Tùy chọn giao dịch thông minh cho các nhà đầu tư thận trọng vào năm 2018

Tùy chọn giao dịch thông minh cho các nhà đầu tư thận trọng vào năm 2018
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khi nói đến giao dịch chứng khoán cho nhà đầu tư bảo thủ, chắc chắn chúng ta đang nói về quyền chọn mua cổ phiếu. Nhưng, chính xác thì cách tiếp cận thận trọng để giao dịch là gì? Và những kỹ thuật nào mà nhà đầu tư thông thái có thể sử dụng trong năm 2018 để quản lý rủi ro và đảm bảo tăng trưởng? Chúng tôi đã phác thảo một số tùy chọn có thể phù hợp với con hẻm của bạn:

  1. Tùy chọn cuộc gọi được bảo hiểm

Các cuộc gọi được bảo hiểm thực sự là lựa chọn thận trọng nhất và một số người nói rằng nó thậm chí còn thận trọng hơn so với việc mua cổ phiếu ban đầu. Thường được sử dụng trong các tài khoản IRA, quyền chọn bảo hiểm có thể được tiếp cận bởi một nhà đầu tư bảo thủ từ hai góc độ:

  • Tạo thu nhập ổn định:

    Bạn có thể sử dụng chiến lược này mà không cần bán cổ phần của doanh nghiệp trong khi vẫn tạo ra thu nhập hàng tháng hoặc hàng tuần. Chiến lược này thường được sử dụng để tận dụng vốn trong trường hợp giá cổ phiếu của bạn được dự đoán sẽ giảm hoặc không cải thiện trong thời gian ngắn.

  • Bán cổ phiếu với giá cao

    Bán cổ phiếu cao hơn giá hiện tại có thể hữu ích khi bạn có thể quy định giá cho một cổ phiếu mà bạn không cảm thấy khó chịu khi bán. Chiến thuật này rất hữu ích để có được cổ phiếu mà bạn không vội chào bán và việc bán Quyền chọn mua cuối cùng có thể lấy được cổ phiếu nhưng với mức giá mà bạn thiết lập khi quyền chọn được bán bởi bạn.

  1. Sử dụng quyền chọn bán làm bảo hiểm

Đây là một chiến lược có thể được bạn sử dụng nếu bạn dự đoán sự đảo chiều trong đợt tăng giá cổ phiếu ngắn hạn. Bởi vì bạn quan tâm đến việc gặt hái những lợi ích lâu dài, nên bạn quan tâm đến việc thu lợi nhuận ngắn hạn, do đó, việc mua một Quyền chọn bán sẽ đảm bảo rằng nếu cổ phiếu giảm giá trị thì giá trị của Quyền chọn bán sẽ tăng lên. Hơn nữa, bạn có thể bán Quyền chọn bán với giá cao hơn mức bạn đã trả cho nó và thu được lợi nhuận trong khi giá cổ phiếu đang giảm.

  1. Đặt an toàn bằng tiền mặt

Một phương pháp khác để đảm bảo tiền lãi của bạn trong một khoản đầu tư dài hạn là nắm giữ đủ vốn bằng tiền mặt trên một cổ phiếu có thể giảm giá. Tất nhiên, bạn phải hiểu doanh nghiệp mà bạn đang đầu tư và đặt mức giá xác định trước cho Quyền chọn bán cổ phiếu của mình, nhưng đây là một phương pháp đơn giản để đảm bảo khoản đầu tư dài hạn của bạn được bảo vệ vì khi cổ phiếu giảm giá, bạn có thể đóng trong cổ phiếu Đặt giá.

Như với bất kỳ cơ hội đầu tư nào, các chiến lược cho quyền chọn cổ phiếu là vô tận. Mặc dù thị trường chứng khoán thường gắn liền với các khoản đầu tư ngắn hạn, nhưng các nhà đầu tư thận trọng đang bắt đầu xác định các lựa chọn đầu tư dài hạn trong hệ thống giao dịch chứng khoán không chỉ tạo ra thu nhập mà còn gia tăng giá trị cho danh mục đầu tư của bạn với rủi ro tối thiểu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan