Trình kết nối Microsoft CRM: Lotus Notes Domino, CommuniGate Pro, PostFix, Exim | SEMTEK Co,.LTD

Trình kết nối Microsoft CRM: Lotus Notes Domino, CommuniGate Pro, PostFix, Exim
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Giải pháp Kinh doanh của Microsoft đang quảng cáo CRM của riêng mình – Microsoft CRM. Microsoft CRM đang chiếm thị phần trong thị trường CRM các công ty nhỏ, vừa và thậm chí lớn. Đối với các khách hàng doanh nghiệp lớn, máy chủ email thường được thực hiện trên nền tảng Lotus Domino hoặc Java / Unix. Nhắn tin chuẩn CRM của Microsoft hoạt động thông qua Microsoft Exchange Server 2003/2000. Xem xét thực tế là một số lượng lớn các công ty cam kết sử dụng máy chủ email thay thế, chúng tôi quyết định phát triển trình kết nối Microsoft CRM Lotus / Domino (bản phát hành đầu tiên – tháng 4 năm 2005), hoạt động tương tự như trình kết nối MS CRM Exchange và sẽ có cải tiến so với trình kết nối tiêu chuẩn trong bản phát hành 2 (tháng 6, ngày 1 năm 2005 – ngày mục tiêu)

 • Làm thế nào nó hoạt động. Khi bạn gửi email từ đối tượng CRM (Khách hàng tiềm năng, Liên hệ hoặc Tài khoản) – trình kết nối tiếp quản, gắn GUID vào tiêu đề thư và chuyển tiếp đến Lotus Domino để gửi. Lý do cho một giải pháp nguyên thủy như vậy rất đơn giản – Microsoft muốn chắc chắn rằng tất cả các hệ thống email, được triển khai từ phía người nhận thư (Lotus, Unix hoặc Exchange) sẽ giữ GUID trong tiêu đề phản hồi (thường là thêm tiền tố re, như re: .. … GUID) và trên đường quay lại MS CRM, trình kết nối sẽ lấy tất cả các thông báo có GUID trong tiêu đề và sẽ cố gắng khớp GUID của chúng với các đối tượng GUID và nối các thông báo này vào các đối tượng gốc của chúng. Trình bày lại bằng lời nói trực tiếp – nếu bạn gửi email từ liên hệ cụ thể – khi người nhận phản hồi – thông báo RE sẽ được đính kèm với liên hệ.
 • Cải tiến. Nếu email được gửi từ máy khách Lotus – máy chủ Lotus Domino sẽ phân tích xem MS CRM có liên hệ, tài khoản hoặc khách hàng tiềm năng nào có email người nhận địa chỉ hay không và nếu có – nó sẽ đính kèm hoạt động đóng của loại email với đối tượng này. Nếu máy chủ Lotus Domino nhận được thư mà không có GUID trong tiêu đề – máy chủ sẽ phân tích xem có đối tượng MS CRM nào có email địa chỉ hay không và nếu có – nó sẽ đính kèm hoạt động email đã đóng vào đối tượng
 • Công nghệ – Trình kết nối MS CRM Lotus Domino sử dụng tác nhân Java ở phía Lotus và các dịch vụ web để xử lý MS CRM.
 • Giá – sẽ được công bố – sẽ dựa trên Giấy phép của Lotus hoặc máy chủ email khác

Trình kết nối có lõi tiêu chuẩn hoạt động với MS CRM và các trình cắm phụ thuộc vào nền tảng. Nó sẽ hỗ trợ các máy chủ email sau (kiểm tra với chúng tôi về tính khả dụng):

 1. Exchange (Win32, Win64 (khi đến))
 2. Lotus Domino (Win32, AIX, Linux, Solaris Sparc)
 3. CommuniGate Pro (Win32, AIX, Linux, Solaris Sparc & x86)
 4. PostFix (AIX, Linux, Solaris Sparc & x86)
 5. Exim (AIX, Linux, Solaris Sparc & x86)
 6. Oracle Collaboration Suite (Win32, AIX, Linux, Solaris Sparc)
 7. GroupWise (Win32, Linux)

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần một sản phẩm như vậy và sử dụng Lotus / Domino trong công ty của mình, vui lòng gọi cho chúng tôi: USA 1-866-528-0577, Deutschland (0177) 8349 806, Moscow (095) 918 3314, help @ albaspectrum .com

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.