Twitter tăng cường kết quả tìm kiếm cho Cashtags – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Twitter tăng cường kết quả tìm kiếm cho Cashtags
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Twitter đang nâng cấp trải nghiệm người dùng cho thẻ rút tiền, hiển thị biểu đồ định giá khi người dùng nhấp vào biểu tượng của một cổ phiếu lớn, ETF hoặc tiền điện tử.

Việc thêm ký hiệu đô la trước ký hiệu chứng khoán hoặc tiền tệ, chẳng hạn như $AAPL, sẽ tạo thẻ rút tiền có thể nhấp được.

Trước đây, nhấp vào thẻ tiền mặt sẽ đưa bạn đến một tập hợp kết quả tìm kiếm tiêu chuẩn có các tweet phổ biến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu giá trị hiện tại của cổ phiếu hoặc tiền tệ, bạn phải truy cập một trang web khác để lấy thông tin.

Giờ đây, bạn có thể nhận ngay thông tin mình đang tìm kiếm với các kết quả tìm kiếm được cập nhật cho thẻ rút tiền.

Ngoài việc nhấp vào thẻ rút tiền, bạn có thể kích hoạt trải nghiệm tìm kiếm mới bằng cách tìm kiếm các biểu tượng có hoặc không có ký hiệu đô la.

Twitter cho biết họ sẽ triển khai tính năng này với các biểu tượng chính trước tiên và sẽ mở rộng phạm vi bao phủ các biểu tượng trong vài tuần tới.


Ảnh nổi bật: Ảnh David Trần/Shutterstock.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS