Tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 17 tháng 3 năm 2023 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 17 tháng 3 năm 2023
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Dưới đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày hôm nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Bing đã đặt ra thời điểm sử dụng từng chế độ của Bing Chat, họ đã đăng suy nghĩ của mình đằng sau mỗi chế độ. Google Merchant Center đã thay đổi các quy tắc về quảng cáo xe đạp điện. Google đang thử nghiệm đoạn tìm kiếm địa phương và di động mới. Tính năng lưu thương hiệu yêu thích của bạn của Google đang hoạt động. Google đang thử nghiệm nhãn 360 trên nhãn 3D. Và tôi đã đăng bản tóm tắt video SEO hàng tuần của mình, nơi tôi thảo luận về bản cập nhật cốt lõi lớn của Google và các thay đổi của Bing Chat.

Câu chuyện bàn tròn về công cụ tìm kiếm:

 • Tìm kiếm Tin tức Tóm tắt Video Buzz: Bản cập nhật Big Google tháng 3, Bing Chat GPT-4, Bing Answers Go Chat, v.v.
  Google đã phát hành bản cập nhật lõi rộng vào tháng 3 năm 2023, cho đến nay đây là một bản cập nhật lớn và rất nhanh. Bing cho biết họ đã sử dụng công nghệ GPT-4 mới trong vài tuần qua. Bing cũng ám chỉ rằng Bing …
 • Cách Bing nghĩ về các chế độ trò chuyện trên Bing
  Vài tuần trước, Microsoft đã thêm ba âm báo hoặc chế độ phản hồi cho tính năng Bing Chat; cân đối, sáng tạo và chính xác. Hôm qua, Mikhail Parakhin, Giám đốc điều hành của Bing, đã giải thích suy nghĩ của Microsoft Bing về thời điểm sử dụng từng chế độ Trò chuyện trên Bing.
 • Quảng cáo danh sách sản phẩm của Google để cho phép xe đạp điện chạy nhanh hơn
  Google sẽ cập nhật chính sách Merchant Center của mình để cho phép quảng cáo xe đạp điện có tốc độ lên đến 28 dặm/giờ. Đây là mức tăng so với tốc độ tối đa 15,5 dặm/giờ từ tháng 5 năm 2022. Chính sách mới này có hiệu lực kể từ tháng này, tháng 3 năm 2023.

 • Kết hợp kết quả tìm kiếm và đoạn mã cục bộ của Google
  Google có thể đang thử nghiệm đoạn mã kết quả tìm kiếm mới kết hợp đoạn mã kết quả tìm kiếm điển hình với kết quả đoạn mã cục bộ. Cái này có biểu tượng yêu thích, tên trang web, URL, tiêu đề và hình ảnh nhưng nó đã loại bỏ phần mô tả và thay thế nó bằng các tính năng địa phương, như bản đồ, chỉ đường, cuộc gọi và giờ.

 • Tìm kiếm của Google Tính năng Lưu thương hiệu yêu thích của bạn
  Tháng 9 năm ngoái tại sự kiện Search On, Google đã công bố kết quả mua sắm được cá nhân hóa mới dựa trên thói quen mua sắm trước đây của bạn với khả năng chỉ định thương hiệu bạn muốn. Tính năng đó được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 nhưng tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi thấy nó ngoài thực tế.

 • Google thử nghiệm thay thế nhãn 3D bằng nhãn 360
  Google Tìm kiếm đang thử nghiệm thay thế nhãn 3D bằng nhãn 360 cho các sản phẩm và hình ảnh mà bạn có thể xoay trong kết quả tìm kiếm. Tôi đoán nhãn 3D hoặc 360 sẽ phù hợp với điều này và tôi đoán Google đang thử nghiệm giải pháp thay thế.

 • Duane Forrester mua cốc Bing mới từ Fabrice Canel
  Duane Forrester, một cựu nhân viên của Microsoft và Bing, đã mua một chiếc cốc Bing mới để thay thế chiếc cốc Công cụ quản trị trang web Bing của anh ấy, từ Fabrice Canel. Giao dịch này đã thất bại tại PubCon vài tuần trước.

Chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

Công cụ Tìm kiếm Land Câu chuyện:

Những câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Công nghiệp & Kinh doanh

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Thoại

SEO

UBND tỉnh

Tính năng tìm kiếm

Tìm kiếm khác

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcasts, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS