sử dụng các trang thu thập khách hàng tiềm năng tự có thương hiệu.

Điều này có nghĩa là các nhà phân phối có tùy chọn sử dụng các trang trùng lặp mà hầu hết các hệ thống cung cấp hoặc tạo các trang có thương hiệu của riêng họ. Các nhà phân phối thậm chí có thể tiếp thị các sản phẩm khác và theo dõi tiến trình của chúng. Điểm chính mà tôi tin rằng Michael đang cố gắng đưa ra ở đây là, bạn không cần phải chỉ quảng bá “hệ thống” mà bạn đang sử dụng.

Đây là một tin tuyệt vời cho các nhà tiếp thị mạng và thậm chí còn tốt hơn cho các Hệ thống tìm kiếm khách hàng tiềm năng động. Tính năng đơn lẻ này cho phép hệ thống cạnh tranh với các hệ thống đã được thiết lập tốt như Power Prospecting Systems và Mentor For Free.

Cho đến nay, chỉ những nhà sản xuất hàng đầu và những người có đủ tiền để có một hệ thống tùy chỉnh được xây dựng cho họ mới có thể mua được loại công nghệ này. Với bản phát hành hiện tại của phần mềm này, nó đưa các tân binh và cựu chiến binh vào cùng một trang bằng cách tạo cho họ hệ thống thương hiệu cá nhân của riêng họ.

tìm kiếm khách hàng
tìm kiếm khách hàng

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Cách tìm kiếm khách hàng online
 • Cách tìm kiếm khách hàng cho sale
 • Tìm kiếm khách hàng la gì
 • Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng
 • Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Zalo
 • Cách tìm kiếm khách hàng cao cấp
 • Cách tìm kiếm khách hàng mục tiêu
 • Cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button