Twitter ra mắt màu xanh dành cho doanh nghiệp với ảnh hồ sơ hình vuông – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Twitter ra mắt màu xanh dành cho doanh nghiệp với ảnh hồ sơ hình vuông
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Twitter đang tung ra Blue For Business, một phiên bản mới của Blue Verified được thiết kế để phân biệt tài khoản thương hiệu với tài khoản cá nhân.

Ngoài dấu kiểm màu vàng, Blue For Business còn có ảnh đại diện hình vuông và khả năng liên kết bất kỳ tài khoản Twitter được liên kết nào.

Khi các tài khoản doanh nghiệp chỉ định tài khoản liên kết của họ, chẳng hạn như tài khoản Twitter cá nhân của nhân viên, đơn vị liên kết sẽ nhận được một huy hiệu bổ sung bên cạnh dấu kiểm đã xác minh của họ.

Hình ảnh ở đầu trang này hiển thị ví dụ về tài khoản của nhân viên Twitter, tài khoản này có dấu kiểm màu xanh lam và huy hiệu có logo của Twitter.

Trong một bài đăng trên blog, Twitter cung cấp nhiều ví dụ khác nhau về cách các thương hiệu có thể sử dụng Blue For Business:

“Bằng cách tạo kết nối này, chúng tôi giúp các doanh nghiệp có thể tạo mạng trong tổ chức của chính họ–trên Twitter. Các doanh nghiệp có thể liên kết lãnh đạo, thương hiệu, tay cầm hỗ trợ, nhân viên hoặc nhóm của họ. Các nhà báo, cầu thủ đội thể thao hoặc nhân vật điện ảnh đều có thể được liên kết. Bạn đặt tên cho nó, chúng tôi đã nhận nó. Mỗi đơn vị liên kết sẽ được xác minh và liên kết chính thức với tên gọi chính của họ dựa trên danh sách do doanh nghiệp mẹ cung cấp. Chúng tôi sẽ chia sẻ bất kỳ tiêu chí, giá cả hoặc quy trình mới nào khi chúng tôi cập nhật chúng.”

Bất kể Twitter cố gắng xoay chuyển nó như thế nào, có một chút nghi ngờ rằng Blue For Business được thiết kế để bán được nhiều đăng ký hơn.

Nếu thương hiệu của bạn và các chi nhánh của nó có nguy cơ bị mạo danh trên Twitter, thì việc mọi người được xác minh và liên kết dưới cùng một tài khoản mẹ có thể đáng giá.

Tuy nhiên, nếu không có thêm thông tin chi tiết, thật không dễ dàng để định lượng giá trị của dịch vụ này đối với các doanh nghiệp.

Cuối cùng, chúng tôi không biết các doanh nghiệp sẽ phải trả bao nhiêu tiền vì đăng ký chưa được mở.

Twitter đang thử nghiệm Blue For Business với các tài khoản được chọn và sẽ cung cấp dịch vụ rộng rãi vào năm tới.


Nguồn: Twitter
Ảnh nổi bật: Ảnh chụp màn hình từ business.twitter.com/en/blog/twitter-blue-for-business.html, tháng 12 năm 2022.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS