Truyện tranh liên tục: Biểu tượng cảm xúc nào mô tả tốt nhất về chiến dịch tổng thống của bạn?

Trên TCS, chúng tôi đã dành một lượng thời gian hợp lý để đề cập đến cách nhà xuất bản sử dụng biểu tượng cảm xúc , với triết lý rằng phương tiện có thể hoạt động đúng công ty trong những tình huống phù hợp. Các quy tắc cơ bản là:

1. Không có cà tím.

2. Không bao giờ sử dụng chúng để phản ứng với tranh cãi hoặc bi kịch.

Biểu tượng cảm xúc rất vui tươi, vui vẻ và tại thời điểm này, khá sáo mòn — ba tính từ thường không thuộc về chính trị hay. Nhưng vì có quá nhiều người (trẻ) sử dụng chúng, tự nhiên, các chính trị gia đã buộc họ tham gia các chiến dịch của mình.

Vào tháng 8, chẳng hạn, Hilary Clinton đã yêu cầu mọi người trên Twitter giải thích về khoản nợ của sinh viên khiến họ cảm thấy thế nào bằng ba biểu tượng cảm xúc trở xuống. Phản hồi này chỉ tổng hợp lại:

Nhưng điểm quan trọng của việc thu hút sự chú ý kỹ thuật số này là mạng xã hội không còn mang lại lợi ích cho Obama nữa; bây giờ, đó là một điều kiện tiên quyết. Và vì điều đó, cục diện chính trị đã thay đổi. Các ứng cử viên không chỉ phải chờ lên bục trong các cuộc tranh luận; họ có thể mở rộng trên hàng chục kênh và giao tiếp bằng văn bản, GIF, meme và biểu tượng cảm xúc.

Vài ngày trước khi Clinton đưa ra yêu cầu về biểu tượng cảm xúc của mình, cô ấy đã tham gia vào một cuộc chiến về các slide đã được chỉnh sửa ảnh với Jeb Bush, điều này nghe có vẻ là nực cười . Marco Rubio tham gia cùng Clinton và Bush với tư cách là các ứng cử viên tổng thống lớn đã sử dụng Snapchat làm nền tảng để đưa ra các thông báo tranh cử. Mùa xuân này, CNN thậm chí đã tạo biểu tượng cảm xúc của tất cả các ứng cử viên tổng thống — đề phòng trường hợp bạn muốn nhìn vào đôi mắt đáng sợ của Rick Santorum hoạt hình .

Không phải tất cả những điều này đều là tư thế ngớ ngẩn. Trong một bài báo tháng 11 có tiêu đề “ Ben Carson dẫn đầu lĩnh vực tranh cử tổng thống trên Facebook ,” Phóng viên Mike Shields của Wall Street Journal đã đưa tin về chiến lược truyền thông xã hội phức tạp đáng ngạc nhiên của Carson, bao gồm các nỗ lực phân phối có trả tiền, 15 quảng cáo video Facebook thứ hai và video Instagram được tài trợ. Bị cáo buộc, Carson chi “ngân sách từ 5 đến 6 con số” trên Facebook trong một ngày và đã chạy nhiều hơn 240 các quảng cáo khác nhau trên nền tảng.

Nói một cách khó hiểu, sự phát triển kỹ thuật số này của các nền tảng và biểu tượng cảm xúc là sự kết hợp hoàn hảo cho cái tôi của một chính trị gia. Rốt cuộc, Donald Trump là gì nếu không phải là tinh thần của một người có quyền 13 -anh tuổi ai sẽ nói và đăng gì để được chú ý? Như truyện tranh của Martin Kozlowski minh họa, các ứng cử viên dường như đều quá vui khi chơi cùng, bất kể nó trông kỳ cục như thế nào.

  • Trang chủ