Tư vấn Tiếp thị Trực tuyến – Tại sao Mọi Doanh nghiệp Địa phương Nhỏ Cần Biết về Tiếp thị PPC

Tư vấn Tiếp thị Trực tuyến – Tại sao Mọi Doanh nghiệp Địa phương Nhỏ Cần Biết về Tiếp thị PPC
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Hầu hết các doanh nghiệp Brick & Mortar trực tuyến nhỏ đều có thể tự kinh doanh mà không cần Internet. Ý tôi là tại sao không. Có những lời truyền miệng và hàng nghìn người có thể đi ngang qua địa điểm kinh doanh của bạn mỗi ngày. Là một nhà tư vấn tiếp thị Internet chuyên nghiệp, bạn có thể tự hỏi tại sao tôi lại đưa ra nhận xét như thế này. Sự thật là mặc dù doanh nghiệp của bạn có thể thành công mà không có Trợ giúp Tiếp thị, nó có thể hoạt động tốt hơn nhiều với Tư vấn Tiếp thị Trực tuyến. Ý tôi là nó có thể tăng gấp đôi doanh thu doanh nghiệp của bạn mỗi năm. Dưới đây là một số cách nó có thể làm điều này.

Tiếp thị Pay Per Click – Mỗi ngày, ngày càng có nhiều người truy cập Internet để tìm kiếm những thứ họ cần. Và điều đó có nghĩa là bất cứ thứ gì từ Vé mùa bóng chày, đến những nơi họ muốn đi ăn, đến đồ đạc họ cần cho ngôi nhà của họ. Tất cả những thứ họ đang tìm kiếm trực tuyến trên thị trường toàn cầu có rất nhiều cạnh tranh gắn liền với họ. Ví dụ: tôi vừa nhập từ nội thất trong Google và nhận được 177.000.000 kết quả. Vâng, đó là 177 triệu.

Tuy nhiên, tôi vào và gõ Oceanside Furniture Stores và chỉ nhận được 121.000 kết quả. Khi tôi đặt dấu ngoặc kép xung quanh từ khóa, điều này có nghĩa là tôi đang tìm một đối sánh chính xác và chỉ có 14.100 kết quả cho từ khóa này. Nếu bạn sở hữu một Cửa hàng đồ nội thất ở Oceanside, CA., bạn muốn đặt giá thầu theo các điều khoản tìm kiếm những người trong khu vực địa phương của bạn. Bạn sẽ lãng phí tất cả tiền của mình nếu bạn chỉ đấu giá cho những cú nhấp chuột vào đồ nội thất. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lần nhấp, trả rất nhiều tiền cho mỗi lần nhấp và sẽ không ai tìm kiếm đồ nội thất ở Oceanside, CA.

Vì vậy, bạn thực sự phải biết những gì bạn đang nhắm mục tiêu và những từ khóa bạn cần phải theo dõi để nhận được số tiền đáng giá của bạn từ Pay Per Click. Một điều nữa bạn cần xem xét là những khách hàng này sẽ đổ bộ về đâu. Hầu hết các trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ không được xây dựng ngay từ đầu. Các nhà thiết kế web của trường đại học thường chỉ được đào tạo về thiết kế và thẩm mỹ, nhưng không phải là người giỏi nhất trong việc kiếm tiền từ Khách truy cập trang web.

Những gì bạn cần xem xét là Trang đích. Chúng không phải là những thứ dễ xây dựng nhất nhưng chúng cần thiết để tối đa hóa số doanh thu mà mỗi khách truy cập có giá trị từ Công cụ Tìm kiếm. Khi tạo Trang đích, tốt nhất bạn nên cung cấp một phiếu giảm giá miễn phí hoặc thứ gì đó có giá trị lớn để ghi lại tên, email và điện thoại của họ. Đôi khi bạn thậm chí sẽ muốn địa chỉ của họ để bạn có thể gửi cho họ Bưu thiếp theo dõi hoặc Thư trực tiếp.

Chúng tôi hy vọng bạn thích Tư vấn Tiếp thị Trực tuyến Miễn phí này. Chúng tôi có nhiều phương pháp tạo lưu lượng truy cập khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả các bí mật miễn phí.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan