Trình bày nhanh chóng phân tích nguồn lưu lượng truy cập giống như một SEO Pro – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Trình bày nhanh chóng phân tích nguồn lưu lượng truy cập giống như một SEO Pro
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hữu cơ? Tìm kiếm có trả tiền? Liên kết trực tiếp? Liên kết giới thiệu? Truyền thông xã hội? Thư điện tử quảng cáo? Lưu lượng truy cập trang web đến từ đâu và nguồn có dao động từ tháng này sang tháng khác không? Tóm tắt các nguồn lưu lượng truy cập trong một báo cáo dễ hiểu đầy màu sắc dường như là sự bổ sung hoàn hảo cho các báo cáo hàng tháng mà các chuyên gia SEO gửi cho các khách hàng quan trọng, vì vậy chúng tôi rất vui được giới thiệu tính năng mới tuyệt vời của Rank Ranger Nguồn lưu lượng báo cáo.

Báo cáo nguồn lưu lượng truy cập Analytics

Báo cáo phân tích nguồn lưu lượng

Chắc chắn, bạn có thể gặp khó khăn khi tải xuống dữ liệu cho từng trang web bạn đang theo dõi và thậm chí có thể tạo các bảng và biểu đồ tương tác đầy màu sắc tương tự như những thứ này, nhưng tại sao lại cố gắng phát minh lại bánh xe khi chúng tôi đã giúp bạn quá dễ dàng?

Đơn giản chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Kiểm lâm Xếp hạng của bạn, nhấp vào Phân tích và chọn Nguồn lưu lượng báo cáo. Đặt phạm vi ngày của bạn và thêm tiêu đề nếu bạn muốn và báo cáo của bạn đã sẵn sàng để chia sẻ với khách hàng của bạn. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể xuất sang PDF hoặc thêm nó vào Báo cáo PDF Nhãn Trắng của bạn (bạn cũng có thể bật nó cho chế độ xem của khách hàng trong Cổng thông tin Nhãn Trắng của bạn).

Đây là báo cáo cuối cùng trong số ba báo cáo tuyệt vời mới mà chúng tôi đã hứa với bạn (tại đây và tại đây). Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích báo cáo mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS