Trang hồ sơ mới trên Twitter – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Trang hồ sơ mới trên Twitter
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hôm nay, chúng tôi có một bất ngờ thú vị trên Twitter, một số tài khoản nhất định đã được cung cấp bố cục hồ sơ mới! Twitter đang tung ra một hồ sơ mới cho phép người dùng thể hiện bản thân tốt hơn. Hồ sơ mới bao gồm một ảnh bìa lớn (kích thước được khuyến nghị 1500×500) và nhiều tính năng hơn để cá nhân hóa trang của bạn.

Một lựa chọn ngẫu nhiên các cấu hình đã được cung cấp tính năng mới này, bao gồm cả Người sáng lập Rank Ranger @rangershay.

twitter new profile2

Một số tính năng mới là:

  • Tweet hay nhất: Các bài đăng nhận được nhiều tương tác hơn sẽ xuất hiện lớn hơn một chút, vì vậy, nội dung tốt nhất của bạn rất dễ tìm.
  • Tweet được ghim: Ghim một trong những Tweet của bạn lên đầu trang để những người theo dõi bạn có thể dễ dàng biết được nội dung của bạn.
  • Tweet đã lọc: Bây giờ bạn có thể chọn dòng thời gian để xem khi kiểm tra các hồ sơ khác. Chọn từ các tùy chọn sau: Tweet, Tweet có ảnh / video hoặc Tweet và câu trả lời.

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama (@flotus), cũng đã chấp nhận sự thay đổi này và trang của cô ấy trông rất tuyệt.

profiles flotus new

Đọc toàn bộ bài báo trên blog Twitter chính thức và cho chúng tôi biết trong phần nhận xét nếu bạn sẽ chuyển sang hồ sơ mới.

Hãy xem một số cập nhật khác mà Twitter đang thực hiện. Theo dõi @RankRanger trên Twitter cho tất cả các bản cập nhật.

*Cập nhật*
Twitter bây giờ có lăn ra hồ sơ mới trên quy mô toàn cầu cho toàn bộ khán giả của họ.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS