Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm và Tiếp thị Liên kết | SEMTEK Co,.LTD

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm và Tiếp thị Liên kết
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một số người nghĩ rằng SEO không phải là một phần của tiếp thị liên kết. Điều đó khá bất thường.

Nó làm tôi kinh ngạc. Lý do chính mà nhiều đại lý quảng cáo và tiếp thị liên kết internet không thích chú ý đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là họ không hiểu đầy đủ về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và không hiểu cách thực hiện một chiến dịch SEO hiệu quả cao. Thay vì thừa nhận sự thiếu hiểu biết của họ, họ thích chú ý đến các phương pháp tiếp thị qua internet mà họ đang nói để hiểu rõ.

Lợi ích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Một nghiên cứu MarketingSherpa hiện tại cho thấy các vị trí không phải trả tiền hàng đầu được nhấp vào 20% thời gian và các vị trí quảng cáo trả phí cao nhất được nhấp vào 10% thời gian. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn có vị trí không phải trả tiền hàng đầu cùng với vị trí quảng cáo có trả tiền hàng đầu, thì các liên kết ngược dẫn đến trang web được nhấp vào 60% số lần. Đó là một tình huống duy nhất: 10 + 20 = 60.

Two-Column Responsive Layout

Sự hiểu biết không đầy đủ về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của các nhà tiếp thị liên kết là một sai lầm lớn. Có một trang web liên kết được xây dựng tốt, thân thiện với người dùng, chi phí quảng cáo có thể được giảm bớt.

Doanh nhân liên kết: Công cụ tìm kiếm trên Internet Bạn hay kẻ thù?

Thường xuyên hơn các doanh nhân liên kết hoặc nhà tiếp thị thực sự là một hạn chế đối với các công cụ tìm kiếm như Google. Sau khi tôi nghĩ về e-mail rác tiếp thị liên kết trên internet, tôi nghĩ về tất cả các trang truy cập của các chi nhánh Amazon. Cá nhân có thể là một số trang web Internet khá xấu xí.

Tuy nhiên, các trang Internet tốt nhất mà tôi đã thấy thường là các trang Internet liên kết. Ví dụ, một khách hàng không bán thẳng cho khách hàng. Trang web của tổ chức cung cấp thông tin về tổ chức và giới thiệu về các mặt hàng của tổ chức, nhưng khách hàng không thể mua thứ gì đó trên trang web. Họ phải đến một đối tác liên doanh để mua. Trong những trường hợp như thế này, có khả năng tham gia vào một đối tác liên doanh thực sự tốt hơn cho người tiêu dùng đó. Công ty liên kết thường nằm gần người tiêu dùng, điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận được sản phẩm được cá nhân hóa và vận chuyển nhanh chóng.

Nhiệm vụ trong kế hoạch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm liên kết của khách hàng là cung cấp nội dung hoàn toàn độc đáo cho các công cụ tìm kiếm mà không tận dụng chúng. Hơn nữa, hầu như tất cả các khách hàng không muốn một chi nhánh quá hăng hái để có được trang web của công ty và toàn bộ mạng lưới liên kết gặp rắc rối. Mọi người sẽ được hưởng lợi: khách hàng, trang web của tổ chức, các nhà tiếp thị liên kết.

Liên kết SEO và kế hoạch tiếp thị công cụ tìm kiếm

Quản lý đơn vị liên kết thực sự là một thành phần quan trọng của kế hoạch tiếp thị SEO / công cụ tìm kiếm hiệu quả. Rất nhiều công ty coi việc quản lý đơn vị liên kết là một suy nghĩ muộn màng, thường là trở ngại của tập đoàn.

Tôi đang giúp một tổ chức phi lợi nhuận trở nên không bị đóng băng trong các công cụ tìm kiếm. Thật không may, việc giúp các trang web không bị đóng băng thực sự là một công việc bình thường hàng ngày của các chuyên gia SEO. Bản thân công ty đã không gửi thư rác cho Google. Trang web rất dễ sử dụng và tổ chức cũng thực sự là một thương hiệu có uy tín. Bạn sẽ không tìm thấy nguyên nhân kỹ thuật nào khiến trang web không xuất hiện trong chỉ mục của Google. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu nguyên nhân của hình phạt Google, chúng tôi đã phát hiện ra vấn đề: các nhà tiếp thị liên kết trở nên hoang dã.

Là một phần của kế hoạch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tiếp thị liên kết trên internet, các công ty nên giải thích tầm quan trọng của việc cung cấp nội dung hoàn toàn độc đáo bổ sung cho nội dung của công ty. Ví dụ, kiến ​​trúc thông tin hiệu quả chắc chắn là một yếu tố rất quan trọng của việc tối ưu hóa động cơ. Có những cách nào mà các nhà tiếp thị liên kết có thể nhóm và phân loại thông tin vượt trội hơn so với cách tổ chức trang web của công ty? Một số mặt hàng bán chạy hơn ở các chợ trong khu vực so với những mặt hàng khác. Nhiều khả năng trang web liên kết có thể tập trung vào các nhà bán lẻ tốt nhất vì khu vực của nó.

Tôi đã thấy liên kết chéo của các trang web liên kết khu vực (nội bộ, kết nối giữa các trang) khác nhau tùy theo khu vực. Bằng cách hiển thị cấu trúc liên kết chéo đặc biệt, các nhà tiếp thị liên kết cung cấp thông tin độc đáo cho các công cụ tìm kiếm thương mại với 100% kiến ​​thức thân thiện với người dùng cho khách hàng.

Hơn nữa, phần Câu hỏi thường gặp, hỗ trợ khách hàng hoặc trợ giúp có thể là duy nhất cho mọi trang web liên kết. Nhiều nhà tiếp thị liên kết làm việc trực tiếp với khách hàng. Những câu hỏi nào mà khách hàng cá nhân thường đặt ra? Nhận được những câu hỏi này cũng như giải pháp của họ có thể có được trong phần Câu hỏi thường gặp, hỗ trợ khách hàng hoặc trợ giúp cung cấp nội dung hoàn toàn độc đáo cho khách hàng và công cụ tìm kiếm như Google.

Cuối cùng, trong số những sai lầm lớn nhất mà tôi thấy với các trang web liên kết trên Internet và các công ty đang buộc các nhà tiếp thị liên kết sử dụng từ ngữ chính xác của danh mục in. Copywriting in hoạt động tốt bên trong một phương tiện in; nó không phải lúc nào cũng hoạt động với một trang web. Vì các nhà tiếp thị liên kết thường biết rất rõ về khách hàng của họ, họ phải có khả năng sửa đổi các giải thích về sản phẩm mà không làm sai lệch thông điệp xây dựng thương hiệu của công ty.

Kết quả hoàn thành? Các trang web liên kết không bị căng thẳng khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm vì nội dung trùng lặp và khách hàng tìm thấy những gì họ đang cố gắng tìm kiếm một cách nhanh chóng và đơn giản.

Kết luận, tôi có thể nói rằng mặc dù thực tế là e-mail rác tiếp thị liên kết trên internet là một vấn đề lớn đối với các công cụ tìm kiếm Web thương mại, các đại diện của công cụ tìm kiếm trên internet muốn bao gồm các kết quả tìm kiếm nội dung liên kết (cả trả phí và không phải trả tiền), đặc biệt nếu nội dung và tổ chức nội dung là duy nhất. Khách hàng đánh giá cao nội dung được tùy chỉnh cho nhu cầu cá nhân của họ.

Để biết thêm về SEO và tiếp thị liên kết, hãy đọc chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button