Tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 24 tháng 1 năm 2023 – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 24 tháng 1 năm 2023
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Dưới đây là bản tóm tắt những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày hôm nay, qua con mắt của Hội nghị bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Google đang khuyến khích các nhà quảng cáo sử dụng các đại lý và người bán lại bên thứ ba. Google sẽ ngừng cung cấp Google Optimize vào ngày 30 tháng 9. Google khuyên bạn nên bao gồm URL chuẩn trong tệp sơ đồ trang web của mình. Google đã cập nhật tài liệu trợ giúp theo dõi Google Discover để nói rằng nội dung phần tử tiêu đề và liên kết là quan trọng nhất. Google đã cập nhật các phương pháp hay nhất về SEO hình ảnh để giải thích rằng Google sẽ phân tích cú pháp các phần tử hình ảnh ngay cả khi được đặt trong các phần tử khác.

Câu chuyện bàn tròn về công cụ tìm kiếm:

 • Google: Bao gồm các URL chính tắc của bạn trong tệp sơ đồ trang web của bạn
  Gary Illyes của Google đã nói trên LinkedIn sáng nay rằng bạn nên “bao gồm các URL mà bạn muốn xem là chuẩn trong sơ đồ trang web của mình.” Đây không hẳn là lời khuyên mới, Google đã nói điều này rất nhiều lần, nhưng Gary có lý do để lặp lại lời khuyên này vì một số lý do.

 • Google phân tích các phần tử img ngay cả khi được đặt trong các phần tử khác
  Google cũng đã cập nhật tài liệu về các phương pháp hay nhất về SEO hình ảnh để làm rõ rằng Google sẽ phân tích cú pháp các phần tử img ngay cả khi chúng được đặt trong các phần tử khác, chẳng hạn như các phần tử hình ảnh khi lập chỉ mục hình ảnh.

 • Google ngừng hoạt động Google Optimize vào ngày 30 tháng 9 năm 2023
  Google sẽ ngừng cung cấp sản phẩm Google Optimize vào ngày 30 tháng 9 năm 2023. “Google Optimize và Optimize 360 ​​sẽ không còn khả dụng sau ngày 30 tháng 9 năm 2023. Các thử nghiệm và hoạt động cá nhân hóa của bạn có thể tiếp tục chạy cho đến ngày đó”, Google viết .

 • Tiêu đề & Liên kết là Nội dung Quan trọng Đối với Tính năng Theo dõi Khám phá của Google
  Google đã cập nhật trang Get On Discover trong nguồn cấp RSS cho tính năng Theo dõi trong phần Google Discover để chỉ định nội dung quan trọng nhất cho phần đó. Google nói thêm rằng “nội dung quan trọng nhất cho tính năng Theo dõi là yếu tố tiêu đề nguồn cấp dữ liệu và các yếu tố liên kết mỗi mục của bạn.”

 • Báo cáo: Google thúc đẩy các nhà quảng cáo sử dụng đại lý và đại lý bên thứ ba
  Digiday đã báo cáo rằng với việc Google sa thải hàng loạt nhân viên, các nhà quảng cáo của Google đang được khuyến khích làm việc trực tiếp với các đại lý bên thứ ba, chẳng hạn như các đại lý, khi họ tìm cách giảm chi phí liên quan đến các dịch vụ quảng cáo.

 • YouTube Swing tại Google Luân Đôn
  Tại văn phòng Google ở ​​Luân Đôn, họ có chiếc xích đu mang nhãn hiệu YouTube này có logo YouTube sáng bóng và lấp lánh đằng sau nó. Tôi phát hiện ra điều này trên Instagram và có vẻ như nó đến từ YouTube L nào đó

Chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

Công cụ Tìm kiếm Land Câu chuyện:

Những câu chuyện tìm kiếm tuyệt vời khác:

phân tích

Công nghiệp & Kinh doanh

Liên kết & Tiếp thị Nội dung

Địa phương & Bản đồ

Di động & Thoại

SEO

UBND tỉnh

Tính năng tìm kiếm

Phản hồi:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc là @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcasts, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan