Tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 23 tháng 1 năm 2023 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 23 tháng 1 năm 2023
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Dưới đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày hôm nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Có thể đã có một bản cập nhật thuật toán xếp hạng Tìm kiếm Bing, như Glenn Gabe đã đề cập. Google Search Console Insights hiện có phần “thành tích”. Việc Google sa thải nhân viên buồn là vậy nhưng nỗi sợ hãi đối với nhiều Googler vẫn còn đó, họ không biết mình có việc làm hay không. Dữ liệu có cấu trúc được kết nối so với không được kết nối, không quan trọng đối với Google SEO. Yahoo sẽ làm cho công cụ tìm kiếm thú vị trở lại, hay họ nói vậy? Oh và Quảng cáo Google đã ngừng hoạt động sáng nay, nó sẽ được giải quyết ngay bây giờ. Và nhiều hơn nữa…

Câu chuyện bàn tròn về công cụ tìm kiếm:

 • Có thể cập nhật thuật toán Bing vào Thứ Tư, ngày 18 tháng 1
  Có thể có một bản cập nhật thuật toán Bing được tung ra vào ngày 18 tháng 1 năm 2023 đang ảnh hưởng nặng nề đến một số trang web.
 • Google Ads ngừng hoạt động ảnh hưởng đến nhiều nhà quảng cáo
  Google đã xác nhận sự cố ngừng hoạt động trên mạng Google Ads, bao gồm Google Ads cho Tìm kiếm, Google Ads cho các nền tảng khác và nhiều dự án quản lý Google Ads, như Search Ads 360, Display and Video 360 và Campaign Manager 360.

 • Phần Thành tích Google Search Console Insights
  Google Search Console Insights dường như đã thêm một phần mới có tên “Thành tích”. Tôi tin rằng Google sẽ gửi email những thành tích này nhưng hiện tại có một phần ở đầu trang Google Search Console Insights lưu trữ những thành tích này cho bạn.


 • Việc Google sa thải nhân viên là điều đáng buồn đối với nhiều người nhưng nỗi sợ hãi có thể còn tồi tệ hơn
  Như nhiều bạn đã biết, Google đã thông báo sa thải hàng loạt nhân viên do “các chu kỳ kinh tế khó khăn”. Những nhân viên của Google ở ​​Hoa Kỳ đã được thông báo vào sáng thứ Sáu nếu họ có việc làm tại Google hoặc nếu họ không còn được tuyển dụng nữa. Nhân viên của Google bên ngoài Hoa Kỳ sẽ không biết trong vòng một tháng hoặc lâu hơn nếu họ là một phần của đợt sa thải này.

 • Google: Không có tùy chọn giữa dữ liệu có cấu trúc được kết nối trong mảng đồ thị hoặc các phần tử riêng lẻ bị ngắt kết nối
  John Mueller của Google đã được hỏi liệu Google SEO có ưu tiên kết nối dữ liệu có cấu trúc của bạn trong một số biểu đồ hoặc mảng nút hay không so với việc sử dụng chúng dưới dạng các thành phần riêng lẻ trong các khối của riêng chúng trên trang. John nói rằng Google không có ưu tiên.
 • Yahoo để làm cho tìm kiếm thú vị trở lại
  Yahoo đã đăng trên Twitter dưới tài khoản Yahoo Search của mình, “Chỉ xuất hiện để nhắc nhở mọi người rằng chúng tôi đã tìm kiếm trước khi nó trở nên thú vị. BRB làm cho nó thú vị trở lại.” Đó có phải là một kiểu trêu chọc rằng Yahoo sắp công bố một điều gì đó lớn lao với tính năng tìm kiếm trên web không?
 • Vlog #207: Lịch Sử Của Jeff Ferguson Trong Không Gian Tiếp Thị Tìm Kiếm
  Jeff Ferguson là Giám đốc điều hành của Amplitude Digital và ông đã làm việc trong lĩnh vực tìm kiếm trong một thời gian rất dài. Ông cũng là Giáo sư phụ trợ tại UCLA. Trong phần một, chúng ta đã xem qua sự nghiệp lâu dài của anh ấy trong không gian này…

 • Google BBQ tại GooglePlex vào mùa đông
  Google đã tổ chức một số loại sự kiện BBQ tại GooglePlex, ở Mountain View, California. Thật thú vị khi Google tổ chức BBQ cho các nhân viên của Google nhưng điều đó còn thú vị hơn khi nó được tổ chức vào tháng mùa đông o

Chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

Công cụ Tìm kiếm Land Câu chuyện:

Những câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Công nghiệp & Kinh doanh

 • Google hợp tác với chính quyền Ấn Độ sau khi thua thầu phán quyết chống độc quyền của Android, TechCrunch
 • Google trì hoãn một phần tiền thưởng cho nhân viên, Reuters
 • Một quyết định khó khăn để chuẩn bị cho tương lai, Google Blog
 • Google cắt giảm 12.000 việc làm với mức giảm 6% cho lực lượng lao động toàn cầu, Bloomberg
 • Meta, Twitter, Microsoft và những người khác kêu gọi Tòa án Tối cao không cho phép các vụ kiện chống lại các thuật toán công nghệ, CNN Business
 • Twitter, Meta Back Google trong vụ án quan trọng của Tòa án tối cao, Bloomberg
 • Microsoft đã sa thải toàn bộ nhóm đằng sau Virtual, Mixed Reality và HoloLens, Windows Central

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Thoại

SEO

UBND tỉnh

Tìm kiếm khác

Phản hồi:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc là @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcasts, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan