Trúng hoặc trượt? Tiếp thị qua điện thoại bằng phần mềm có tốt hơn với cài đặt tạo khách hàng tiềm năng và cuộc hẹn

Hiện nay, Trúng hoặc trượt? Tiếp thị qua điện thoại bằng phần mềm có tốt hơn với cài đặt tạo khách hàng tiềm năng và cuộc hẹn do sự phát triển của các phương tiện thông tin liên lạc, các doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều cách thức để giao dịch trực tiếp với khách hàng. Các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, công ty dịch vụ, công ty bán hàng qua catalog, và cả các tổ chức phi lợi nhuận đều sử dụng hình thức bán hàng và Marketing trực tiếp. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về các thông tin về marketing trực tiếp, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo nhé!

Trúng hoặc trượt? Tiếp thị qua điện thoại bằng phần mềm có tốt hơn với cài đặt tạo khách hàng tiềm năng và cuộc hẹn

Việc tìm kiếm các phương pháp làm thế nào để trở thành một công ty phần mềm thành công là một việc khá khó khăn. Đôi khi nó diễn ra giống như một trò chơi trúng hoặc bỏ lỡ, nghĩa là khi bạn chọn một thứ gì đó thì nó thành công hoặc không. Điều đó có nghĩa là nó cũng sẽ có nghĩa là chi tiêu rất nhiều cho một phần của bất kỳ công ty phần mềm nào. Khi nói đến kiểu tìm kiếm giải pháp đáng tin cậy này, nhiều người đôi khi chọn chấp nhận rủi ro và sử dụng dịch vụ của một công ty tiếp thị qua điện thoại phần mềm. Nhưng khi bạn làm việc với một công ty tiếp thị qua điện thoại, bạn có thể nói rằng nó cũng bị ảnh hưởng và bỏ lỡ nhưng điều này, thay vào đó, có thể được áp dụng cho các cuộc gọi mà các nhà tiếp thị qua điện thoại sẽ làm việc dưới quyền của bạn.

trúng hoặc trượt
trúng hoặc trượt

Tiếp thị qua phần mềm có thể là một chiến lược ăn khách hoặc bỏ lỡ nhưng đó chỉ là cách nó trở nên hiệu quả. Các nhà tiếp thị qua điện thoại được biết đến với việc thực hiện các cuộc gọi lạnh, một phương pháp họ thực hiện tiếp thị qua điện thoại và thông qua các cuộc gọi lạnh này có thể thu thập nhiều thông tin cần thiết về việc cải thiện cách một công ty có thể tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của mình. Thông thường, gọi điện lạnh cũng được sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng cho các công ty trả nhiều tiền cho toàn bộ danh sách và cơ sở dữ liệu đầy đủ của chúng. Cũng cần có các đầu mối phần mềm khi bán hàng cho một công ty phần mềm; khách hàng tiềm năng phần mềm như khách hàng tiềm năng ERP có thể giúp một công ty bán phần mềm ERP cho khách hàng của họ và cũng hỗ trợ họ tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Phần mềm, như bạn có thể đã biết, không phải là thứ dễ bán. Mọi người luôn tìm kiếm phần mềm tốt để cải thiện hiệu quả và chức năng, tuy nhiên, việc phổ biến cho họ mới là vấn đề.

