Marketing News

Làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn vào năm 2021?

Tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan nhanh về cách tối ưu hóa thị trường ngách cụ thể của bạn. Cơ sở cho điều này là những gì tôi gọi là Tối ưu hóa Hình ảnh. Nếu bạn có một trang web về kiểm tra ô tô của mình và bạn sử dụng hình ảnh từ nhiều trang web khác để trang trí cho bài viết của mình, bạn có thể muốn thay đổi các mẫu của mình để bao gồm sự xuất sắc của hình ảnh. Chỉ cần đảm bảo bao gồm ghi nhận tác giả về nơi bạn lấy hình ảnh từ đó.

Cách tối ưu hóa trang web của bạn trong 2021? Nhấp để Tweet

Sử dụng thẻ meta đúng cách

Thẻ meta không phải là tất cả, cuối cùng của SEO, nhưng chúng chắc chắn hữu ích. Điều này là do chúng được các công cụ tìm kiếm đọc và nếu chúng có đầy đủ các từ khóa, cơ hội xuất hiện trong danh sách của bạn khi ai đó thực hiện tìm kiếm sẽ tốt hơn nhiều. Khi bạn học cách sử dụng thẻ meta, bạn cũng sẽ học cách tạo các mô tả được tối ưu hóa từ khóa cho các trang web của mình. Các chuyên gia SEO hàng đầu sử dụng các công cụ như Trình tạo meta để tối ưu hóa tối đa.

Chọn tên miền

Cố gắng chọn một tên miềntừ khóa cốt lõi của bạn trong đó. Nó không chỉ giúp ích cho các công cụ tìm kiếm mà hãy nhớ rằng URL thường được sử dụng làm chủ đề tìm kiếm. Khi công cụ tìm kiếm hiển thị kết quả, URL được hiển thị ở dòng đầu tiên. Nếu bạn sử dụng từ khóa trong URL của mình, nó sẽ giúp các công cụ tìm kiếm biết nội dung trang web của bạn. Nếu bạn có thể đưa từ khóa vào tên miền của mình, điều đó cũng sẽ giúp xếp hạng của bạn.

Tạo Sơ đồ trang

Sơ đồ trang web là một hướng dẫn bố cục cung cấp cho các công cụ tìm kiếm và khách truy cập bản đồ trang web của bạn. Mục đích của sơ đồ trang là cung cấp cho khách truy cập cái nhìn tổng quan về trang web của bạn và các trang khác nhau tạo nên trang web của bạn. Với sơ đồ trang web, bạn sẽ có thể dự đoán những trang mà khách truy cập của bạn có nhiều khả năng chọn nhất.

Văn bản neo

Văn bản neo là văn bản được sử dụng để liên kết từ một trang web khác đến trang web của bạn. Đây là một phương pháp hiệu quả cao để thực hiện một số tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang web của bạn. Các từ khóa bạn sử dụng trong anchor text rất quan trọng. Nếu văn bản trong liên kết trỏ đến trang web của bạn có từ khóa của bạn trong đó, trang của bạn sẽ xếp hạng cao hơn cho những từ khóa cụ thể đó.

Nội dung có liên quan đến trang web của bạn

Toàn bộ mục đích của SEO là làm cho trang web của bạn hiển thị với các công cụ tìm kiếm. Khi bạn đã cung cấp cho các công cụ tìm kiếm nội dung có liên quan đến doanh nghiệp của mình, bạn sẽ được thưởng bằng các xếp hạng công cụ tìm kiếm hàng đầu cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu không lạm dụng nội dung thực tế của trang web của bạn, bạn có thể dễ dàng bị chôn vùi bởi các trang web khác có xếp hạng cao hơn. Mặc dù toán học chính xác đằng sau SEO nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chiến lược tiếp thị trực tuyến tổng thể của bạn bao gồm một số kỹ thuật SEO này như một phần của chiến lược của bạn.

Hãy xem xét sử dụng một số kỹ thuật SEO này cho trang web của doanh nghiệp bạn và bạn sẽ có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình. Mặc dù một số kỹ thuật này đòi hỏi đầu tư thời gian và tiền bạc, nhưng không có chi phí liên quan đến việc sử dụng chúng.

Nên đọc:

XU HƯỚNG SẮP XẾP TRONG DIGITAL MARKETING MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA 2021

HÀNG ĐẦU 10 CÁC KỸ NĂNG TIẾP THỊ SỐ BẠN CẦN HỌC 2021

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Tối ưu hóa trang web của bạn có nghĩa là gì?

Tối ưu hóa trang web là quá trình sử dụng các công cụ, chiến lược nâng cao và thử nghiệm để cải thiện hiệu suất trang web của bạn, thúc đẩy thêm lưu lượng truy cập, tăng chuyển đổi và tăng doanh thu. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của tối ưu hóa trang web là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Công cụ nào giúp tối ưu hóa trang web?

SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) có thể giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web miễn phí hơn từ các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.

Bạn nên tối ưu hóa trang web của mình bao lâu một lần?

Tối ưu, tần suất xuất hiện một lần trong ba tháng là rất lớn, nhưng nếu ranh giới thời gian của bạn quá chặt chẽ, việc sử dụng lại từ khóa của bạn 6 tháng một lần cũng là một lựa chọn khả thi.

Back to top button