Marketing News

Tóm tắt nhanh về các tính năng mà Instagram đã được thêm vào năm 2020

[vc_column] [vc_column_text] Còn gần một tuần nữa là chúng ta sẽ tạm biệt 2020. Năm nay, chúng tôi đã dành phần lớn thời gian để thực hiện các hoạt động trực tuyến; một số ứng dụng đã thêm các tính năng mới để giúp chúng ta giải trí khi ở nhà.

Một trong những ứng dụng này là Instagram; Instagram đã hỗ trợ người dùng và cộng đồng của mình vượt qua cuộc khủng hoảng này. Mọi người đã yêu thích Instagram và nó có thể là ứng dụng yêu thích số một đối với đa số mọi người. Và hãy thừa nhận rằng, các tính năng mới mà Instagram đã thêm vào năm nay, khiến nó trở nên thú vị hơn.

Được rồi, hãy để chúng tôi tóm tắt nhanh về các tính năng Instagram đã được thêm vào năm nay.

1- Boomerang Creative Chế độ

Tính năng này được phát hành vào tháng 1 2020. Tính năng này cung cấp 3 chế độ sáng tạo cho phép người dùng chụp boomerang trong SloMo, Echo và Duo. Đây là một tính năng thông minh vì hầu hết mọi người đều thích quay video SloMo.

2- Quản lý người bạn theo dõi

Instagram đã thêm tính năng này vào tháng 2 2020; nó cho phép người dùng kiểm soát các tài khoản mà họ theo dõi. Tính năng này cũng cung cấp các phím tắt cho các tài khoản mà người dùng theo dõi để giúp họ truy cập dễ dàng và nó sắp xếp chúng theo danh mục.

Người dùng có thể xem nhiều nhất trong nguồn cấp dữ liệu và ít tài khoản nhất mà họ tương tác; họ cũng có thể chỉnh sửa cách họ nhìn thấy những thông tin theo dõi của họ, theo mặc định, mới nhất hoặc sớm nhất.

3- Hình dán Instagram mới

Kể từ khi tình hình trở nên khó khăn hơn vào tháng 3 và tất cả chúng tôi đều được cách ly ở nhà, Instagram ở đó cho chúng tôi. Ứng dụng đã thêm các nhãn dán vào bộ sưu tập của mình, một trong số đó là “Ở nhà” để khuyến khích mọi người ở trong nhà và thực hành cách xa xã hội trong thời gian đại dịch bùng phát.

Ngoài ra, vào tháng 4, ứng dụng đã thêm một nhãn dán khác có nội dung: “Thank You Hour”. Mục tiêu của hình dán này là thể hiện lòng biết ơn đối với những người đang giúp giữ an toàn cho cộng đồng trong thời kỳ đen tối này.

Như nhiều doanh nghiệp bị thiệt hại do COVID – 19, Instagram đã thêm một nhãn dán khác có tên “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ” vào tháng 5. Hình dán này nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mọi người có thể đề cập đến doanh nghiệp họ muốn trong hình dán trong câu chuyện của họ để những người theo dõi họ có thể nhìn thấy.

Hình dán đã giúp ích rất nhiều cho thu hút khách hàng mới cho các doanh nghiệp nhỏ.

4- Trình bày “Reels”

Instagram đã ra mắt “Reels” tại Ai Cập vào tháng 6; đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những ai yêu thích việc tạo phim ngắn. Tính năng này có các tùy chọn để giúp người dùng tạo và chỉnh sửa video có thể giúp chúng được khám phá trên toàn cầu.

5- Mở rộng Mua sắm

Ngoài ra, vào tháng 6, ứng dụng đã thêm một tính năng mới có tên là “Mở rộng Mua sắm” giúp các thương hiệu và thậm chí cả chủ cửa hàng thiết lập một cửa hàng trực tuyến.

6- Ứng dụng chéo

Vào tháng 10, Instagram đã cập nhật phần DM của mình để mang lại trải nghiệm tương tự như Facebook Messenger. DM hiện có các tính năng tương tự như messenger, như chủ đề, phản ứng và trả lời câu trả lời.

7- Guides

IG vào tháng 11 đã mở rộng tính năng “Guides”. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tìm và chia sẻ địa điểm, bài đăng, sản phẩm từ tài khoản Instagram yêu thích của họ.

8- Câu chuyện và Tab cửa hàng

Ngoài ra, vào tháng 11, Instagram đã thêm tính năng “Câu chuyện và Tab cửa hàng”. Tính năng này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy video và tìm thấy sản phẩm yêu thích của họ từ khắp nơi trên thế giới. Nó cũng giúp họ kết nối tốt hơn với các thương hiệu và người sáng tạo.

Chia sẻ với chúng tôi tính năng nào trong số những tính năng này mà bạn yêu thích nhất. [/vc_column_text] [/vc_column] [/vc_row]

Back to top button