Tính năng SERP của Google Tìm kiếm Thông minh – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tính năng SERP của Google Tìm kiếm Thông minh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chúng tôi vui mừng thông báo về việc ra mắt các công cụ Tính năng SERP của Google nhằm cung cấp cho các nhà tiếp thị và nhà nghiên cứu trực tuyến quyền truy cập miễn phí vào dữ liệu lớn thông minh tìm kiếm.

Tính năng SERP của Google Tìm kiếm Thông minh


Hình 1:
Tìm kiếm thông minh có sẵn cho các công cụ tìm kiếm của Google toàn cầu

Các tính năng SERP thịnh hành

Sử dụng Tập dữ liệu 500K của chúng tôi, công cụ Tìm kiếm Thông minh về Tính năng SERP của Google cung cấp các xu hướng và thông tin chi tiết về các tính năng của Google nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Xu hướng trang một của Google SERP

Hình 2: Các Tính năng SERP thịnh hành cho ngày 23 tháng 2 năm 2016 cho thấy sự thay đổi đáng kể trong vị trí AdWords

Chọn các Tính năng SERP để hiển thị trong biểu đồ
Công cụ nghiên cứu miễn phí này có thể được sử dụng để đánh giá và khám phá sự hiện diện cũng như xu hướng của:

  • Chỉ số hữu cơ: Đường dẫn, Sự kiện, HTTP, Bài đánh giá, Đáng chú ý trực tuyến, Hình thu nhỏ hình ảnh, Hình thu nhỏ video, Hộp tìm kiếm, Liên kết trang web, Gói Twitter, v.v.
  • Các tính năng của Sơ đồ tri thức: Bảng kiến ​​thức, Đoạn trích nổi bật, Băng chuyền và Hộp trả lời và các loại (ví dụ: Bản đồ, Câu hỏi liên quan, Thông tin, Định hướng, Từ điển, Chuyến bay, Thể thao, Thời tiết, Chuyển đổi chung, Dinh dưỡng, Bản dịch, Chứng khoán, Chuyển đổi tiền tệ, Thời gian, v.v. )
  • Trang một bổ sung: Quảng cáo và vị trí quảng cáo, Hình ảnh (Hộp), Gói địa phương, Tin tức (Hộp) và Tìm kiếm có liên quan
  • Số lượng kết quả không phải trả tiền: phân tích kết quả trên mỗi trang

Tùy chỉnh đồ thị thông tin chi tiết SERP

Chọn nhiều tính năng SERP để tạo biểu đồ SERP Insights tùy chỉnh. Di chuột qua bất kỳ điểm nào trong biểu đồ của bạn để xem kết quả chi tiết.

Biểu đồ Google SERP Insights
Hình 3: Biểu đồ SERP Insights bao gồm các Chỉ số không phải trả tiền được chọn, Tính năng của Sơ đồ tri thức, Thông tin bổ sung về Trang một và Số lượng Kết quả Không phải trả tiền

Bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh hoặc PDF của biểu đồ phân tích tìm kiếm mà bạn đã tạo.

xuất biểu đồ phân tích tìm kiếm

Hinh 4: Tải xuống các tùy chọn trong Biểu đồ thông tin chi tiết của SERP

Phân phối Quảng cáo Trang Một

Phần trăm kết quả truy vấn tìm kiếm của Google Trang Một chứa AdWords và vị trí của những quảng cáo đó trên trang được hiển thị trong biểu đồ Phân phối Quảng cáo của Trang Một.

Phân phối Quảng cáo Trang Một

Hình 5: Tỷ lệ phần trăm kết quả truy vấn tìm kiếm trên Trang Một của Google có bao gồm quảng cáo AdWords

Số lượng kết quả không phải trả tiền của Google

Số lượng kết quả Không phải trả tiền trung bình trên mỗi trang được hiển thị cùng với phần trăm kết quả Trang Một chứa số lượng kết quả được chỉ định. Ví dụ: 10 kết quả không phải trả tiền từng là tiêu chuẩn, tuy nhiên, thông minh tìm kiếm gần đây cho biết 5 đến 12 kết quả không phải trả tiền trên Trang Một, có thể do số lượng và loại Tính năng SERP.

Số lượng kết quả không phải trả tiền của Google
Hình 6: Thống kê về số lượng kết quả không phải trả tiền của Google

Các loại hộp trả lời

Google phục vụ người dùng rất nhiều Hộp trả lời từ chuyển đổi tiền tệ đến chuyến bay, bản đồ, dinh dưỡng, câu hỏi liên quan, thời tiết và hơn thế nữa để nâng cao trải nghiệm người dùng. Công cụ Tính năng SERP này cung cấp bảng phân tích của từng loại Hộp trả lời theo phần trăm kết quả tìm kiếm.

Hộp trả lời SERP của Google

Hình 7: Tỷ lệ phần trăm các loại hộp trả lời hiển thị trên Trang một trong các kết quả tìm kiếm của Google

Tính năng SERP theo quốc gia

Các nhà nghiên cứu quan tâm đến xu hướng quốc tế và so sánh các tính năng SERP theo quốc gia có thể sử dụng công cụ Tìm kiếm thông minh toàn cầu về Tính năng SERP của Google cho phép người dùng dễ dàng khám phá và phân tích sự tồn tại của Trang một bổ sung, Sơ đồ tri thức, Số lượng kết quả không phải trả tiền và Chỉ số không phải trả tiền của Trang một.

Trang một bổ sung

Phân tích tỷ lệ phần trăm Quảng cáo Trang Một, Hộp Hình ảnh, Hộp Tin tức và Gói Địa phương và Tìm kiếm Có Liên quan được Google phân phát cho các thị trường thế giới khác nhau. Trung bình theo quốc gia cũng có sẵn cho Quảng cáo và Tìm kiếm có Liên quan.

Phần trăm phần bổ sung của Trang Một trong kết quả tìm kiếm của Google

Hình 8: Tỷ lệ phần trăm các tính năng SERP bổ sung của Trang Một

Sơ đồ tri thức

Khám phá tỷ lệ Bảng tri thức, Đoạn trích nổi bật, Hộp trả lời và Băng chuyền được hiển thị trên Trang Một của Google Tìm kiếm trên khắp thế giới.

Tỷ lệ phần trăm của Biểu đồ hiểu biết trên toàn thế giới

Hình 9: Phần trăm các loại tính năng Sơ đồ tri thức được tìm thấy trong tìm kiếm của Google ở ​​mỗi quốc gia

Số lượng kết quả không phải trả tiền trên trang một

Phân tích số lượng kết quả Không phải trả tiền được hiển thị trên Trang Một của Google ở ​​mỗi quốc gia, cùng với bảng phân tích phần trăm truy vấn có chứa số lượng kết quả được chỉ định.

Trang một kết quả không phải trả tiền

Hình 10: Trang Một Kết quả Tìm kiếm Không phải trả tiền Đếm theo Quốc gia

Chỉ số hữu cơ

Tỷ lệ phần trăm và số lượng trung bình của HTTPS, Liên kết trang web, Xếp hạng, Hình thu nhỏ hình ảnh và video, Sự kiện, Đường dẫn, Nguồn cấp dữ liệu Trực tuyến đáng chú ý, Hộp tìm kiếm và Twitter trong Google Page One SERPs có sẵn theo quốc gia.

SERP Trang 1 Các chỉ số hữu cơ

Hình 11: Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm Google Một Chỉ số Không phải trả tiền theo Quốc gia

Bạn cần thêm dữ liệu nghiên cứu chuyên sâu?

Các công cụ này được cung cấp miễn phí với kết quả dựa trên dữ liệu của ngày hiện tại. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu trên trang Tìm kiếm Thông minh về Tính năng SERP của Google và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan