10 lý do tại sao bạn nên trả tiền cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)

Hầu hết những người hiểu biết về internet có lẽ sẽ cho rằng việc tự tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn nhiều mà không cần thuê bất kỳ hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp nào. Tiếp thị là một khía cạnh quan trọng và khả thi của bất kỳ doanh nghiệp nào và nếu không có sự quan tâm đúng mức về tiếp thị, doanh nghiệp có thể dễ dàng thất bại. Sau đây là 10 lý do tại sao bạn nên thuê một nhà tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) chuyên nghiệp hoặc công ty SEO.

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)
tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)

10 lý do nên trả tiền cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cần có thời gian, nỗ lực và sự cống hiến

Phải mất rất nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để hoàn thành thành công một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các công ty và tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thường có thời gian dành riêng để làm việc cho dự án tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn, do đó cung cấp cho bạn một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được kiểm soát và quản lý.

Các công ty lớn cũng như nhiều công ty nhỏ có thể cung cấp cho chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn những nỗ lực và kiến ​​trúc SEO cần thiết. Cố gắng dành thời gian của riêng bạn đôi khi có thể quá sức và nếu không có kỷ luật tự giác nghiêm ngặt, bạn có thể dễ dàng đi chệch hướng.

Ngoài ra, tiến trình cho chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn có thể mất thời gian để xem bất kỳ kết quả nào, thực tế này có thể làm giảm động lực của bạn để hoàn thành chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm do chính bạn thực hiện.

Công cụ SEO, Chiến lược SEO và Trải nghiệm SEO đã đi một chặng đường dài

Các công cụ SEO có sẵn luôn thay đổi, nhưng hầu hết các SEO lành nghề đều có một bộ công cụ SEO mà họ theo kịp và sử dụng để thực hiện các báo cáo và các quy trình khác, chẳng hạn như nghiên cứu từ khóa, báo cáo mật độ từ khóa, báo cáo cạnh tranh từ khóa, báo cáo lưu lượng truy cập, v.v. .

Giống như bất kỳ ngành nghề nào, bạn cần có các công cụ và yếu tố cần thiết để hoàn thành công việc, việc sử dụng thành thạo các công cụ SEO sẽ hỗ trợ cho bất kỳ chiến dịch SEO nào. Các công ty và chuyên gia tư vấn SEO chuyên nghiệp tạo ra các chiến lược và lộ trình SEO để tiếp thị thành công các trang web của khách hàng, lộ trình chiến lược này phác thảo chi tiết nỗ lực đã lên kế hoạch để tiếp thị các trang web của khách hàng.

Chiến lược SEO là điều cần thiết cho bất kỳ chiến dịch SEO nào. Có một chuyên gia SEO có kinh nghiệm về phía bạn luôn là điều lý tưởng. tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) có kinh nghiệm luôn cập nhật các xu hướng và tin tức mới nhất về SEO. Bằng cách có một SEO có kinh nghiệm, trang web của bạn có thể đạt được thứ hạng ấn tượng trong một thời gian ngắn và hiệu quả hơn nhiều, mang lại Lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn.

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)
tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) không dễ dàng

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) không đơn giản, nó không chỉ bắt đầu một trang web và ném hàng trăm hoặc hàng ngàn liên kết. Những ngày tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không còn nữa. Bây giờ nó là nhiều hơn về chiến lược, phương pháp và kiến ​​trúc. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một hình thức kỹ thuật ngày nay. Các kỹ sư tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thực sự luôn cập nhật thuật toán công cụ tìm kiếm và tiếp thị tìm kiếm.

Biết xu hướng là quan trọng, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là chạy theo xu hướng, các kỹ sư tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thực sự sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng, phương pháp lịch sử và các phương pháp hay nhất để tiếp thị thành công các trang web. Nghiên cứu xu hướng và không chỉ chạy theo xu hướng là rất quan trọng, một kỹ sư tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giỏi sử dụng khả năng phán đoán tốt để biết phương pháp nào hiệu quả và đâu là phương pháp phi đạo đức hoặc vô dụng.

Dịch vụ SEO không cần phải quá đắt

Hầu hết các chiến dịch SEO đầy đủ đều đắt tiền, nhưng tương đối phải chăng so với các con đường quảng cáo khác, chẳng hạn như: quảng cáo trên báo in, quảng cáo phát sóng, v.v. Hãy tìm kiếm các Dịch vụ SEO phù hợp với ngân sách và nhu cầu tiếp thị của bạn.

Đừng giải quyết cho người đặt giá thầu đầu tiên, hãy so sánh tỷ lệ của người đặt giá thầu đầu tiên với các công ty SEO và tỷ lệ tư vấn khác. Liên hệ với các chuyên gia tư vấn SEO và công ty SEO khác nhau để nhận báo giá tùy chỉnh miễn phí. Thương lượng tỷ lệ SEO và các dịch vụ cho đến khi nó phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn. Nhận cho mình một thỏa thuận công bằng và trung thực mà bạn hài lòng.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) có thể đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới

Không có gì bí mật khi xếp hạng trang web của bạn trong 10 kết quả hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm là rất bổ ích và có thể cung cấp cho bạn nhiều lưu lượng truy cập, nếu bạn xếp hạng cho các từ khóa phù hợp. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể vượt trội trang web của bạn thông qua các thứ hạng và đưa trang web của bạn vào kết quả tìm kiếm hàng đầu cho hầu như bất kỳ từ khóa nào bạn chọn.

Điều quan trọng là công ty hoặc nhà tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà bạn chọn nhắm đến các kết quả tìm kiếm hàng đầu cho cả 3 công cụ tìm kiếm chính (Google, Yahoo và MSN). Bằng cách có kết quả tìm kiếm hàng đầu trong cả 3 công cụ tìm kiếm chính cho một cụm từ tìm kiếm phổ biến, bạn chắc chắn sẽ tăng doanh số bán hàng và mức độ hiển thị của trang web.

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)
tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp & kinh nghiệm có thể là sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cạnh tranh

Hầu hết các doanh nghiệp và dịch vụ trực tuyến đều đầu tư vào các dịch vụ SEO chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Các kết quả tìm kiếm hàng đầu cho các cụm từ khóa phổ biến thường có các công ty và chuyên gia tư vấn SEO chuyên nghiệp và có kinh nghiệm đứng về phía họ, dẫn dắt chiến dịch tiếp thị trực tuyến của họ.

Bằng cách để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc cho bạn, trang web của bạn sẽ tự nhiên vượt qua các đối thủ cạnh tranh sử dụng phương pháp dịch vụ SEO tự làm. Luôn luôn bắt buộc phải đi trước đối thủ một bước và có nhiều khả năng bạn sẽ làm như vậy với sự hỗ trợ của các dịch vụ SEO chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa mang lại cho bạn kết quả tốt nhất cho đồng tiền của bạn

Khi bạn so sánh tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với các nỗ lực quảng cáo trên phương tiện truyền thông khác như quảng cáo trên báo in, quảng cáo thương mại trên truyền hình và quảng cáo trên đài phát thanh thì tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mang lại hiệu quả tốt nhất cho đồng tiền của bạn.

Trong khi các phương pháp quảng cáo khác có thể tốn hàng trăm nghìn cho quảng cáo, thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm lại tốn kém so với các phương pháp quảng cáo khác này. Giả sử bạn chi 25.000 đô la cho một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đầy đủ và bạn chi tiêu (giả sử) 100.000 đô la cho một quảng cáo thương mại trên truyền hình chạy suốt 1 tuần vào khung giờ vàng (tôi biết rằng quảng cáo còn nhiều hơn thế, nhưng đây là chỉ là một ví dụ).

Chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rẻ hơn nhiều và lợi tức đầu tư lớn hơn nhiều đối với chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tại sao? Vì chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có phạm vi tiếp cận rộng hơn nên chiến dịch này có thể tiếp cận bất kỳ ai trên toàn cầu, trong khi quảng cáo thương mại truyền hình dành riêng cho việc phát sóng địa phương hoặc quốc gia trong mạng của họ.

Thứ hai, chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được nhắm mục tiêu nhiều hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn, bởi vì khách hàng thực sự bắt đầu tìm kiếm và đang tìm kiếm bạn, trong khi quảng cáo thương mại trên TV làm gián đoạn chương trình xem của khách hàng và khách hàng có nhiều khả năng hơn bỏ qua quảng cáo thương mại, đặc biệt nếu nó không lôi kéo họ.

Dịch vụ SEO có thể giúp tăng doanh số kinh doanh một cách mạnh mẽ

Tăng doanh số kinh doanh chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Nếu bạn có một cửa hàng truyền thống bán hàng hóa, thì bạn cũng nên có một cửa hàng trực tuyến để bán hàng hóa của mình. Có một doanh nghiệp trực tuyến trong khi đầu tư vào các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng và phát triển mạnh mẽ.

Giống như bất kỳ quyết định kinh doanh đúng đắn nào, với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn luôn tìm kiếm những cách mới để kiếm tiền, mở rộng và dẫn đầu đối thủ cạnh tranh, dịch vụ SEO cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn là giải pháp hoàn hảo để thực hiện điều này.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp có thể tăng xếp hạng tìm kiếm của bạn trong khoảng thời gian ngắn hơn

Các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp có thể giúp trang web của bạn được xếp hạng trong thời gian ngắn hơn là cố gắng tự làm điều đó. Với sự trợ giúp của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, trang web của bạn có thể xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm trong vòng vài tuần, thậm chí có thể vài ngày. Tìm đúng chuyên gia với trình độ kỹ năng bạn cần có thể khá bổ ích.

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)
tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)

Đối xử với trang web của bạn như một doanh nghiệp

Nếu trang web của bạn sẽ là một phần trong huyết mạch tài chính của bạn thì việc coi trang web của bạn là một doanh nghiệp và tuyển dụng các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp là điều hợp lý. Ý thức kinh doanh tốt là thuê ngoài hoặc thuê người khác để hoàn thành các dự án và công việc hàng ngày như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị công cụ tìm kiếm, để bạn có thể có nhiều thời gian hơn tập trung vào việc điều hành một doanh nghiệp thành công.

Nhiều doanh nghiệp thất bại do mô hình tự làm. Tự làm mọi việc là ‘được’ nếu nhiệm vụ bạn đang thực hiện là nghề nghiệp của bạn hoặc liên quan trực tiếp đến dịch vụ kinh doanh của bạn, nhưng cố gắng tự làm mọi việc vì sở thích, mối quan tâm của bạn hoặc giúp bạn tiết kiệm tiền có thể gây tổn hại cho công việc kinh doanh của bạn, vì bạn cần coi trang web của bạn giống như một doanh nghiệp và chỉ tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Tôi đặc biệt khuyến khích rằng bất kỳ chủ sở hữu trang web thực sự nào quan tâm đến việc đạt được kết quả tìm kiếm hàng đầu đều nghiêm túc xem xét các dịch vụ SEO chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cho một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đầy đủ. Dịch vụ SEO có thể là một con đường quảng cáo đắt tiền, nhưng như chúng ta đã thảo luận ở trên, nó rẻ hơn nhiều so với các đối tác quảng cáo khác và phần thưởng cũng lớn hơn nhiều.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ lâu đã là một bí ẩn đối với nhiều người và xa lạ với một số người, nhưng với sự giúp đỡ và hỗ trợ của các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo) chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng tăng doanh số bán hàng, lưu lượng truy cập và mức độ hiển thị của trang web. Nếu bạn tuyển dụng đúng công ty hoặc nhà tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tôi gần như có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có một trải nghiệm bổ ích và sẽ không hối tiếc.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là gì
  • tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo)
  • search engine optimization (seo) là gì
  • Tối ưu SEO la gì
  • Google SEO là gì
  • Cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  • Search engine optimization
  • Seo

Các chuyên mục nội dung liên quan