Marketing News

Trường hợp khách hàng: Google Local cho Cửa hàng giặt khô và bọc nệm Richmond Hill

Hầu hết các đại lý tiếp thị đều viết các nghiên cứu điển hình về những khách hàng lớn nhất của họ. Chúng tôi quyết định viết một bài về một trong những điều nhỏ nhất của chúng tôi. Ý tưởng là, với một chút hiểu biết về cách thức và với đối tác phù hợp ở bên cạnh bạn, chỉ cần bất kỳ ai cũng có thể tăng sự hiện diện tìm kiếm của họ và nhận được kết quả bán hàng thực sự, ngay cả khi thị trường của họ là địa phương và ngân sách của họ eo hẹp. Gần đây, chúng tôi đã thiết lập danh sách Google + Địa phương (trước đây gọi là Google Maps) cho một doanh nghiệp địa phương ở Richmond Hill. Xem danh sách.

Khách hàng: Chất tẩy rửa và bọc nệm Ace
Thử thách: Cửa hàng máy giặt sấy do gia đình sở hữu này, có chủ sở hữu là một thợ bọc có tay nghề cao, muốn phát triển mặt hàng bọc và sửa chữa đồ nội thất trong công việc kinh doanh của họ. Với ngân sách nhỏ và không có trang web, trước đây họ dựa vào truyền miệng hoặc bảng chỉ dẫn địa phương trong quảng trường của họ để quảng cáo dịch vụ bọc ghế của họ.
Giải pháp: tiếp thị khăn ăn Google + Dịch vụ thiết lập địa phương.
Kết quả: Chúng tôi nhận được Ace Cleaners và Bọc ghế lên Google Maps bằng cách tạo danh sách Google + Địa phương được tối ưu hóa cho chúng. Giờ đây, họ thường xuyên nhận được các cuộc điện thoại từ những khách hàng tiềm năng mới, những người tìm kiếm trực tuyến từ “vải bọc” và “máy giặt khô”. Thông tin công ty Ace Cleaners and Upholstery giờ đây hiển thị trên Trang 1 của Kết quả Tìm kiếm của Google (ở vị trí số 4) cho cụm từ tìm kiếm “vải bọc” trong các tìm kiếm địa phương.

Điều quan trọng cần lưu ý là để đạt được điều này, họ đã không chi thêm bất kỳ khoản tiền nào cho Google Ads, điều mà nhiều đại lý sẽ cho bạn biết là phải phải . Trên thực tế, Ace Cleaners and Upholstery thậm chí còn chưa có trang web. Nhưng họ vẫn được hưởng lợi từ tìm kiếm địa phương của Google! Danh sách Google + Địa phương đơn giản, được tối ưu hóa này đã giúp tăng khả năng hiển thị trực tuyến của họ từ số 0 lên số 4 trên tìm kiếm địa phương của Google trong khoảng 90 ngày, và số lượng cuộc gọi tăng lên và dẫn đến công việc kinh doanh của họ. Họ cũng sử dụng một liên kết ngắn đến trang Google + của họ như một trang web tạm thời, cho đến khi một liên kết chính thức được tạo.

Chi phí dự án: $ 300
Những gì chúng tôi đã làm: Bao gồm dịch vụ thiết lập Google + Local của chúng tôi quản lý tất cả các chi tiết liên quan đến việc phát triển danh sách Google + sẽ nhận được phản hồi. Điều này bao gồm:

  • xác minh danh sách
  • thêm ảnh
  • viết mô tả doanh nghiệp được tối ưu hóa cho tìm kiếm và xác định các danh mục hàng đầu để liệt kê doanh nghiệp trong
  • giúp nhận được lời chứng thực
  • thêm danh sách doanh nghiệp trên các trang web trích dẫn để cải thiện xếp hạng của khách hàng trên Google

Pssst. Đối với con mắt đại bàng giữa các bạn, vâng, tôi đã đưa cho họ một lời chứng thực trực tuyến… Này, họ đã làm một công việc xuất sắc trên chiếc ghế bành mà tôi muốn phục hồi! Tốt như mới! Nếu bạn cần một người bọc nệm tuyệt vời…;)

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin và ảnh chụp màn hình cho biết doanh nghiệp này hiện hiển thị như thế nào trên các trang Google Tìm kiếm và Maps.

Trang kết quả tìm kiếm của Google – khi tìm kiếm “vải bọc”

Đây là cách danh sách Google Địa điểm dành cho Doanh nghiệp của khách hàng bọc nệm của chúng tôi hiển thị khi bạn tìm kiếm “vải bọc” hoặc “đồi Richmond” trên trang chủ của Google . Danh sách Google Địa điểm này mà chúng tôi thiết lập cho một doanh nghiệp bọc ghế tại địa phương của Vùng York đã đưa họ lên trang đầu tiên trong tìm kiếm địa phương của Google cho cụm từ “vải bọc”.

upholstery-Google-Search_b1_

Trang Google Maps – khi tìm kiếm “vải bọc, Đồi Richmond”

Đây là cách danh sách Google + của khách hàng bọc ghế của chúng tôi hiển thị khi bạn tìm kiếm “vải bọc” trên Google Maps .

ace4_screen2a_i

Trang kết quả tìm kiếm của Google – khi tìm kiếm “Ace Upholstery”

Một tính năng thú vị khác của Google + Địa phương: Sau khi bạn có một danh sách được tối ưu hóa, khung xem trước sẽ hiển thị khi mọi người tìm kiếm tên doanh nghiệp của bạn trên Google.

Ngăn xem trước hiển thị bất kỳ ảnh nào trong hồ sơ của bạn và một cửa sổ nhỏ với thông tin hồ sơ công ty của bạn.

ace2b_i

Sơ lược về Trang Google Địa điểm dành cho Doanh nghiệp

Google cũng tạo một trang Google + đẹp mắt cho doanh nghiệp của bạn, trang này hiển thị khi bất kỳ ai nhấp vào danh sách của bạn.

Bạn có thể bao gồm thông tin như mô tả về dịch vụ, thương hiệu bạn kinh doanh, giờ hoạt động cũng như ảnh và video liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ rút gọn liên kết như bit.ly để cung cấp cho khách hàng liên kết đến trang Google + của bạn và sử dụng nó làm trang web nếu bạn không có. (Trang Google + là một nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn chưa sẵn sàng khởi chạy một trang web cho doanh nghiệp của mình!) Khách hàng cũng có thể để lại đánh giá trên trang Google +, giúp cải thiện khả năng hiển thị của bạn trên Google +, mạng xã hội của Google, ngày càng phổ biến, cũng như tất cả tìm kiếm trên điện thoại di động của Google

Dưới đây là hướng dẫn chuyên sâu về những gì cần có trong trang Google + được tối ưu hóa. Di chuột qua từng số để xem thông tin chi tiết.

indepth-ACEsmall1

Cần Google + Trang địa phương?

Bạn quan tâm đến trang Google + hoặc Google Địa điểm dành cho Doanh nghiệp cho doanh nghiệp ở Vùng York hoặc Toronto của bạn? tiếp thị khăn ăn có thể giúp ích! Dịch vụ thiết lập Google + của chúng tôi chỉ bắt đầu với $ 300 và bao gồm thiết lập trang Google + hoạt động đầy đủ với tất cả các tính năng ở trên . Thêm vào đó, bạn nhận được các liên kết đến 10 Các trang web trích dẫn để xây dựng các liên kết ngược và SEO của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được học nhiều điều hơn.


AZ-pic-small

Trực tuyến và trực tiếp, nhà tiếp thị Adina Zaiontz giúp khách hàng của cô ấy kể câu chuyện của họ, truyền đạt giá trị của họ, đi trước các thị trường mục tiêu và tăng doanh số bán hàng của họ. Trước khi bắt đầu tiếp thị khăn ăn, Adina đã đạt được 14 kinh nghiệm nhiều năm trong tiếp thị doanh nghiệp và thiết kế web, quản lý tiếp thị B2B và B2C cho các công ty như Yahoo !, Rogers Media, HP Canada và CIBC. Adina giúp khách hàng của mình tạo các chương trình tiếp thị trực tuyến thu được kết quả.

Triết lý của bà: Tiếp thị thông minh phải có thể tiếp cận và phù hợp với túi tiền của mọi doanh nghiệp, không chỉ những doanh nghiệp có ngân sách lớn.

tiếp thị khăn ăn là một công ty thiết kế web và quảng cáo trực tuyến có trụ sở tại Richmond Hill. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm quản lý phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, tiếp thị qua công cụ tìm kiếm, PPC, thiết kế in ấn, thiết kế web, viết bài quảng cáo, PR và nhiều hơn nữa. Cần các giải pháp tiếp thị để phát triển doanh nghiệp của bạn? Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Back to top button