Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Twitter giới thiệu 15 tùy chọn quảng cáo mới – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Twitter giới thiệu 15 tùy chọn quảng cáo mới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nền tảng truyền thông xã hội đã trở thành một công cụ chính trong cuộc sống của mọi người và trong tiếp thị và quảng cáo. Thế giới đã trở thành một nơi tương tác nhiều hơn, nhưng để những nền tảng này giữ được sự quan tâm của người dùng, chúng cần phải liên tục cải tiến và phát triển. Điều này đi kèm với tất cả các khía cạnh bao gồm trải nghiệm người dùng, nhiều nội dung cũng như các tùy chọn quảng cáo thú vị.

Facebook có nhiều cách để bạn có thể tiếp thị nội dung của mình bao gồm các bài đăng được quảng cáo, quảng cáo phụ, ưu đãi và những cách khác. Linked In cũng cung cấp các quảng cáo bên lề và nội dung quảng cáo, và giờ đây Twitter sẽ cung cấp 15 loại quảng cáo mới theo The Wall Street Journal.

Loại quảng cáo đầu tiên đã được triển khai cung cấp cho người dùng tùy chọn được đưa đến App Store trực tiếp từ tweet, với một nút Tải xuống lớn. Đây là một cải tiến lớn cho phép người dùng thực hiện hành động ngay lập tức sau khi nhìn thấy một tweet.

Two-Column Responsive Layout

Mashable cũng thảo luận về một quảng cáo có thể sử dụng nút “nhấp để gọi”, cho phép người dùng nhấp vào quảng cáo trên ứng dụng di động của họ và gọi ngay cho công ty đang được quảng cáo. Đây sẽ là một động lực lớn cho các công ty dịch vụ, đặc biệt là các công ty địa phương có thể tận dụng khả năng nhắm mục tiêu theo địa lý tuyệt vời của Twitter.

Theo dõi @RankRanger trên Twitter và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.
Vậy bạn có đang sử dụng quảng cáo Twitter không? Bạn sẽ sử dụng quảng cáo Twitter với các loại quảng cáo mới này chứ?

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Back to top button