Nhưng với phần mềm tiếp thị qua điện thoại trở thành một nhiệm vụ bạn có thể xử lý. Chỉ riêng các dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng cho khách hàng tiềm năng phần mềm có thể giúp thu thập thông tin quan trọng về cách bạn có thể tiếp thị tốt hơn các sản phẩm phần mềm và các dịch vụ khác của mình. Nhưng ngoài việc chỉ là khách hàng tiềm năng phần mềm, tiếp thị qua phần mềm có thể cung cấp nhiều thứ hơn nữa để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn hoặc khi thiết lập mối liên hệ với các công ty khác. Đây được gọi là cài đặt cuộc hẹn phần mềm và cách tiếp cận này có thể cải thiện cơ hội của bạn khi kết thúc giao dịch hoặc thực hiện bán hàng. Nhưng trước khi chiến dịch thiết lập cuộc hẹn phần mềm thành công có thể diễn ra, bạn phải đảm bảo rằng bạn có nhiều khách hàng tiềm năng phần mềm theo ý của bạn, do đó cần phải tạo khách hàng tiềm năng. Tin tốt về điều này là chỉ cần một công ty tiếp thị qua phần mềm duy nhất thực hiện cả hai nhiệm vụ vì nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua điện thoại này thường xuyên tạo ra khách hàng tiềm năng của riêng họ và đôi khi cung cấp dịch vụ của họ trong các giao dịch trọn gói, cung cấp cả việc tạo khách hàng tiềm năng và cài đặt cuộc hẹn phần mềm cho bạn.

trúng hoặc trượt
trúng hoặc trượt

Bây giờ, cài đặt cuộc hẹn phần mềm hoạt động như thế nào? Vâng, nó đủ đơn giản để hiểu. Sử dụng khách hàng tiềm năng phần mềm, một nhà tiếp thị qua điện thoại thực hiện các cuộc gọi đến một công ty khách hàng tiềm năng. Sau khi liên hệ xong, các nhà tiếp thị qua điện thoại cố gắng liên hệ với người ra quyết định thích hợp của công ty. Từ đó, nhà tiếp thị qua điện thoại sẽ giới thiệu công ty của bạn, những gì bạn làm và cung cấp cho khách hàng, sau đó tiếp tục hỏi liệu họ có muốn gặp bạn liên quan đến bài thuyết trình về sản phẩm và dịch vụ của bạn hay không. Sau đó, nếu nó được đồng ý, bạn sẽ thực hiện thỏa thuận.

Tiếp thị qua phần mềm có thể thành công hoặc bỏ lỡ khi nói đến việc tạo khách hàng tiềm năng phần mềm và cài đặt cuộc hẹn phần mềm, nhưng bạn có thể yên tâm rằng kết quả tích cực nhiều hơn kết quả tiêu cực. Hãy thử chiến lược tiếp thị này và tự mình xem tiếp thị qua phần mềm có thể hiệu quả như thế nào đối với công ty phần mềm của bạn.

Ưu nhược điểm của bán hàng và marketing trực tiếp

Marketing trực tiếp không chỉ đơn thuần là gửi thư trực tiếp và đặt hàng theo catalog, qua thư. Nó bao gồm rất nhiều các hoạt động như:

– Bán hàng và Marketing trực tiếp qua thư

Marketing sử dụng công cụ thư từ là hình thức quảng cáo về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ từ trước tới nay. Có nhiều loại thư như bưu thiếp, sách hướng dẫn sử dụng, lời cảm ơn… Chiến dịch gửi thư trực tiếp qua bưu điện là hình thức cổ điển của marketing trực tiếp truyền thống cũng đã mang lại nhiều hiệu quả cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay công nghệ tiên tiến phát triển nên nó dần dần không còn là hình thức được phổ biến, bởi nó khá chậm, thiếu linh hoạt.

trúng hoặc trượt
trúng hoặc trượt

– Marketing trực tiếp qua thư điện tử

Không giống với thư cổ điển, thư điện tử nhanh nhạy và dễ dàng hơn. Email góp phần quan trọng trong chiến dịch marketing trực tiếp, giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng họ muốn gì, truyền bá thông tin quảng cáo nhanh chóng và nhận phản hồi dễ dàng. Tuy nhiên nếu không có các thiết bị kỹ thuật hiện đại thì khó mà tiếp cận được.

– Bán hàng và Marketing trực tiếp tại nhà

Đây là hình thức trong bán hàng và marketing trực tiếp. Sử dụng địa điểm tại nhà là nơi bán hàng để giúp gây ấn tượng tới người mua bằng các chiêu khuyến mãi, tặng quà, tặng voucher sẽ tạo động lực mua hàng lớn lao. Tuy nhiên nó có nhược điểm là tốn thời gian, công sức, nhân lực và phải đặt lịch hẹn với khách hàng làm nhiều khách hàng không cảm thấy thoải mái và thiếu chủ động.

bán hàng và marketing trực tiếp

Bán hàng và marketing trực tiếp gây ấn tượng bởi các chiêu khuyến mãi

– Phiếu khảo sát trực tiếp

Bán hàng và marketing trực tiếp còn bao gồm việc cung cấp và phản hồi thông tin qua các phiếu điều tra khách hàng. Đối với các doanh nghiệp dịch vụ, việc này làm cho họ tìm ra những sai sót và sửa chữa để hoàn thiện. tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là nhiều khách hàng cảm thấy phiền toái, rắc rối khi thực hiện phiếu khảo sát. Hoặc quá trình phản hồi không trung thực, không đúng với tình hình thực tế.

– Bán hàng và marketing trực tiếp qua điện thoại

Điện thoại giúp doanh nghiệp và khách hàng nói chuyện trực tiếp với nhau dễ dàng và không gặp phải nhiễu. Tiếp cận với khách hàng mới thông qua chiến dịch marketing trực tiếp qua điện thoại, lưu lại số điện thoại để xây dựng cơ sở dữ liệu, phục vụ cho chiến dịch sms sau này là ý tưởng tuyệt vời. Bên cạnh đó, hiện nay nhiều phần mềm sử dụng điện thoại có thể kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng như zalo, facebook,…nên đây là công cụ được sử dụng khá phổ biến.

tiếp cận khách hàng qua điện thoại

Bán hàng và marketing qua điện thoại hiện nay được sử dụng phổ biến

Trên đây là những ưu nhược điểm của marketing trực tiếp. Nếu bạn là nhà kinh doanh, hãy biết cách lựa chọn cho mình một công cụ tốt nhất cho chiến lược kinh doanh của mình đạt hiệu quả tốt nhất.

Hãy lựa chọn Công ty cổ phần dịch vụ di động Thế Hệ Mới (NMS) để phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh của bạn!

Để giao tiếp với khách hàng một cách tốt nhất, hiện nay chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại trở nên đặc biệt quan trọng. Không những có thể liên kết được các khách hàng tiềm năng mà đây là kênh quan trọng trong việc duy trì khách hàng thân thiết, tạo niềm tin và ủng hộ từ phía khách hàng.

trúng hoặc trượt
trúng hoặc trượt

Thấu hiểu điều này, chúng tôi đã đưa ra giải pháp giúp các doanh nghiệp hình thành được trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng qua điện thoại (Call Center) một cách chuyên nghiệp nhằm có được sự chủ động, tính kế hoạch và sự tương tác hiệu quả với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức. Đến với công ty, bạn sẽ trải nghiệm được các dịch vụ hàng đầu về:

 • Trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng
 • Tiếp thị khách hàng qua điện thoại
 • Khảo sát khách hàng qua điện thoại
 • Bán hàng qua điện thoại
 • Gia công phần mềm
 • Quản trị công nghệ thông tin
 • Giải pháp phần mềm trọn gói

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Xác suất một xạ thủ bắn trúng hồng tâm là 0 6
 • Xác suất 1 xạ thủ bắn trúng
 • Một xạ thủ bắn 3 viên đạn vào một mục tiêu
 • Một xạ thủ bắn vào bia 4 lần độc lập
 • một xạ thủ a có xác suất bắn trúng bia mục tiêu là 0 , 7 giả sử xạ thủ này bắn 3 lần
 • Xác suất có đúng 1 người bắn trúng
 • Biểu diễn biến cố
 • Tính xác suất bia bị trúng đạn

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *