Tốc độ trang sẽ không phải là lý do khiến trang web của bạn bị xóa khỏi Google Tìm kiếm – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tốc độ trang sẽ không phải là lý do khiến trang web của bạn bị xóa khỏi Google Tìm kiếm
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google speed 1620299628

John Mueller của Google nói rằng trang hoặc trang của bạn sẽ không bị xóa khỏi kết quả của Google Tìm kiếm do các vấn đề về tốc độ trang. Anh ấy đã được hỏi về điều này trên Twitter và nói không, tốc độ trang sẽ không dẫn đến trang web của bạn dựa trên tốc độ trang.

Đây là những dòng tweet đó:

Trước đây, Google đã nói rằng tốc độ trang web là một yếu tố quan trọng để xếp hạng. Google cũng cho biết rằng tốc độ trang web không phải là lý do tại sao một trang web sẽ thấy những thay đổi đáng kể về khả năng hiển thị trong Google Tìm kiếm. Google đã ngụ ý rằng bản cập nhật trải nghiệm trang là một yếu tố quan trọng trong quá khứ nhưng sau đó cho biết nó có thể nhiều hơn thế một chút. Gary Illyes từ Google cho biết bản cập nhật trải nghiệm trang sẽ không quá mạnh mẽ và có thể giống như một tín hiệu tiebreak hơn là một thứ gì đó thực sự lớn. John Mueller của Google cho biết đây sẽ không phải là một bản cập nhật mạnh mẽ như các bản cập nhật khác của Google, ông nói thêm rằng đây sẽ là một bản phát hành chậm và không cảm thấy quá nhiều. Danny Sullivan của Google cho biết nó sẽ không dẫn đến một sự thay đổi lớn khi được tung ra.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS