Tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 16 tháng 3 năm 2023 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 16 tháng 3 năm 2023
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Dưới đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày hôm nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Bản cập nhật cốt lõi tháng 3 năm 2023 của Google đã bắt đầu được tung ra vào ngày hôm qua, bản cập nhật này đã giảm nhanh và gây ảnh hưởng nặng nề trong vòng 24 giờ đầu tiên. Hồ sơ doanh nghiệp trên Google có lỗi cho biết khách hàng không thể xem danh sách doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo tự động của Google AdSense đã cập nhật trải nghiệm người dùng. Google cho biết bạn nên bỏ qua thư rác giới thiệu, ít nhất là vì lý do SEO. Từ khóa công cụ sửa đổi đối sánh rộng của Microsoft Advertising hiện đang được phục vụ dưới dạng từ khóa đối sánh rộng thay vì đối sánh cụm từ trên Tìm kiếm Bing.

Câu chuyện bàn tròn về công cụ tìm kiếm:

 • Bản cập nhật lõi rộng tháng 3 năm 2023 của Google đang hoạt động – Những gì chúng ta đang thấy bây giờ
  Google Tìm kiếm đã bắt đầu tung ra bản cập nhật lõi rộng đầu tiên của năm 2023 và bản cập nhật này có tên là bản cập nhật lõi rộng tháng 3 năm 2023. Nó bắt đầu vào ngày 15 tháng 3 năm 2023, vào khoảng 10:30 sáng theo giờ ET và có thể mất khoảng hai tuần để triển khai. Bản cập nhật này được cập nhật nhanh và mạnh – đây là một bản cập nhật lớn…
 • Lỗi Trang doanh nghiệp trên Google: Doanh nghiệp của bạn không hiển thị với khách hàng
  Google có thể có một lỗi, đó là một lỗi đã được xác nhận theo một số SEO địa phương, trong đó một loạt doanh nghiệp đang nhìn thấy thông báo trên Google Tìm kiếm rằng “doanh nghiệp của bạn không hiển thị với khách hàng” trong Google Tìm kiếm hoặc Google Maps.
 • John Mueller của Google: Bỏ qua lưu lượng truy cập giới thiệu spam
  John Mueller của Google cho biết khi nói đến lưu lượng truy cập giới thiệu spam, bạn có thể bỏ qua nó và không phải lo lắng về nó liên quan đến SEO. John đã nói trên Twitter, “Tôi sẽ bỏ qua nó,” khi được hỏi về điều đó.
 • Công cụ sửa đổi đối sánh rộng cho quảng cáo của Microsoft hiện sử dụng đối sánh rộng thay vì đối sánh cụm từ trên Bing
  Từ khóa công cụ sửa đổi đối sánh rộng của Microsoft Advertising hiện đang được phục vụ dưới dạng từ khóa đối sánh rộng thay vì đối sánh cụm từ trên Tìm kiếm Bing. Điều này có hiệu lực kể từ hôm qua, ngày 15 tháng 3 năm 2023.
 • Google cập nhật giao diện nhà xuất bản quảng cáo tự động AdSense
  Google đã cập nhật giao diện và trải nghiệm người dùng cho Quảng cáo tự động trong bảng điều khiển AdSense. Google cho biết: “Để dễ dàng điều hướng và hiểu sự khác biệt giữa các định dạng Quảng cáo tự động, chúng tôi đã thực hiện các nội dung cập nhật sau cho bảng cài đặt Quảng cáo tự động”.

 • 2006: Googlebot chơi bóng đá tại GooglePlex
  Đây là một bức ảnh tôi chụp lại vào năm 2006 mà gần đây tôi tình cờ thấy khi tìm một bức ảnh khác. Đó là từ tháng 8 năm 2006 tại sự kiện Google Dance cũ, bạn có thể thấy các Googlebot cũ do Google điều khiển

Chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

Công cụ Tìm kiếm Land Câu chuyện:

Những câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Công nghiệp & Kinh doanh

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Thoại

SEO

UBND tỉnh

Tính năng tìm kiếm

Tìm kiếm khác

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcasts, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS