Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Tinh chỉnh trang web của bạn cho các nhấp chuột cục bộ – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tinh chỉnh trang web của bạn cho các nhấp chuột cục bộ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Một người đã gửi câu hỏi đến Hangout quản trị trang web của Google về cách tốt nhất để sử dụng tên miền một cách hiệu quả để tạo thứ hạng cho các tìm kiếm địa phương.

Câu hỏi cụ thể là, “trang web của tôi hiện có trong Google Search Console, tên miền trang web của bạn hiện được liên kết với mục tiêu: Vương quốc Anh; điều này có ảnh hưởng đến hoạt động của nó ở các quốc gia nói tiếng Anh khác không, ”tôi có thể làm gì để áp dụng trang web của mình cho tất cả các quốc gia nói tiếng Anh, liệu hreflang có phù hợp ở đây không?

Two-Column Responsive Layout

Khi Google nói về địa phương, có hai khía cạnh khác nhau, vị trí địa lý theo quốc gia và vị trí địa lý theo thành phố hoặc khu vực địa phương, mã zip hoặc thị trấn. Để bắt đầu, vị trí địa lý quốc gia có thể được thiết lập từ URL cấp cao nhất, sử dụng tiện ích mở rộng URL dành riêng cho quốc gia.

John Mueller đã trả lời rằng miền cấp cao nhất tập trung vào một quốc gia riêng lẻ hoàn toàn tạo ra nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý. Ví dụ: nếu trang web của bạn có tên miền, www.example.co.uk, thì trang web đó sẽ tự động được liên kết với Vương quốc Anh. Tương tự đối với bất kỳ quốc gia cụ thể nào, www.example.fr ở Pháp hoặc www.example.es ở Tây Ban Nha. Google nhận xét, nếu bạn muốn có phạm vi tiếp cận thị trường toàn thế giới / Hoa Kỳ cho trang web của mình, hãy sử dụng phần mở rộng tên miền chung chung hơn như .com, .biz hoặc .net. Để có được mức độ phù hợp ở cả hai thị trường, hãy tạo hai trang web riêng biệt, một phiên bản ở Vương quốc Anh và một phiên bản ở Hoa Kỳ, sử dụng hai miền. co.uk và miền .com.

Trang web ford.es

trang ford.es, một tiện ích mở rộng cấp cao nhất của URL quốc gia

John tiếp tục nói rằng hreflang hoàn toàn không ảnh hưởng đến thứ hạng, nó chỉ là một chỉ báo trên ngôn ngữ của trang và cho Google biết trang đích nào sẽ phân phát cho một ngôn ngữ cụ thể. Anh ấy khuyên bạn nên sử dụng các tên miền phụ cho các lựa chọn ngôn ngữ đó chẳng hạn như german.example.com.

Kinh doanh địa phương

Quan trọng hơn đối với một doanh nghiệp địa phương phụ thuộc vào xếp hạng thành phố địa phương đối với khách hàng của họ, chẳng hạn như một thợ sửa ống nước; trang web của họ cần tạo bối cảnh địa phương trong trang web. Ví dụ, một trang web kinh doanh hệ thống ống nước ở Columbus, Ohio cần tạo ra sự hiện diện tại địa phương. Văn bản nội dung trang web, hình ảnh (có thẻ thay thế), trải nghiệm người dùng, như bản đồ và đánh giá địa phương và các cơ hội mã nguồn như thẻ meta và dữ liệu có cấu trúc – cho phép người dùng và Google biết trọng tâm của bạn là khách hàng địa phương. Google sẽ sử dụng ngữ cảnh địa phương đó để tăng xếp hạng địa phương của bạn. Nhắm mục tiêu theo địa lý có thể giúp đẩy trang web của bạn lên trong SERPs. Địa phương sẽ được quảng bá thay vì một trang web không tham chiếu đến địa phương cho các truy vấn từ khóa đó.

Ví dụ về Thợ ống nước địa phương ở Columbus ngữ cảnh về từ khóa vị trí

Các địa điểm quốc tế cũng có nguyện vọng kinh doanh địa phương

Mihai Aperghis, một người thường xuyên có mặt tại các hangout của John Mueller, đã hỏi về một tình huống đặc biệt đối với Nhắm mục tiêu theo địa lý; điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó từ Hoa Kỳ đến thuê một chiếc xe hơi ở Bucharest? Google sẽ đưa ra kết quả như thế nào về trang web cho thuê ô tô nếu khách hàng không ở quốc gia đó, nhưng có thể đến đó từ Hoa Kỳ. John nói rằng thông thường tìm kiếm sẽ phục vụ các công ty cho thuê xe hơi của Hoa Kỳ có xe ở Bucharest. Nếu khách truy cập ở Hoa Kỳ, Google sẽ hiển thị một trang web được nhắm mục tiêu của Hoa Kỳ cho những truy vấn đó. Mahais nhận xét rằng rất nhiều trang web .ro hiển thị trong kiểu tìm kiếm này, John nhận xét lại rằng nó rất phức tạp, liên quan đến – địa điểm du lịch, kế hoạch kỳ nghỉ, nhắm mục tiêu trang từ Mỹ, tham khảo Romania.

Ví dụ về Tìm kiếm cho thuê xe trên Google ở ​​Bucharest

Để tìm hiểu xem các từ khóa trên trang web của bạn có tạo ra bối cảnh địa phương tuyệt vời hay không, bạn có thể sử dụng các tính năng bản địa hóa của Rank Ranger. Sử dụng Công cụ Tìm kiếm Bản đồ của Google, đồng thời, tìm hiểu xem trang web của bạn có xếp hạng trong trang một Gói địa phương hay không.

Ví dụ về Tính năng Kết quả Gói Địa phương của Google

Trang web được xây dựng tốt, nguồn thông tin và kiến ​​thức theo ngữ cảnh mạnh mẽ về chủ đề này là những yếu tố xếp hạng rất mạnh và có thể chiến thắng các khía cạnh kỹ thuật khác của Thuật toán tìm kiếm của Google.

Thông tin về các Tác giả

Michael Lerner

Michael có mục tiêu trở thành một trinh sát cấp Ranger. Luôn tìm kiếm trang web hoàn hảo, lùng sục khắp nơi để biết các thủ thuật SEO, tối ưu hóa ảnh, nội dung và liên kết. Bất cứ thứ gì có thể được chiếu từ màn hình LED, đều có thể là một công cụ tiếp thị.

Michael tin rằng Rank Ranger là thiên đường cuối cùng cho các chiến binh SEO và rất đam mê hướng dẫn họ tìm ra cách tốt nhất để sử dụng phần mềm SEO của chúng tôi – báo cáo, đồ thị, công cụ và các tính năng nhãn trắng – để cải thiện cách họ quản lý SEO và tiếp thị kỹ thuật số!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button