Marketing News

Tự động hóa quản lý kinh doanh với Quickbooks POS và Tích hợp Magento

Đối với các nhà bán lẻ, bán hàng trực tuyến liền mạch đã trở nên quan trọng tất yếu như COVID – Tác động của đã loại bỏ hàng triệu khả năng bán hàng trực tiếp của các doanh nghiệp.

Mặc dù những đóng cửa do chính phủ ủy quyền này như sự xa rời xã hội và quốc gia- việc đóng cửa trên diện rộng chỉ là tạm thời, nó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bán lẻ vừa và nhỏ trong dài hạn. Sau khi khủng hoảng kết thúc, việc bán các mặt hàng không thiết yếu trực tuyến sẽ tăng lên đáng kể.

Tự động hóa Quản lý Kinh doanh với Quickbooks POS và Tích hợp Magento Nhấp để đăng

Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp bán lẻ thực tế phải quản lý cả hai kênh tiếp thị của họ nhiều hơn một cách hiệu quả đồng thời cung cấp trải nghiệm khách hàng tích hợp và toàn diện. Vì vậy, họ cần các giải pháp tích hợp thương mại điện tử POS. Việc tích hợp có thể tăng doanh số bán hàng tổng thể của họ và phục vụ như một kênh chính để bán hàng và các hoạt động khác.

Đề xuất đọc: Cách sử dụng Twitter để Quảng bá Doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi đã tổng hợp bài đăng này để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thu hẹp khoảng cách giữa bán hàng trực tuyến và bán lẻ thực tế cho các doanh nghiệp bán lẻ nhỏ với POS như Quickbooks và các nền tảng thương mại điện tử như tích hợp Magento.

POS Integration

Thách thức quản lý thương mại điện tử trực tuyến của bạn Cửa hàng và Hệ thống POS riêng biệt

Nếu các nhà bán lẻ không tích hợp hệ thống POS của họ với một cửa hàng trực tuyến, nó ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Sau đây là những điều mà khách hàng của họ sẽ phải đối mặt:

 • Dữ liệu sản phẩm không chính xác
 • Thời gian vận chuyển chậm
 • Mức tồn kho sai
 • Thiếu trải nghiệm mua sắm đa kênh

Vì vậy, điều quan trọng là phải nhận ra tầm quan trọng của việc tích hợp hệ thống POS của bạn như Quickbooks với cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến của bạn như Magento.

Xem video này!

Tích hợp POS với Thương mại điện tử

Lúc đầu, có vẻ khó khăn vì chi phí hoặc rủi ro gián đoạn kinh doanh có thể phát sinh do các hệ thống hiện có đang thay đổi. Tuy nhiên, điều đó sẽ trở nên đáng giá khi bạn xem xét tác động mà nó có thể có đối với hoạt động và trải nghiệm khách hàng của bạn. Khi cả hai cửa hàng truyền thống và cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến được tích hợp, nhóm của bạn tại cả hai cửa hàng không phải di chuyển dữ liệu giữa chúng theo cách thủ công. Việc tích hợp POS với nền tảng thương mại điện tử thực hiện các quy trình sau dưới sự kiểm soát của nó (từ nhóm ở cả hai đầu) và cho phép bạn:

 • Đồng bộ hóa bán hàng ngoại tuyến và ngoại tuyến từ một nền tảng
 • Nhập đơn đặt hàng bán hàng từ thương mại điện tử sang POS và ngược lại
 • Quản lý mức tồn kho sau bán hàng
 • Quản lý thông tin vận chuyển và trạng thái theo dõi từ POS đến các kênh thương mại điện tử
 • Nhập dữ liệu sản phẩm từ POS vào kênh thương mại điện tử và ngược lại

Lợi ích của việc tích hợp POS với Thương mại điện tử

Tích hợp POS với Thương mại điện tử dẫn đến những lợi ích sau:

 • Cho phép tự động thông báo cho tất cả khách hàng khi đơn hàng được chuyển đi
 • Cho phép khách hàng nhận đơn đặt hàng trực tuyến từ cửa hàng thực của bạn
 • Cung cấp mức tồn kho chính xác để tránh bán quá nhiều
 • Loại bỏ việc nhập dữ liệu theo cách thủ công để tiết kiệm thời gian đồng thời giảm lỗi
 • Đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng trực tuyến giữa các nền tảng thương mại điện tử và POS
 • Cho phép linh hoạt thêm nhiều kênh bán hàng và xử lý tăng trưởng

Quickbooks POS và các tính năng của nó

Quickbooks POS là một trong những phần mềm kế toán hàng đầu được phát triển với mục đích duy nhất là quản lý hàng tồn kho, bán hàng và tính lương. Nó cũng xem xét các nhu cầu khác của các doanh nghiệp quy mô nhỏ. Hãy cùng xem xét một số tính năng của Quickbooks POS:

 • Đơn giản hóa các công việc hàng ngày cơ bản do giao diện thân thiện với người dùng
 • Tự động cập nhật khoảng không quảng cáo của bạn mà không yêu cầu nhập thông tin theo cách thủ công
 • Quá trình thanh toán nhanh chóng chỉ trong vòng vài cú nhấp chuột

Khuyến nghị đọc: 5 Mẹo Tiếp thị Chatbot Để Thành công 2020

Magento và các tính năng của nó

Magento là một nền tảng thương mại điện tử được xây dựng trên công nghệ mã nguồn mở. Nó cung cấp cho người bán trực tuyến một hệ thống giỏ hàng linh hoạt, cũng như kiểm soát giao diện, nội dung và chức năng của cửa hàng trực tuyến của họ. Magento cung cấp các công cụ tiếp thị, SEO và quản lý danh mục mạnh mẽ. Hãy cùng xem xét một số tính năng chính của Magento:

 • Quản lý đơn hàng
 • SEO
 • Quản lý trang web
 • Phân tích và báo cáo
 • Duyệt và quản lý danh mục

Lợi ích của tích hợp Quickbooks POS và Magento

Tích hợp Quickbooks POS với Magento cho phép bạn mở rộng ra ngoài ranh giới của các cửa hàng thực của bạn. Bằng cách tích hợp cửa hàng truyền thống của bạn với nền tảng thương mại điện tử trực tuyến Magento, bạn có thể bán sản phẩm tại cửa hàng của mình trong khi đảm bảo rằng số lượng và giá cả luôn đồng bộ. Nó cho phép bạn quản lý khoảng không quảng cáo và nền tảng thương mại điện tử trực tuyến của mình từ một nền tảng thống nhất. Tích hợp của Quickbooks POS với nền tảng thương mại điện tử Magento cho phép các nhà bán lẻ:

 • Xuất và nhập trơn tru toàn bộ thông tin chi tiết của khách hàng, sản phẩm và đơn đặt hàng
 • Ngăn chặn bất kỳ mục nhập dữ liệu trùng lặp nào và các sự cố khác xảy ra do nhập dữ liệu thủ công
 • Tiết kiệm thời gian và nâng cao tốc độ thường được sử dụng trong dữ liệu đồng bộ hóa

Ngoài ra, tích hợp Quickbooks POS với Magento cho phép đồng bộ hóa các sản phẩm trong cửa hàng với nền tảng quảng cáo hàng lưu kho tại cửa hàng gần nhất của Google. Nó cho phép người mua hàng xem khoảng không quảng cáo trong cửa hàng của bạn trong thời gian thực khi họ tìm kiếm sản phẩm trên điện thoại thông minh của họ. Khi người mua hàng nhấp vào quảng cáo của bạn, họ sẽ truy cập vào trang web được lưu trữ trên máy chủ của Google của cửa hàng được gọi là 'Mặt tiền cửa hàng địa phương'. Người mua sắm có thể sử dụng mặt tiền cửa hàng địa phương để xem hàng tồn kho tại cửa hàng của bạn, kiểm tra tình trạng còn hàng, xem giờ mở cửa, các chương trình khuyến mãi có sẵn và tìm chỉ đường.

Sự kết luận

Nói chung, việc Tích hợp Quickbooks POS với Magento sẽ cho phép các nhà bán lẻ tận dụng đầy đủ lợi ích của sức mạnh tổng hợp giữa cửa hàng trực tuyến và hoạt động kinh doanh ngoại tuyến của họ. Thật vậy, đây là một trong những cách tiết kiệm và hiệu quả để tăng trưởng doanh nghiệp của bạn và cung cấp trải nghiệm mua sắm đa kênh cho khách hàng của bạn.

Tải xuống PDF – Tự động hóa quản lý kinh doanh với Quickbooks POS và Tích hợp Magento

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1588944335270″> schema-faq-question”> Tự động hóa kinh doanh có nghĩa là gì?

Tự động hóa quy trình kinh doanh (BPA), còn được gọi là tự động hóa kinh doanh hoặc chuyển đổi kỹ thuật số, là tự động hóa hỗ trợ công nghệ quy trình kinh doanh phức tạp. Nó có thể hợp lý hóa doanh nghiệp để đơn giản hóa, đạt được chuyển đổi kỹ thuật số, tăng chất lượng dịch vụ, cải thiện việc cung cấp dịch vụ hoặc giảm chi phí.

Tại sao tự động hóa lại quan trọng trong kinh doanh?

Tự động hóa quy trình kinh doanh đang rất nhanh chóng trở thành một yếu tố mang tính chiến lược cao trong việc kiểm soát và nhanh nhạy trong kinh doanh và là một công cụ rất quan trọng trong túi đồ của CIO. Khi nhu cầu tăng lên đối với các doanh nghiệp để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp, sử dụng nhiều lao động, mục tiêu là tự động hóa càng nhiều quy trình thủ công càng tốt.

Tự động hóa trong quản lý là gì?

Tự động hóa là nghệ thuật làm cho các quá trình hoặc máy móc tự hoạt động hoặc tự di chuyển. Tự động hóa cũng có nghĩa là kỹ thuật tạo ra một thiết bị, máy móc, quy trình hoặc thủ tục hoàn toàn tự động hơn.

 • Trang chủ
 • Tin tức Tiếp thị

Back to top button