Tùy chỉnh và Lưu Tùy chọn Báo cáo cho mỗi Chiến dịch SEO hoặc Toàn bộ tài khoản – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tùy chỉnh và Lưu Tùy chọn Báo cáo cho mỗi Chiến dịch SEO hoặc Toàn bộ tài khoản
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn đã bao giờ hoàn thiện các tùy chọn báo cáo SEO của mình cho một chiến dịch và ước bạn có thể áp dụng các cài đặt tương tự đó cho tất cả các báo cáo theo dõi xếp hạng chiến dịch của mình chưa? Hoặc có lẽ bạn đã quyết định chơi với các cài đặt để thu được các kết quả khác nhau nhưng ước rằng bạn có thể quay trở lại các tùy chọn báo cáo nghiên cứu hoặc phân tích trước đây của mình? Giờ thì bạn có thể với tính năng Lưu hoặc Tải Báo cáo mới của Xếp hạng Ranger cho các tùy chọn Chiến dịch hoặc Toàn tài khoản!

Lưu tùy chọn báo cáo
Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới, khi bạn đã đặt tùy chọn báo cáo theo cách bạn muốn, bạn có thể chọn lưu chúng làm tùy chọn mặc định cho một Chiến dịch cụ thể hoặc làm Mặc định tài khoản của bạn (áp dụng trên tất cả các chiến dịch cho một báo cáo cụ thể) . Nếu bạn sử dụng tùy chọn này, nó cũng sẽ kiểm soát những gì khách hàng của bạn xem trong Cổng báo cáo SEO White Label của họ nếu bạn đã bật báo cáo này cho chiến dịch của họ.

Tải các giá trị mặc định đã lưu trước đây
Nếu bạn thực hiện các thay đổi đối với các tùy chọn của báo cáo và quyết định muốn hoàn nguyên về cài đặt đã lưu trước đó, bạn có lựa chọn tải các Mặc định Xếp hạng Kiểm lâm hoặc các Mặc định Chiến dịch hoặc Tài khoản đã lưu trước đó bằng cách di chuột qua biểu tượng Tải như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình này.

Lưu hoặc tải các tùy chọn báo cáo SEO tùy chỉnh

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích tính năng mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS