Top 5 Khóa Đào Tạo CNTT Phổ Biến Nhất

Top 5 Khóa Đào Tạo CNTT Phổ Biến Nhất
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Với sự quan tâm ngày càng tăng đối với đào tạo CNTT trong các doanh nghiệp, dưới đây là danh sách 5 lựa chọn phổ biến nhất cho các khóa đào tạo CNTT ở miền Nam nước Anh.

1. VMware vSphere: CÀI ĐẶT, CẤU HÌNH, QUẢN LÝ

Cơ sở hạ tầng ảo VMware đơn giản hóa CNTT để các công ty tận dụng tài nguyên lưu trữ, mạng và máy tính của họ để kiểm soát chi phí và phản hồi nhanh hơn. Cách tiếp cận cơ sở hạ tầng ảo của VMware đối với quản lý CNTT tạo ra các dịch vụ ảo ngoài cơ sở hạ tầng CNTT vật lý, cho phép quản trị viên phân bổ các tài nguyên ảo này một cách nhanh chóng cho các đơn vị kinh doanh cần chúng nhất.

Tham gia khóa đào tạo của VMware sẽ cho phép bạn đạt được các kỹ năng chuyên sâu và chứng chỉ được công nhận trong ngành về công nghệ VMware. Chương trình VMware Certified Professional được thiết kế cho bất kỳ cá nhân kỹ thuật nào muốn thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình về cơ sở hạ tầng ảo và nâng cao tiềm năng thăng tiến nghề nghiệp bằng cách trở thành VMware Certified Professional (VCP).

Khóa học vSphere nhằm mục đích giới thiệu cả chức năng mới và chức năng nâng cao trong phiên bản mới nhất của bộ Cơ sở hạ tầng ảo của VMware. Nó cho phép các đại biểu được đào tạo về phiên bản mới. Khóa học giả định kiến ​​thức cơ bản về công nghệ cơ sở hạ tầng, tuy nhiên không cần kiến ​​thức trước về ảo hóa; Khóa học này đưa học viên từ chỗ không biết gì hoặc biết rất ít đến hiểu các chức năng của sản phẩm, đồng thời có thể cài đặt và định cấu hình sản phẩm. Khi kết thúc khóa đào tạo thực hành này, bạn sẽ hiểu các tính năng và chức năng mới của phiên bản mới của vCenter và ESX.

2. NỀN TẢNG ITIL V3

Thư viện cơ sở hạ tầng CNTT® (ITIL) là cách tiếp cận được chấp nhận rộng rãi nhất để quản lý dịch vụ CNTT trên thế giới. ITIL là một khuôn khổ thực hành tốt nhất đã được rút ra từ cả khu vực công và tư nhân trên toàn thế giới. Nó mô tả cách tổ chức các tài nguyên CNTT để mang lại giá trị kinh doanh, ghi lại các quy trình, chức năng và vai trò của Quản lý Dịch vụ CNTT (ITSM). ITIL (Thư viện cơ sở hạ tầng CNTT) về cơ bản là một loạt các tài liệu được sử dụng để hỗ trợ triển khai khung Quản lý dịch vụ CNTT. Khung tùy chỉnh này xác định cách áp dụng Quản lý dịch vụ trong một tổ chức.

ITIL cung cấp một cách tiếp cận có hệ thống và chuyên nghiệp để quản lý việc cung cấp dịch vụ CNTT. Việc áp dụng hướng dẫn của nó có thể mang lại những lợi ích như:

• giam gia

• cải thiện các dịch vụ CNTT thông qua việc sử dụng các quy trình thực hành tốt nhất đã được chứng minh

• cải thiện sự hài lòng của khách hàng thông qua cách tiếp cận chuyên nghiệp hơn đối với việc cung cấp dịch vụ

• tiêu chuẩn và hướng dẫn

• cải thiện năng suất

• cải thiện việc sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm

• cải thiện việc cung cấp các dịch vụ của bên thứ ba thông qua đặc điểm kỹ thuật của ITIL hoặc BS15000 làm tiêu chuẩn cho việc cung cấp dịch vụ trong mua sắm dịch vụ

Đặc tính đằng sau sự phát triển của ITIL là sự thừa nhận rằng các tổ chức đang ngày càng phụ thuộc vào CNTT để đáp ứng các mục tiêu của công ty và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ. Điều này dẫn đến yêu cầu gia tăng đối với các dịch vụ CNTT chất lượng cao. Các khóa học ITIL bắt đầu với ITIL Foundation và dẫn đến đầy đủ các chủ đề Quản lý dịch vụ.

3. NỀN TẢNG & NGƯỜI THỰC HÀNH PRINCE2

Các dự án tập hợp các nguồn lực, kỹ năng, công nghệ và ý tưởng để đạt được các mục tiêu kinh doanh. Việc sử dụng một phương pháp quản lý dự án có cấu trúc như PRINCE2 giúp một tổ chức đảm bảo rằng các mục tiêu này được phân phối ở mức chất lượng phù hợp và trong giới hạn về thời gian và chi phí. Nó cũng là một yếu tố thiết yếu trong việc quản lý rủi ro vốn có trong sự thay đổi và đổi mới.

PRINCE2 được sử dụng rộng rãi trong toàn bộ khu vực công ở Vương quốc Anh và cũng được công nhận rộng rãi và sử dụng thương mại ở Vương quốc Anh và nước ngoài. Phương pháp này có thể được áp dụng cho tất cả các loại dự án bao gồm các dự án hệ thống thông tin. Quản lý dự án Prince2 cho phép các dự án được thực hiện hiệu quả, hiệu quả và năng suất. Phần mềm Prince2 hỗ trợ quản lý, kiểm soát và tổ chức dự án bằng cách cung cấp một khuôn khổ có cấu trúc rõ ràng.

Các khóa đào tạo Prince2 có sẵn là Nền tảng, Chuyển đổi học viên và Nền tảng và Học viên.

4. TRIỂN KHAI VÀ QUẢN LÝ MICROSOFT WINDOWS SERVER 2008 HYPER-V

Ảo hóa máy chủ là một chủ đề nóng trong thế giới CNTT vì những lợi ích kinh tế nghiêm trọng có thể đạt được. Các khóa đào tạo Kỹ thuật của Microsoft nhằm cung cấp cho các chuyên gia CNTT; đào tạo cần thiết để hiểu công nghệ, cập nhật kỹ năng của họ và đạt được các bằng cấp phù hợp của Microsoft.

Khóa học này dạy cho các đại biểu cách triển khai và quản lý Windows Server 2008 Hyper-V. Nó cũng hướng dẫn các đại biểu cách quản lý Hyper-V với Trình quản lý máy ảo của Trung tâm giải pháp (SCVMM) và với PowerShell. Đối tượng chính của khóa học này là các Quản trị viên Hệ thống Windows Server 2003/2008, những người quản lý và triển khai các công nghệ Ảo hóa Máy chủ trong mạng của họ. Đối tượng phụ của khóa học này là Kiến trúc sư hệ thống doanh nghiệp.

5. MICROSOFT EXCEL

Excel đã nổi tiếng là một ứng dụng kinh doanh vững chắc và đúng như vậy, đây là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tạo và định dạng bảng tính cũng như phân tích và chia sẻ thông tin để đưa ra các quyết định sáng suốt hơn. Các khóa đào tạo về Excel do các giảng viên Đủ tiêu chuẩn của Microsoft cung cấp cho tất cả các phiên bản của MS Excel. Mỗi khóa học kéo dài một ngày và có ba cấp độ đào tạo – Giới thiệu, Trung cấp và Cao cấp.

Giới thiệu

Khóa đào tạo Giới thiệu về Microsoft Excel cung cấp cho bạn phần giới thiệu về các chức năng cơ bản của bảng tính. Nó cũng cung cấp cho bạn phần giới thiệu ngắn gọn về các nguyên tắc kế toán, là cơ sở của một bảng tính. Các chủ đề được đề cập cũng bao gồm lập ngân sách đơn giản, tạo biểu đồ và đồ thị cũng như tạo các báo cáo tài chính cơ bản.

Trung gian

Những người tham gia khóa đào tạo Microsoft Excel Trung cấp được cho là biết cách làm việc theo cách của họ xung quanh bảng tính và hiểu rõ các nguyên tắc đằng sau cách thức hoạt động của bảng tính. Mọi người không nên tham gia khóa đào tạo Microsoft Excel trung cấp mà không có kiến ​​thức cơ bản về bảng tính và cách chúng hoạt động.

Nâng cao

Đào tạo Microsoft Excel nâng cao yêu cầu học viên đã đạt được mức độ hiểu biết vượt trội về các phép tính phức tạp và các tính năng nâng cao của Microsoft Excel. Trong phần đào tạo Microsoft Excel nâng cao, các chủ đề bổ sung như công thức phức tạp, phân tích dữ liệu tài chính và làm việc với nhiều sổ làm việc sẽ được đề cập.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan