Tìm Lý Do Tại Sao Trong Tiếp Thị Mạng Lưới

Tìm Lý Do Tại Sao Trong Tiếp Thị Mạng Lưới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hoạt động nghiên cứu quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện khi bắt đầu bất kỳ hoạt động kinh doanh mới nào là tìm ra lý do tại sao. Không quan trọng bạn bắt đầu loại hình kinh doanh nào, bạn phải đầu tư bao nhiêu vào nó hay bạn thông minh đến mức nào; nếu bạn không tìm thấy lý do của mình, bạn sẽ THẤT BẠI. Việc tìm ra lý do TẠI SAO của bạn là cần thiết vì nó sẽ là động lực giúp bạn không bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Tìm lý do tại sao hoạt động của bạn

Hãy lấy ra bốn tờ giấy và viết ra tất cả những lý do khiến bạn tham gia kinh doanh theo mạng. Bạn đang mong đợi đạt được gì khi tham gia vào kinh doanh theo mạng?

Tìm kiếm lý do tại sao của bạn

  • Có nhiều thời gian hơn với gia đình của bạn
  • Đa dạng hóa thu nhập của bạn
  • Trả nợ
  • Quỹ đại học của trẻ em
  • Làm từ thiện nhiều hơn
  • Tự do tài chính

Họ không phải là tất cả tại sao LỚN. Đi sâu vào chi tiết của những điều hàng ngày mà bạn muốn. Tiếp tục viết cho đến khi bạn không thể tìm thấy bất kỳ lý do nào để viết nữa.

4 lý do để tìm lý do tại sao của bạn và viết chúng ra

1. Đưa ra sự rõ ràng xung quanh những gì bạn muốn

2. Tạo động lực để bạn bắt đầu

3. Giúp bạn gắn bó khi đối mặt với thử thách

4. Đo lường tiến độ

Sau khi bạn viết ra lý do của mình, hãy quay lại và đi sâu vào từng lý do bằng cách đặt câu hỏi tại sao. Tiếp tục hỏi cho đến khi bạn hiểu được gốc rễ thực sự của lý do tại sao. Nếu không làm điều này, bạn sẽ không tìm thấy lý do thực sự của mình. Bạn cần lý do đúng đó bởi vì nó sẽ là tia sáng đưa bạn đến thành công cao hơn và khiến bạn trở thành người giỏi nhất có thể trong bất kỳ nỗ lực kinh doanh nào.

Bất kỳ mức độ thành công lớn nào trong kinh doanh sẽ luôn cần nỗ lực và đầu tư liên tục về thời gian, sức lực và tài chính để tối đa hóa quãng đường bạn đi. TẠI SAO của bạn sẽ luôn thúc đẩy bạn “làm tốt hơn”. Vì vậy, tìm thấy nó. Viết nó xuống. Giữ nó trước mặt bạn.

Đó là tất cả động lực bạn sẽ cần.

Việc tìm ra lý do TẠI SAO của bạn sẽ khiến bạn làm những gì cần thiết để thực sự thành công, ngay cả khi đối mặt với những trở ngại chắc chắn sẽ mở đường cho thành công. Ngừng bào chữa và ngồi xuống và khám phá lý do tại sao bạn đang làm công việc kinh doanh này.

Khi bạn khám phá ra lý do của mình để thực hiện công việc kinh doanh này, hãy quay lại và tìm hiểu sâu hơn lý do tại sao của bạn. Thông thường, mọi người nghĩ ra những câu hỏi tại sao nghe có vẻ dễ thương nhưng lại bỏ lỡ lý do thực sự sẽ khiến họ gắn bó và tiếp tục kinh doanh khi những trở ngại trong công việc kinh doanh của họ ập đến.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan