Tuyển dụng Tiếp thị Mạng – Tư thế

Tuyển dụng Tiếp thị Mạng, Digital marketing thuộc top những ngành nghề có mức lương cao nhất năm 2022. Thực tế mức lương trong ngành truyền thông rất đa dạng và phụ thuộc và năng lực, vị trí của mỗi người. Hiện nay thời đại 4.0 phát triển mạnh. Các công việc đều đi kèm công nghệ tiên tiến và hệ thống số hoá. Theo thống kê trung bình trong một ngày, cũng tại Việt Nam, người dùng đã dành ra 6 giờ 52 phút để truy cập mạng Internet. Trong đó, họ dành 2 giờ 37 phút để sử dụng mạng xã hội, 2 giờ 43 phút để xem các stream hoặc video online và dùng 1 giờ 21 phút để nghe nhạc trực tuyến. Với tốc độ bùng nổ nhanh chóng của internet, người tiêu dùng đã nắm bắt và sử dụng hình thức mua sắm trực tuyến trên các thiết bị điện tử. Vì vậy sử dụng Marketing truyền thống hay marketing online chưa thực sự hiệu quả nhất , thay vào đó digital marketing dần trở thành phương thức tiếp cận khách hàng, đối tượng hướng tới tất yếu cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp, tổ chức. Digital marketing hiện đang là một trong những nghề nghiệp hot và có mức lương cao nhất hiện nay.

Tuyển dụng Tiếp thị Mạng – Tư thế

Để đạt được hiệu quả khi tuyển dụng kinh doanh theo mạng, bạn phải có tư thế phù hợp. Đầu tiên, bạn có thể tự hỏi tôi muốn nói gì khi tôi nói tư thế. Không, bạn không thể tự động tuyển người nếu bạn ngồi thẳng lưng. Nó liên quan đến bản chất con người và cách người khác phản ứng khi bạn thể hiện đúng tư thế. Tư thế không chỉ bao gồm hình dáng bên ngoài của bạn mà còn bao gồm cả âm điệu giọng nói, cách nói và hình ảnh bên ngoài của bạn là bình tĩnh, lạnh lùng, thu thập và tự tin.

tuyển dụng tiếp thị
tuyển dụng tiếp thị

Tôi biết điều đó nghe có vẻ rất nhiều. Và có lẽ bạn đang ngồi đó nói rằng, tôi không bao giờ có thể làm được điều đó. Có, bạn có thể. Tất cả những đặc điểm này đều có thể học được. Một phần của việc trở thành nhà tiếp thị mạng giỏi và nhà tuyển dụng bậc thầy là cải thiện bản thân.

Mọi người muốn làm theo những người mà họ cho là lãnh đạo. Bạn đã bao giờ để ý đến cách các nhà lãnh đạo gánh vác bản thân mình chưa? Họ tự tin, lôi cuốn, quyến rũ và họ có một “tư thế” nhất định.

Họ không thiếu thốn. Họ không cầu xin. Khi tuyển dụng kinh doanh theo mạng, họ không cố gắng bán bất cứ thứ gì cho khách hàng tiềm năng. Họ chỉ cung cấp cho khách hàng tiềm năng một cơ hội. Các nhà tiếp thị mạng có tư thế, vẫn tách rời khỏi quyết định của khách hàng tiềm năng. không bị cuốn theo cảm xúc khi rec. Đừng coi nó là cá nhân. Việc họ có tham gia kinh doanh hay không cũng không có hậu quả gì.

Network Marketer với tư thế chỉ đơn thuần là thu thập các quyết định. Có, hoặc Không. So sánh điều này với số người điều hành công việc kinh doanh tại nhà của họ. Quấy rối gia đình, bạn bè và bất kỳ ai đến cách họ trong vòng ba feet. Họ nhận lời từ chối một cách cá nhân. Đăng ký những người bạn biết khó hơn nhiều so với những người đang tìm kiếm cơ hội, không chỉ để giúp bạn vì liên quan đến bạn. Sau đó, họ chán nản và bỏ học. Nghe có vẻ quen?

tuyển dụng tiếp thị
tuyển dụng tiếp thị

Trọng tâm chính của bạn nên là tìm hiểu những gì khách hàng tiềm năng quan tâm. Tại sao họ muốn tham gia vào doanh nghiệp của bạn? Để họ tham gia, niềm vui mà họ sẽ nhận được phải lớn hơn nỗi đau mà họ sẽ phải chịu khi tham gia vào công việc kinh doanh của bạn. Tức là đăng ký chi phí, thời gian, đưa ra khỏi đó những thói quen bình thường, v.v. Tìm hiểu những gì họ thực sự mơ ước và họ sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết để tuyển dụng họ. Họ cũng phải cảm thấy thoải mái với tư thế lãnh đạo của bạn. Hầu hết mọi người không muốn dẫn đầu, họ muốn theo sau.

Bạn có nhiều khả năng thành công trong nỗ lực tuyển dụng tiếp thị mạng lưới của mình, nếu: (1) bạn có tư thế lãnh đạo chính xác; (2) bạn chỉ đơn thuần chia sẻ cơ hội với họ thay vì cố gắng bán chúng; (3) bạn tập trung vào cách bạn có thể giúp họ đạt được mục tiêu; và (4) là kết quả của những tương tác của bạn với họ, họ cảm thấy như bạn là một nhà lãnh đạo mà họ có thể noi theo.

Như tôi đã nói trước đây, bạn có thể học tất cả các kỹ thuật này và cải thiện bộ kỹ năng tuyển dụng tiếp thị mạng của mình. Cải thiện bản thân là rất quan trọng trong kinh doanh theo mạng. Tìm một người cố vấn để hướng dẫn bạn vượt qua điều này là bắt buộc.

Đây là lời chúc sức khỏe, sự giàu có và thành công của bạn.

Vì sao nghề Digital marketing lại “hot”? 

Dễ dàng tiếp xúc với người dùng trên MXH và di động

Theo báo cáo của Forbes, 82% người dùng tìm kiếm sản phẩm họ muốn mua trên online. Và 79% người trong số đó đưa ra quyết định mua hàng.

Digital marketing phù hợp cho tất cả doanh nghiệp 

Việc đầu tư in ấn quảng cáo truyền thống với chi phí cao mới hiệu quả thì với digital marketing chi phí bỏ ra phù hợp hơn, cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp xúc với người dùng.

tuyển dụng tiếp thị
tuyển dụng tiếp thị

Người dùng đang chuyển sang mua online

Theo thông tin chúng tôi biết, 93% người dùng trên thế giới đã sử dụng google để tìm kiếm sản phẩm họ cần trước khi mua. Đây là cơ hội cho các cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ tiếp cận đến người tiêu dùng

Nhắm đúng mục tiêu đến người tiêu dùng

Digital marketing giúp phân tích đo lường hiệu quả

Quảng bá thương hiệu đến khách hàng với chi phí rẻ hơn 4 lần

Hiện tại Digital marketing đang dẫn đầu hình thức tiếp thị, tăng phạm vi tiếp cận cho doanh nghiệp.

tuyển dụng tiếp thị
tuyển dụng tiếp thị

Công việc Digital marketing: Đang được trả lương cao ngất ngưởng

Digital marketing thuộc top những ngành nghề có mức lương cao nhất năm 2022. Thực tế mức lương trong ngành truyền thông rất đa dạng và phụ thuộc và năng lực, vị trí của mỗi người.

Hiện tại mức lương trung bình của ngành truyền thông – Marketing từ 10 – 20 triệu đồng/tháng.

Digital Marketing luôn nằm trong danh sách ngành hot được đông đảo giới trẻ lựa chọn. Học ngành Digital Marketing, bạn trẻ có thể làm việc ở các vị trí như: CopywriterNhân viên SEO; Nhân viên chạy quảng cáo Facebook AdsGoogle Ads; Nhân viên PRvideo editor… tại các công ty quảng cáo (advertising agency), cơ quan truyền thông (media agency), công ty nghiên cứu thị trường (market research agency)…

Bên cạnh đó, thế hệ Gen Z theo đuổi tư duy làm chủ từ rất trẻ, có xu hướng lựa chọn những công việc tự do, có giá trị thực chiến và dễ tạo hình ảnh thương hiệu cá nhân.Freelancer, bán hàng online, food blogger, beauty blogger, travel blogger… là những nghề dẫn đầu xu hướng và tất cả đều cần kỹ năng Digital Marketing cho công thức thành công.

tuyển dụng tiếp thị
tuyển dụng tiếp thị

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Tuyển Nhân viên tiếp thị Sữa
 • Tuyển dụng nhân viên Marketing tại TPHCM
 • Nhân viên tiếp thị thị trường
 • Marketing tuyển dụng
 • Marketing Operations tuyển DỰNG
 • Tuyển dụng Marketing Không Yêu cầu Kinh Nghiệm
 • tuyển dụng marketing part-time
 • Tuyển dụng Marketing Digital

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Hãy thử các công cụ seo từ khóa này để tạo nội dung hoạt động
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *