Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 22 tháng 12 năm 2022 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 22 tháng 12 năm 2022
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Dưới đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày hôm nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Chỉ là một cập nhật cho bạn, kết quả tìm kiếm của Google vẫn còn rất hỗn loạn, tôi nhìn lại vài tuần qua. Google cho biết số từ trên mỗi phần đơn giản không phải là vấn đề. Google cho biết bạn có thể, nếu muốn, sử dụng một tệp robots.txt duy nhất cho tất cả các trang web quốc tế của mình. Bing sẽ sớm chuyển sang tác nhân người dùng BingBot mới cho 100% tất cả các lần thu thập thông tin. Và Google đã nói về việc làm cho Mastodon thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Câu chuyện bàn tròn về công cụ tìm kiếm:

 • Cập nhật nội dung hữu ích của Google & Cập nhật thư rác liên kết vẫn tạo ra sự hỗn loạn SERP
  Như bạn đã biết, bản cập nhật nội dung hữu ích tháng 12 năm 2022 và bản cập nhật spam liên kết hiện đang được triển khai. Trên thực tế, có vẻ như bản cập nhật nội dung hữu ích cần thêm thời gian để thực hiện. Nhìn vào kết quả tìm kiếm của Google trong vài tuần qua, nó khá biến động.
 • Google: Thuật toán tìm kiếm của chúng tôi không xem xét các từ trên mỗi phần
  John Mueller của Google cho biết trên Mastodon rằng thuật toán xếp hạng Tìm kiếm của Google không xem xét các từ trên mỗi phần hoặc số lượng từ trong các phần khác nhau trên trang của bạn.
 • Two-Column Responsive Layout


 • Google: Bạn có thể sử dụng một tệp Robots.txt duy nhất cho tất cả các trang web quốc tế của mình
  Gary Illyes từ Google cho biết trên LinkedIn rằng nếu muốn, bạn có thể sử dụng một tệp robots.txt duy nhất cho tất cả các trang web quốc tế của mình. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy không nói rằng đây là một ý tưởng hay, mà đúng hơn, về mặt kỹ thuật, bạn có thể triển khai robots.txt của mình theo cách này.

 • Bing sẽ hoàn toàn chuyển sang tác nhân người dùng BingBot mới vào đầu tháng 1
  Kể từ tháng 4, Bing đã dần dần thử nghiệm một tác nhân người dùng BingBot mới, từ từ triển khai tác nhân này với nhiều phần trăm thu thập dữ liệu hơn trong năm. Fabrice Canel từ Microsoft cho biết mặc dù BingBot mới vẫn chỉ thực hiện 50% tổng số lần thu thập thông tin, nhưng nó sẽ chuyển sang 100% tổng số lần thu thập thông tin vào đầu tháng 1.

 • Nhận xét của Google về việc làm cho Mastodon thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm
  Có một chủ đề thú vị trên Mastodon, nơi Danny Sullivan và John Mueller, cả hai đều làm việc tại Google, nói về việc làm cho Mastodon thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Chủ đề được bắt đầu bởi Gabe Rivera của Techmeme, khi anh ấy muốn tìm cách tìm kiếm Mastodon.

 • Nhóm nhà phát triển của Google
  Đây là một hộp kính râm hoặc kính khuyến mại giá rẻ có logo GDG trên đó. Đây là sự kiện dành cho một số loại sự kiện Nhóm nhà phát triển của Google.

Chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

Công cụ Tìm kiếm Land Câu chuyện:

Những câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Công nghiệp & Kinh doanh

Liên kết & Tiếp thị nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Thoại

SEO

UBND tỉnh

Tính năng tìm kiếm

Phản hồi:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcasts, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Back to top button