Tìm kiếm một công ty tiếp thị mạng lưới đồng xu bạc? | SEMTEK Co,.LTD

Tìm kiếm một công ty tiếp thị mạng lưới đồng xu bạc?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Ý tưởng về một công ty kinh doanh theo mạng bán đồng xu bạc đã và đang càn quét ngành với sự phát triển bùng nổ của Numis Network. Trên thực tế, Numis chỉ là một trong những người chơi trong phân khúc thị trường này, những người khác bao gồm Silver Snowball, Preseveration of Wealth và XAG Network. Hôm nay tôi muốn so sánh song song các công ty này để giúp bạn đánh giá xem liệu cơ hội của họ có phù hợp với bạn hay không.

Numis Network – Numis Network đã sử dụng sự hiện diện tiếp thị mạnh mẽ của mình để giành lấy sự chú ý trong thị trường hàng triệu đồng tiền bạc. Numis đã có thể thu hút một số tên tuổi hàng đầu trong thế giới kinh doanh theo mạng trực tuyến, điều này đã giúp họ phát triển với tốc độ nhanh chóng. Hai cấp độ nhà phân phối bao gồm cơ hội Mạng Numis. Mức cơ bản là $ 75 để tham gia và bao gồm một đồng xu bạc được phân loại MS70 và quyền truy cập vào bộ công cụ bán hàng hoàn chỉnh. Mức Executive là $ 499 và đi kèm với một đồng xu, một hộp trưng bày, phiếu giảm giá để có đồng xu được phân loại bởi dịch vụ phân loại cấp cao nhất. Chi phí liên tục cho một nhà phân phối là khoảng $ 110 mỗi tháng. Điều này bao gồm việc vận chuyển một đồng xu mới và đăng ký bộ công cụ hỗ trợ xây dựng doanh nghiệp. Numis sử dụng kế hoạch trả thưởng nhị phân với cấu trúc tiền thưởng được mã hóa.

Silver Snowball – Quả cầu tuyết bạc là chương trình cao cấp trong phân khúc thị trường này. Silver Snowball không thực sự là một công ty MLM, mà thay vào đó là một chương trình liên kết. Silver Snowball hoạt động trên cơ sở thành viên. Đối với đăng ký hàng tháng $ 39,50 + 6,00 phí vận chuyển, bạn sẽ nhận được một đồng xu Silver Eagle mới chưa được phân loại. Đối với mỗi 2 xu được khách hàng mua thông qua trang web của bạn, bạn sẽ nhận được thêm một xu. Việc mua hàng qua các lượt giới thiệu trực tiếp của bạn cũng có thể được sử dụng để giảm chi phí mua tiền xu của bạn. Một chi nhánh cũng có thể yêu cầu thanh toán bằng séc thay cho việc nhận thêm tiền.

Bảo tồn của cải – Bảo tồn của cải được ra mắt cùng lúc với Mạng lưới Numis. Bảo tồn Của cải cũng cung cấp hai cấp độ gói khởi đầu của nhà phân phối. Gói cơ bản là $ 50 và bao gồm bộ công cụ tiếp thị và văn phòng hỗ trợ. Chương trình nhà phân phối Cấp độ Bạc có chi phí khởi điểm là 249 đô la và bao gồm 2 đồng bạc. Bảo tồn Của cải không có phí hàng tháng mà chỉ cần tính phí nhà phân phối hàng năm. “Quyền chọn” không phải là bắt buộc, nhưng những người tham gia với mức $ 50 mỗi tháng sẽ nhận được một đồng xu Silver Eagle được xếp loại MS69 mỗi tháng. Khách hàng cũng có thể mua vàng và bạc ở dạng thỏi và các đồ cúng đã phân loại. Giống như Numis, Bảo tồn của cải cũng sử dụng mô hình đền bù nhị phân, nhưng nó không bao gồm thành phần tiền thưởng được mã hóa.

Mạng lưới XAG – Mạng lưới XAG là mục nhập mới nhất trong lĩnh vực này của thế giới kinh doanh theo mạng. XAG cung cấp ba cấp độ thành viên: Bán hàng trực tiếp, Nhà tiếp thị và Nhà thu thập / Nhà tiếp thị. Các cấp độ thành viên có chi phí từ $ 5 mỗi tháng đến $ 37 mỗi tháng. Tất cả các cấp đều nhận được quyền truy cập vào văn phòng hỗ trợ và các khu vực tiếp thị của Mạng lưới XAG. Một đồng xu bạc mới được nhận mỗi tháng ở cấp Người thu thập / Nhà tiếp thị và cũng bao gồm phí vận chuyển và xử lý $ 4. Mỗi tháng, các thành viên sẽ nhận được một đồng xu mới được xếp hạng lên đến MS69. Mạng XAG được thiết lập như một kế hoạch bù ma trận 5 x 8. Ở cấp độ Bán hàng trực tiếp, nhà phân phối kiếm được 3 đô la cho mỗi thành viên ở cấp độ đầu tiên mà không có thu nhập từ bất kỳ cấp độ bổ sung nào. Những người ở Cấp độ nhà tiếp thị kiếm được 4,50 đô la cho mỗi thành viên qua 4 cấp độ. Những người ở Cấp độ Nhà tiếp thị / Người thu thập kiếm được 4,50 đô la cho mỗi thành viên thông qua tất cả 8 cấp độ. Bạn cũng kiếm được 10% hoa hồng trên tất cả doanh số bán hàng do bạn trực tiếp giới thiệu.

Mặc dù đây là một cái nhìn tổng quan cơ bản, nhưng thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn xác định xem một công ty tiếp thị mạng lưới đồng xu bạc có phù hợp với bạn hay không.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.