Tự chụp một bức ảnh chiến thắng cho trang web của bạn – Không cần thuê nhiếp ảnh gia | SEMTEK Co,.LTD

Tự chụp một bức ảnh chiến thắng cho trang web của bạn – Không cần thuê nhiếp ảnh gia
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đưa ảnh của bạn lên trang web của bạn là một ý tưởng tuyệt vời để giúp bạn giành được sự tin tưởng. Nó đảm bảo với khách truy cập trang web rằng bạn là người thật, người mà họ có thể gặp ngoài đời và người mà họ có thể làm việc cùng.

Một bức ảnh chỉ đơn giản cho thấy bạn là ai được gọi là ảnh chụp đầu. Để có được một bức ảnh chụp đầu đẹp và hiệu quả giúp bạn dễ dàng nhận ra và xử lý, bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhưng với một chiếc máy ảnh và một số kiến ​​thức cơ bản, bạn có thể tự mình làm điều này.

Với máy ảnh kỹ thuật số hoặc thậm chí là máy ảnh điện thoại, bạn có thể có được hình ảnh đẹp, giúp mọi người cảm thấy tự tin khi biết bạn là ai

Công việc của bức ảnh chụp đầu này là

  • để giúp mọi người thấy bạn trông như thế nào
  • để hiển thị bạn tách biệt với nền của bạn
  • để cho thấy bạn trông thoải mái và tự nhiên
  • để có khuôn mặt của bạn sáng đều
  • để cho bạn thấy từ khoảng giữa ngực trở lên

Cho kết quả tốt nhất

1) Gội và làm khô tóc của bạn

2) Mặc áo sơ mi hoặc áo sơ mi và áo khoác cứng

3) Tắt đèn flash nếu bạn đang sử dụng máy ảnh kỹ thuật số

4) Chọn một vị trí đủ ánh sáng. Nếu ở ngoài cửa, tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu ở trong nhà, hãy tìm một căn phòng đủ ánh sáng tự nhiên

5) Tránh đứng trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng mạnh – bạn muốn ngăn bóng sâu trên mặt. Bạn đang tìm kiếm một nơi có ánh sáng đồng đều

6) Tìm một nền đơn giản và đứng cách xa nó một khoảng để nó bị mất nét. Nếu bạn chọn một bức tường, hãy đứng trước nó vài bước chân để nó trông không giống một phần của bức tranh. Bạn cũng có thể chọn bụi rậm hoặc đường chân trời của thành phố hoặc một tòa nhà để làm nền, miễn là nó ở phía xa. Yêu cầu nhiếp ảnh gia tập trung máy ảnh vào bạn để nền mờ một cách tự nhiên.

7) Đứng cách máy ảnh đủ xa để ảnh chụp bạn từ phía trên thắt lưng. Bạn có thể đứng thẳng vai trước máy ảnh hoặc quay một góc nhẹ so với máy ảnh.

8) Nhìn vào máy ảnh. Hãy tưởng tượng bạn đang giao tiếp bằng mắt với người xem. Hình ảnh của bạn phải gửi một gợi ý trực quan mà bạn dễ trò chuyện và có thể thoải mái nhìn vào mắt một người và mỉm cười.

Khi bạn đã sẵn sàng sử dụng hình ảnh của mình, bạn (hoặc quản trị viên web của bạn) sẽ cần phải định lại kích thước để hình ảnh tải nhanh chóng (trong vòng vài giây sau khi ai đó truy cập vào trang của bạn). Bạn cũng có thể cắt nó để nó tạo khung cho bạn từ giữa ngực trở lên một chút.

Xin chúc mừng. Bạn đã có một bức ảnh đẹp cho trang web của mình

Khách truy cập của bạn sẽ đánh giá cao việc có thể nhìn thấy bạn như một con người thực sự.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.