Suy nghĩ thấu đáo để đạt được những triển vọng kinh doanh mới

Suy nghĩ thấu đáo để đạt được những triển vọng kinh doanh mới. Nhóm ngành thuộc lĩnh vực kinh tế luôn chiếm ưu thế trong mỗi mùa tuyển sinh và nhất là trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay. Có thể kể đến ngành Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng,… và đặc biệt nhất là ngành Kinh doanh Thương mại đang được đông đảo thí sinh quan tâm. Vậy ngành Kinh doanh Thương mại học gì, triển vọng nghề nghiệp ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

triển vọng kinh doanh
triển vọng kinh doanh

Suy nghĩ thấu đáo để đạt được những triển vọng kinh doanh mới

Các cách truyền thống để tìm kiếm công việc kinh doanh mới không hiệu quả như trước đây. Trong môi trường kinh doanh ngày nay, việc hiểu biết một chút về web sẽ là một chặng đường dài. Một giải pháp ngoại vi tuyệt vời là kết nối thông qua các trang mạng xã hội, chẳng hạn như LinkedIn – nơi người dùng có thể xem hồ sơ của bạn và đưa ra các quyết định sáng suốt và kiểm soát về việc liên hệ. Mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến do việc sử dụng quá nhiều các kênh liên lạc thông thường như email và những kẻ gửi thư rác. Với LinkedIn, độ tin cậy cao vì người dùng biết họ đang giao tiếp với ai. Có một số lợi ích khác để đưa LinkedIn vào doanh nghiệp của bạn và thành công.

triển vọng kinh doanh
triển vọng kinh doanh

Phát triển các liên kết của bạn để tăng doanh nghiệp của bạn

LinkedIn có thể giúp nâng cao vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm (SERP) của trang web và có thể khiến doanh nghiệp của bạn được chú ý thông qua liên kết. Trang chủ của bạn càng được kết nối với các trang khác, doanh nghiệp của bạn càng dễ dàng phát triển. Nếu một liên kết đến trang web của bạn nằm trên LinkedIn, EzineArticles hoặc FaceBook, trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm sẽ thấy rằng các trang web khác đánh giá cao những gì bạn cung cấp và do đó đưa bạn lên trong bảng xếp hạng. Tối ưu hóa ngoài trang hoạt động tốt hơn rất nhiều so với tại chỗ, đó là nơi có hồ sơ LinkedIn có thể giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập phản hồi trực tiếp. Nếu bạn được kết nối với những người khác trên trang web, hồ sơ và liên kết doanh nghiệp của bạn cũng sẽ hiển thị trên nhiều tìm kiếm hơn. Tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM), off-page và off-links nâng cao thứ hạng trang web, tăng lưu lượng truy cập và tiếp cận. Vì vậy, đừng ngoảnh mặt với các trang mạng xã hội, thay vào đó, hãy coi chúng như một phương tiện để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn.

Tạo khách hàng tiềm năng thông qua LinkedIn

LinkedIn cũng có thể là một công cụ tiếp thị thành công. Ngoài việc giúp bạn trong SERPs, LinkedIn còn mang đến cho bạn cơ hội thực hiện các cuộc gọi “nồng nhiệt”. Bạn có thể đăng câu hỏi và câu trả lời cho các câu hỏi của người khác trong lĩnh vực chuyên môn của bạn để giúp họ, có được liên hệ và tiếp xúc với bản thân. Hãy coi nó như là tiếp thị bản thân. Bằng cách duyệt qua hồ sơ của công ty và nhân viên, bạn có thể khám phá sở thích và nhu cầu của họ và thậm chí có thể khám phá cách tiếp thị doanh nghiệp, sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn cho họ.

LinkedIn cũng cho phép bạn kết nối với các chuyên gia và bạn bè trong hoặc ngoài lĩnh vực của bạn. Những kết nối bạn gặp cũng có thể là khách hàng tiếp theo của bạn. Thông qua LinkedIn, Nhóm thành công trên web đã có thể tạo ra khách hàng tiềm năng và thậm chí cả công việc kinh doanh mới. Một doanh nhân, người đã mời tôi kết nối với anh ấy trên LinkedIn, đã thích hồ sơ của tôi và đọc các đề xuất của tôi. Sau một số thư từ, chúng tôi đã tổ chức một cuộc họp để thiết lập một chiến lược tiếp thị có thể giúp ích cho công việc kinh doanh của anh ấy. Anh ấy đã thuê nhóm của chúng tôi ngay tại chỗ. Tạo khách hàng tiềm năng thông qua liên kết trong có thể dẫn đến bán hàng và liên hệ xứng đáng. Khả năng là vô tận.

triển vọng kinh doanh
triển vọng kinh doanh

Trở thành chuyên gia: Xây dựng thương hiệu cá nhân với LinkedIn

LinkedIn là một cách được chứng nhận để xây dựng thương hiệu bản thân hoặc công ty của bạn như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn và một nhà lãnh đạo trong ngành. Đôi khi xây dựng thương hiệu cá nhân có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn hơn là xây dựng thương hiệu cho công ty bởi vì bạn cho phép doanh nghiệp của mình có khuôn mặt của con người. Một cách khác để xây dựng thương hiệu cho bản thân thông qua LinkedIn là đặt liên kết hồ sơ của bạn như một phần của chữ ký email để khách hàng tiềm năng có thể xem các kỹ năng, bằng cấp và đề xuất của bạn. Điều này cũng sẽ cải thiện khả năng hiển thị của doanh nghiệp của bạn và giúp tạo ra một nền tảng kinh doanh và chiến lược tiếp thị mạnh mẽ và nhất quán.

triển vọng kinh doanh
triển vọng kinh doanh

LinkedIn cũng như các trang mạng xã hội khác là một cách hiệu quả để quảng bá bản thân và doanh nghiệp của bạn. Khi nói đến thương hiệu hoặc chiến lược tiếp thị, bạn muốn đặt tên và doanh nghiệp của mình trên càng nhiều trang ngoài càng tốt để tăng khả năng hiển thị, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tạo ra doanh nghiệp mới; nhưng không giới hạn bản thân ở một phương tiện. Tiếp tục cập nhật chiến lược tiếp thị của bạn và tìm kiếm các phương pháp khác nhau để kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành và các địa chỉ liên hệ chuyên nghiệp. Bằng cách này, bạn liên kết trong doanh nghiệp của mình và cho phép nó phát triển thành công trên web.

triển vọng kinh doanh
triển vọng kinh doanh

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa triển vọng kinh doanh:

 • Thực trạng nền kinh tế Việt Nam hiện nay
 • Kinh tế Việt Nam sau đại dịch
 • Nền kinh tế Việt Nam hiện nay
 • Tình hình kinh tế Việt năm 2022
 • tình hình kinh tế – xã hội việt nam hiện nay
 • Kinh tế Việt Nam đứng thứ máy trên the giới
 • Kinh tế Việt Nam trong đại dịch
 • Tình hình kinh tế the giới

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Hãy thử các công cụ seo từ khóa này để tạo nội dung hoạt động
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *