Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 7 tháng 10 năm 2022

Đây là bản tóm tắt diễn đàn những gì đã xảy ra trong các diễn đàn tìm kiếm ngày nay, thông qua con mắt của Bàn tròn Công cụ Tìm kiếm và các diễn đàn tìm kiếm khác trên web.

Bản tóm tắt diễn đàn tìm kiếm hàng ngày: ngày 7 tháng 10 năm 2022

Google vẫn đang giải quyết các vấn đề về dấu thời gian cho các câu chuyện trong Google Tìm kiếm. Google Ads đã công bố lịch phát hành API Google Ads. Google Ads đã đẩy nhanh việc áp dụng các đề xuất từ ​​tab thử nghiệm. Google cho biết việc tìm kiếm trực quan là rất hiếm. Thẻ Google đã thêm một loạt các tính năng. Tôi cũng đã đăng bản tóm tắt video SEO hàng tuần của mình.

tóm tắt diễn đàn
tóm tắt diễn đàn

Các câu chuyện bàn tròn về Công cụ Tìm kiếm:

  • Google vẫn đang nỗ lực để có được dấu thời gian chính xác trong kết quả tìm kiếm
   Google vẫn đang làm việc để đưa dấu thời gian chính xác trong kết quả tìm kiếm và kết quả tìm kiếm tin tức. Một số nhà xuất bản, bao gồm Giám đốc SEO tại USA Today và Biên tập viên SEO cho WSJ đã phàn nàn về dấu thời gian không chính xác trong Google Tìm kiếm vào ngày hôm trước.
  • Google: Tìm kiếm bằng mắt thường rất hiếm ở nhiều lĩnh vực
   John Mueller của Google hôm trước đã nói trên Twitter rằng “trong nhiều lĩnh vực, việc tìm kiếm bằng mắt thường là rất hiếm.” Có nghĩa là, hầu hết lưu lượng truy cập của bạn có thể không đến từ Tìm kiếm Hình ảnh của Google hoặc các phương pháp tìm kiếm trực quan khác, như Google Lens hoặc Multisearch, mà là các tìm kiếm web thông thường.
  • Lịch phát hành API Google Ads 2023
   Google đã phát hành lịch biểu năm 2023 cho API Google Ads. Điều này bao gồm các ngày dự kiến ​​khi các phiên bản khác nhau sẽ được phát hành và / hoặc ngừng hoạt động đối với API Google Ads.
  • Google Ads áp dụng một đề xuất làm thử nghiệm trong trang thử nghiệm
   Google Ads đã thông báo rằng bạn hiện có thể áp dụng đề xuất dưới dạng thử nghiệm trong trang Thử nghiệm. Điều này cho phép bạn hiệu quả hơn “với vài lần nhấp chuột, bạn có thể thiết lập một thử nghiệm trong đó bạn so sánh chiến dịch cơ sở của mình với một chiến dịch thử nghiệm sẽ có đề xuất được áp dụng”, Google cho biết.
tóm tắt diễn đàn
tóm tắt diễn đàn
  • Thẻ Google Thêm Nhấn vào Tóm tắt phạm vi, Quảng cáo, Phân tích và Tích hợp CMS
   Google đã cập nhật thẻ Google để bao gồm một bản tóm tắt phạm vi nhấn mới và cung cấp các tích hợp Google Ads, Google Analytics và nhiều CMS sâu hơn.
  • Bản tóm tắt video trên Search News Buzz: Swings thuật toán của Google, Sự kỳ lạ của Search Console, Nguyên tắc đánh giá của Google, Google Ads, v.v.
   Tuần này, tôi đã đăng báo cáo quản trị trang web của Google hàng tháng, một nơi tuyệt vời để bắt kịp tháng vừa qua trong lĩnh vực SEO. Glenn Gabe đã chia sẻ một số biểu đồ hoang dã cho thấy cách các thuật toán tìm kiếm khác nhau của Google không thể quyết định về chất lượng trên trang web. Tìm kiếm của Google …
  • Google Stan Dinosaur được hóa trang cho ???
   Stan, con khủng long của Google, thường xuyên mặc quần áo và đây là một lần nữa. Tôi chỉ không chắc lần này những tấm vải này tượng trưng cho điều gì? Có ý kiến ​​gì không?
tóm tắt diễn đàn
tóm tắt diễn đàn

Các chủ đề tìm kiếm tuyệt vời khác:

  • Cái này từng được treo ở một trong những khu trưng bày dành cho công chúng (có một loại bảo tàng / triển lãm công cộng trong một vài năm). Thêm chỉ mục mới, nếu bạn tò mò. Tôi chắc rằng có một phiên bản hoàn chỉnhJohn Mueller trên Twitter

 

  • Bạn có thể sử dụng dấu gạch dưới, đi cho nó. Điều đó nói rằng, tôi không nghĩ rằng bất kỳ trang web nào đang cố gắng xếp hạng cho các tên thông số UTM.John Mueller trên Twitter

 

  • Vào tháng 3, tôi đã viết về “Các đề xuất khác” của Discover, điều này đưa bạn đến Bảng điều khiển tác vụ dựa trên các sản phẩm bạn đang nghiên cứu. Tôi tiếp tục thấy tính năng đó. Bảng điều khiển tác vụ chứa các mục đã xem gần đây, tác phẩm được đề xuấtGlenn Gabe trên Twitter

 

  • Độc lập về ăn uống, v.v., một trang web không phải là tác giả.John Mueller trên Twitter

 

  • Xin lỗi, tôi đang bận chơi Splatoon. Nhưng tôi chưa quên điều này và vẫn đang theo dõi nóDanny Sullivan trên Twitter
tóm tắt diễn đàn
tóm tắt diễn đàn

Câu chuyện về Vùng đất của Công cụ Tìm kiếm:

Nhận xét:

Có phản hồi về bản tóm tắt hàng ngày này; cho tôi biết trên Twitter @rustybrick hoặc @seroundtablebạn có thể theo dõi chúng tôi trên Facebook và đảm bảo đăng ký kênh YouTube, Apple Podcast, Spotify, Google Podcasts hoặc chỉ liên hệ với chúng tôi theo cách cũ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • tóm tắt diễn đàn

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *