Marketing tổng thể

Trải nghiệm nội dung cá nhân quan trọng hơn nội dung được cá nhân hóa [Chuỗi video]

personal conetnt experiences matter more than personalized content Nó giống như chủ nhà hàng ở địa điểm Ý nhỏ bé đó trên con đường mà bạn đã đến trong nhiều năm. Bạn và gia đình bước vào. Họ chào đón bạn, đưa bạn đến bàn trước cửa sổ và mang sách tô màu cho lũ trẻ.

Đó là cá nhân. Và đó là loại hình tiếp thị tốt nhất vì nó mang lại cho bạn trải nghiệm tối ưu – một cách tiếp thị giúp bạn quay trở lại nhiều hơn.

Công nghệ kỹ thuật số đã và đang cố gắng lần cuối cùng 50 năm để cho chúng tôi khả năng của nhà hàng lân cận đó. Nhưng thú vị là, giống như rất nhiều công nghệ khác, các nhà tiếp thị kỹ thuật số vẫn chưa tận dụng các công cụ mới có thể giúp họ hiện thực hóa tầm nhìn trở thành phiên bản sản phẩm của họ cho quán ăn Ý được yêu thích nhất.

Tại sao? Bởi vì chúng tôi đã nhầm lẫn giữa cá nhân hóa với cá nhân.

# Các nhà tiếp thị nội dung đã nhầm lẫn giữa cá nhân hóa với cá nhân, @Robert_Rose nói qua @CMIContent. #MarketingMakers Nhấp để Tweet Trong tập tám của Marketing Makers , loạt phim của CMI dành cho những người làm cho công việc tiếp thị, tôi khám phá sự phát triển dẫn chúng ta đến nhu cầu về cá nhân hóa ngày nay và những điều chúng ta cần biết để làm tốt điều đó. Bạn có thể xem toàn bộ chương trình tại đây hoặc đọc để biết các điểm nổi bật và các phân đoạn tương ứng của chương trình.

Chúng ta quên rằng chủ nhà hàng sử dụng cùng một vở kịch đó cho nhiều gia đình khác, nhưng mỗi gia đình lại thấy nó mang tính cá nhân. Chủ sở hữu đã nhìn thấy và đáp ứng nhu cầu của họ (mà không cần họ yêu cầu.) Tất cả những thứ khác đều bình đẳng, chúng tôi sẽ luôn đặt giá trị cao hơn cho trải nghiệm mà chúng tôi cảm thấy có ý nghĩa độc nhất vô nhị so với việc liệu trải nghiệm đó có được tùy chỉnh theo sở thích của chúng tôi hay không.

Cá nhân hóa trong tiếp thị về cơ bản là một khái niệm đơn giản: Truyền tải một thông điệp đến một người duy nhất đối với họ. Nó hoạt động vì thông điệp đặc biệt đối với người nhận, khiến họ có nhiều khả năng có mối quan hệ với người sáng tạo (tức là thương hiệu) và thực hiện hành động bạn muốn họ thực hiện.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 8 Mẹo của Chuyên gia giúp Bạn Cá nhân hóa Nội dung và Phân khúc Đối tượng của Bạn

Bạn phải có những gì để thành công

Tuy nhiên, thành công phụ thuộc vào một yếu tố quan trọng nhưng còn nhiều thách thức hơn: Bạn phải biết điều gì đó về người nhận để truyền tải một thông điệp duy nhất đối với họ. Trong trường hợp tiếp thị dựa trên tài khoản , bạn cũng phải biết từng người nhận là ai ngồi trong ủy ban mua đó.

Kiến thức đó dựa trên dữ liệu hay cụ thể hơn là dữ liệu chất lượng. Chỉ vì tôi biết tên bạn không có nghĩa là tôi biết bạn. Chỉ vì tôi đã loại bỏ dữ liệu tiêu thụ nội dung của bạn trên một trang web mua sắm không có nghĩa là tôi biết bạn hiện đang mua gì.

Để gửi một tin nhắn được cá nhân hóa, trước tiên bạn phải biết điều gì đó về người nhận. Và điều đó đòi hỏi dữ liệu chất lượng, @Robert_Rose qua @CMIContent cho biết. #Marketing Makers Nhấp để Tweet Dữ liệu được tập hợp cẩn thận, chu đáo và sử dụng một cách thận trọng là trọng tâm của chiến lược cá nhân hóa tuyệt vời . Đó là thứ ngăn cách cá nhân hóa trộn thư với nội dung cá nhân thực sự.

Đây là nơi tiếp thị nội dung – phát triển nội dung có giá trị đối với người tiêu dùng của chúng tôi – đến. Nếu chúng tôi thu thập dữ liệu của mình và bắt đầu thực sự biết khách hàng, chúng tôi có thể bắt đầu sử dụng công nghệ để mang lại trải nghiệm cá nhân và tốt hơn cho họ.


QUẢNG CÁO vidyard

9 loại video mà mọi doanh nghiệp phải có để thành công

Có rất nhiều loại video khác nhau mà bạn có thể tạo cho tổ chức của mình, không thể biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn .


Loại dữ liệu bạn cần

Dữ liệu của bên thứ nhất là giải thưởng thực sự cho cả hoạt động cá nhân hóa và tiếp thị dựa trên tài khoản nhắm mục tiêu nội dung đến tài khoản. Bạn cần xây dựng kho dữ liệu của bên thứ nhất mạnh mẽ và thấm nhuần chúng với ba danh mục riêng biệt:

  • Dữ liệu rõ ràng mà bạn yêu cầu trực tiếp, giúp bạn phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn, tin cậy hơn với khách hàng của mình, mà bạn có thể biến thành những cuộc trò chuyện có giá trị hơn với họ dựa trên niềm tin và sở thích của họ.
  • Dữ liệu ẩn là những hiểu biết về hành vi mà bạn quan sát được một cách gián tiếp. Đây là xem hành vi của họ trên trang web của bạn và thêm nó vào hồ sơ của họ. Dữ liệu ngầm giúp bạn phát triển sự đồng cảm cho khách hàng và xác định ý định của họ để bạn biết khi nào (hoặc nếu) bắt đầu bán hàng cho họ.
  • Dữ liệu môi trường xung quanh mang lại cho bạn nhận thức theo ngữ cảnh và tình huống tốt hơn về nhu cầu của khách hàng. Dữ liệu này có thể thông báo cách bạn cá nhân hóa và phân biệt các dịch vụ cung cấp nội dung thương hiệu của bạn, chẳng hạn như quyết định cung cấp cho khách hàng áo tuyết đậu thay vì mũ che nắng dựa trên vị trí của họ tại thời điểm hiện tại.

Trước hết rõ ràng, ẩn ý và xung quanh- dữ liệu của bên cho phép bạn tạo trải nghiệm #content được cá nhân hóa mạnh mẽ, @Robert_Rose cho biết qua @CMIContent. #MarketingMakers Nhấp để Tweet Đó là sự kết hợp của ba loại dữ liệu này cho phép bạn trở thành chủ nhà hàng – để biết khách hàng của bạn, hiểu rõ họ đến nỗi bạn cung cấp nội dung được chuẩn bị trước để họ cảm thấy như được phân phối kinh nghiệm cá nhân được làm đặc biệt cho họ. Khi khán giả của chúng tôi hỏi, “Làm thế nào họ biết tôi cần xem nội dung này ngay bây giờ?” Đó là khi chúng tôi giành chiến thắng.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Một lượng nhỏ dữ liệu có thể làm được cho cá nhân hóa B2B

Nghe thêm từ Robert Rose nơi anh ấy sẽ tham gia cùng các chuyên gia trong ngành tại Thế giới Tiếp thị Nội dung Tháng 9 28 đến ngày 1 tháng 10, cả ảo và trong người. Đăng ký ngay hôm nay . Sử dụng mã CMIBLOG 100 để tiết kiệm $ 100.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button