Các giải pháp thay thế Ubersuggest (20 công cụ miễn phí và trả phí hàng đầu)

Phần đầu tiên của trang bao gồm 10 phiên bản trả phí tốt nhất của các công cụ này trong khi phần này có 10 lựa chọn thay thế Ubersuggest MIỄN PHÍ mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO cho các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của mình. Tổng cộng có 20 khuyến nghị. Mục tiêu cuối cùng ở đây là giúp bạn tìm ra các lựa chọn thay thế hàng đầu cho Ubersuggest đáp ứng nhu cầu và ngân sách, có thể giúp cải thiện nghiên cứu từ khóa và lựa chọn chủ đề cho chiến lược tiếp thị nội dung của bạn.

Ubersuggest giải pháp thay thế

KWFinder

$49 mỗi tháng hoặc $358,80 mỗi năm (gói hàng năm).

KWFinder của Mangools là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Ubersuggest về giá cả và tính năng. Với KWFinder, bạn có thể tìm kiếm các từ khóa SEO theo ba cách:

 • Các từ khóa liên quan
 • Google tự động hoàn thành
 • câu hỏi

Sau đó, bạn có thể phân tích khối lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng, dữ liệu chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC), cạnh tranh trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) và điểm số độ khó của từ khóa để tìm các từ khóa hàng đầu để nhắm mục tiêu trên trang web của bạn.

Điều cũng làm cho KWFinder này trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Ubersuggest là nó đi kèm với phần mềm SEO khác, bao gồm trình theo dõi xếp hạng, trình kiểm tra backlink, trình phân tích SERP và trình lập hồ sơ trang web.

Đây là công cụ SEO yêu thích của tôi trên thị trường và tôi sử dụng nó hàng ngày để nghiên cứu từ khóa và phân tích SEO. Bạn có thể dùng thử KW Downloader MIỄN PHÍ tại đây. Bạn cũng có thể đọc bài đánh giá KWFinder của tôi để biết thêm chi tiết.

ubersuggest
ubersuggest

Tìm kiếm từ khóa

$17 mỗi tháng hoặc $169 mỗi năm (gói hàng năm).

Keysearch là một giải pháp thay thế Ubersuggest hàng đầu khác đi kèm với phần mềm SEO khác. Với Keysearch, có thể tìm kiếm các từ khóa liên quan có chứa câu hỏi từ nhiều nền tảng như Google, Yahoo, Bing, Youtube, Pinterest, v.v.

Tài khoản dùng thử miễn phí bao gồm 5 lượt tìm kiếm từ khóa mỗi ngày cũng như quyền truy cập hạn chế vào các công cụ SEO khác, bao gồm:

 • trình theo dõi thứ hạng
 • Trình kiểm tra liên kết ngược
 • kiểm toán viên trang web
 • máy phân tích cạnh tranh
 • trợ lý nội dung
 • ThấpTrái Cây

$25 cho 2.000 tín chỉ; $29,90 mỗi tháng; hoặc $249 mỗi năm (kế hoạch hàng năm).

Nếu bạn muốn công cụ thay thế tốt nhất, rẻ nhất cho công cụ Ubersuggest của Neil Patel để nghiên cứu từ khóa, thì LowFruits là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Điều khiến LowFruits trở thành đối thủ cạnh tranh tốt cho nghiên cứu từ khóa là nó giúp bạn tìm các từ khóa SEO có mức độ cạnh tranh thấp nhanh hơn so với Ubersuggest.

LowFruits thực hiện điều này bằng cách hiển thị cho bạn những điểm yếu trong các vị trí xếp hạng hàng đầu trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) cho các từ khóa mục tiêu của bạn. Điều này bao gồm các thuật ngữ và cụm từ mà các diễn đàn và trang web yếu có điểm số Cơ quan quản lý tên miền thấp xếp hạng trong các vị trí từ 1-10 hàng đầu trên Google.

LowFrutis là công cụ nghiên cứu từ khóa yêu thích thứ hai của tôi trên thị trường, đó là lý do tại sao tôi đề xuất nó như một công cụ thay thế tốt để xem xét. Bạn có thể dùng thử LowFruits miễn phí tại đây để tìm hiểu xem công cụ này có thể mang lại hiệu quả như thế nào cho chiến lược nội dung trang web của bạn.

Từ khóa

$20 cho 1.200 tín chỉ. Không có kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm.

Keyword Chef là một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng thay cho Ubersuggest cho các chiến dịch SEO của mình. Nó tương tự như LowFruits nhưng hiển thị điểm SERP thay vì hiển thị các biểu tượng cho số điểm yếu trong 10 vị trí xếp hạng hàng đầu cho một từ khóa trên Google.

Bạn có thể dùng thử Keyword Chef miễn phí tại đây và nhận 1.000 tín dụng để kiểm tra các tính năng của công cụ.

ubersuggest 3

Larseo

$21,99 mỗi tháng; $219,99 mỗi năm; hoặc $395,82 cho gói trọn đời.

Larseo là đối thủ cạnh tranh mới của Ubersuggest đang trở nên phổ biến. Với Larseo, bạn có quyền truy cập vào một số công cụ SEO thiết yếu ngoài công cụ tìm từ khóa, chẳng hạn như phân tích lưu lượng truy cập, phân tích liên kết ngược và khám phá chủ đề. Các kế hoạch trong tương lai cho Larseo bao gồm công cụ gợi ý liên kết nội bộ, trợ lý viết AI, khoảng cách liên kết ngược và bộ phân tích khoảng cách nội dung.

Bạn có thể dùng thử Larseo miễn phí tại đây để kiểm tra tính năng tìm từ khóa xem bạn có thích nó hơn Ubersuggest không.

KeywordTool.io

$89 mỗi tháng hoặc $828 mỗi năm (kế hoạch hàng năm).

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản trong một công cụ nghiên cứu từ khóa SEO hoặc một cách tốt để thực hiện phân tích hàng loạt, thì KeywordTool.io đáng để xem xét. Nó giúp bạn nhanh chóng xác định các cơ hội phát triển SEO, thực hiện nghiên cứu từ khóa trên quy mô lớn và thu thập dữ liệu ở các cấp độ địa lý khác nhau. Bạn cũng có thể nhận dữ liệu về khối lượng tìm kiếm cho tối đa 70.000 từ khóa mỗi ngày.

Nếu tất cả những gì bạn muốn là phân tích nghiên cứu từ khóa nhanh, chính xác và sâu, thì bạn nên dùng thử KeywordToo.io miễn phí tại đây. 5 đề xuất từ khóa đầu tiên có thể xem được mà không cần đăng ký trả phí.

LongTail Pro

$37 mỗi tháng hoặc $297 mỗi năm (kế hoạch hàng năm).

Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web tương tự như Ubersuggest, thì LongTail Pro là một đối thủ nổi tiếng. Giá cao hơn khoảng 10 đô la cho đăng ký trả phí hàng tháng cho phép bạn truy cập vào các công cụ mạnh mẽ để nghiên cứu từ khóa, phân tích SERP, theo dõi xếp hạng, phân tích liên kết ngược và kiểm tra trang web.

Hơn 70.000 nhà tiếp thị kỹ thuật số thích LongTail Pro là phần mềm yêu thích để hỗ trợ chiến lược SEO của họ. Bạn có thể dùng thử LongTail Pro tại đây; tuy nhiên, một gói dùng thử có giá 8 đô la.

Xếp hạng SE

$49 mỗi tháng hoặc $470,40 mỗi năm (gói hàng năm).

Xếp hạng SE là một trong những công cụ phần mềm SEO hàng đầu dành cho chủ doanh nghiệp, đại lý và chuyên gia SEO để thực hiện nghiên cứu từ khóa, theo dõi thứ hạng, theo dõi đối thủ cạnh tranh, phát hiện lỗi SEO kỹ thuật, v.v.

Điều khiến Xếp hạng SE trở thành một giải pháp thay thế tốt để xem xét cho Ubersuggest là các tính năng nâng cao sau:

 • Trình kiểm tra SEO trên trang
 • Trình phân tích khoảng cách liên kết ngược
 • Nghiên cứu từ khóa trả phí và không phải trả tiền
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh mở rộng

Điều thú vị nữa về Xếp hạng SE là bạn có thể giảm giá gói đăng ký trả phí bằng cách giảm tần suất kiểm tra thứ hạng từ khóa của tài khoản từ hàng ngày xuống ba ngày một lần hoặc hàng tuần.

học kỳ

$119,95 mỗi tháng hoặc $1.199,40 mỗi năm (gói hàng năm).

Semrush là công cụ tất cả trong một để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và khám phá thông tin chi tiết về tiếp thị để phát triển trang web của bạn. Có hơn 55+ công cụ trong phần mềm; tuy nhiên, Công cụ ma thuật từ khóa Semrush là thứ làm cho công cụ này trở thành một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu cho Ubersuggest.

Bạn phải xem thì mới tin được và bạn có thể dùng thử Công cụ ma thuật từ khóa Semrush miễn phí tại đây và nhận được 10 lượt tìm kiếm mỗi ngày. Nhưng về cơ bản, công cụ SEO này giúp bạn khám phá các chủ đề thích hợp, tìm các từ khóa đuôi dài có liên quan về mặt ngữ nghĩa và xây dựng danh sách chính các từ khóa SEO sẽ hoạt động tốt nhất cho các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Ahrefs

$99 mỗi tháng hoặc $990 mỗi năm (gói hàng năm).

Ahrefs là một trong những đối thủ cạnh tranh nổi tiếng nhất của Ubersuggest vì nó cung cấp các công cụ nghiên cứu và phân tích SEO vượt trội. Với Ahrefs, bạn có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa, theo dõi xếp hạng, phân tích backlink, phân tích đối thủ cạnh tranh, kiểm toán trang web, v.v.

Tính năng Ahrefs Keywords Explorer là một phần của công cụ trả phí giúp bạn khám phá các ý tưởng từ khóa không giới hạn, phân tích độ khó xếp hạng SEO của chúng và tính toán tiềm năng lưu lượng truy cập. Không có bản dùng thử miễn phí cho Keywords Explorer; tuy nhiên, bạn có thể dùng thử Trình tạo từ khóa Ahrefs (được đề cập trong phần tiếp theo) miễn phí.

Uber đề xuất các giải pháp thay thế miễn phí

Trình tạo từ khóa Ahrefs

Ahrefs Keyword Generator là một trong những giải pháp thay thế Ubersuggest miễn phí tốt nhất trên thị trường để khám phá vô số từ khóa mà không cần phải đăng ký hoặc trả tiền cho loại phần mềm này. Sau khi nhập cụm từ vào trường tìm kiếm và nhấp vào nút “Tìm từ khóa”, bạn có thể lọc danh sách theo “Kết hợp cụm từ” hoặc “Câu hỏi”.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Google Keyword Planner là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí mà bạn có thể tận dụng trong tài khoản Google Ads của mình (trước đây gọi là AdWords).

Công cụ này cung cấp các đề xuất chủ đề dựa trên từ khóa gốc của bạn và báo cáo dữ liệu SEO quan trọng như khối lượng tìm kiếm trung bình, giá mỗi nhấp chuột (CPC), mức độ cạnh tranh của nhà quảng cáo, dữ liệu xu hướng, v.v. (Cũng xem hướng dẫn có liên quan này để biết thêm các công cụ SEO của Google mà bạn có thể sử dụng để phân tích, theo dõi và tiếp thị kỹ thuật số miễn phí.)

ubersuggest
ubersuggest

Bộ công cụ SEO

Tự động điền của Google

Google Autocomplete có lẽ là tùy chọn miễn phí nhất để tìm các từ khóa SEO để nhắm mục tiêu mà không phải trả tiền cho các công cụ đặc biệt như Ubersuggest. Chỉ cần nhập một từ vào thanh tìm kiếm của Google và bạn sẽ ngay lập tức nhận được danh sách các ý tưởng dựa trên từ khóa chính của mình từ dữ liệu tìm kiếm được thu thập từ người dùng Google.

Xu hướng Google

Google Xu hướng là một công cụ miễn phí cung cấp dữ liệu từ khóa về các cụm từ tìm kiếm cụ thể được sử dụng trên Google và YouTube. Bạn có thể sử dụng nó để khám phá các chủ đề thịnh hành, xu hướng tìm kiếm địa phương và tìm các từ khóa liên quan đang ngày càng phổ biến. Google Xu hướng cũng giúp bạn tránh các từ khóa đang mất dần tính phổ biến trong tìm kiếm để bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về việc nhắm mục tiêu cụm từ nào cho nội dung trang web của mình.

SEO Powersuite là một phần mềm SEO toàn diện cho phép bạn sử dụng miễn phí tất cả các tính năng hàng đầu. Nếu bạn thích những gì nó cung cấp, thì bạn có thể nâng cấp lên một kế hoạch chuyên nghiệp hoặc kinh doanh để mở khóa các tính năng phân tích và nghiên cứu SEO bổ sung. Mỗi nhà tiếp thị kỹ thuật số nghiêm túc nên có bản sao SEO Powersuite miễn phí trên máy tính của họ.

Người lướt từ khóa

Keyword Surfer là một giải pháp thay thế miễn phí tốt khác cho Ubersuggest. Thay vì đăng nhập vào bảng điều khiển phần mềm, Keyword Surfer là tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn xem khối lượng tìm kiếm trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của Google. Điều này cho phép bạn tìm các từ khóa tốt nhất cho nội dung của mình dựa trên các kết quả xếp hạng hàng đầu.

Bảng từ khóa

Keyword Sheeter là một công cụ phổ biến khác để nghiên cứu từ khóa SEO có thể lấy hàng nghìn đề xuất tự động hoàn thành từ Google. Nó nhanh như chớp và chấp nhận một hoặc nhiều từ khóa gốc để tạo ý tưởng. Keyword Sheeter hoàn toàn miễn phí sử dụng mà không cần đăng ký.

ubersuggest
ubersuggest

Câu hỏi DB

QuestionDB là một từ khóa nhanh và dễ sử dụng cung cấp cho bạn danh sách các câu hỏi phổ biến mà mọi người đang hỏi trên các trang web như Reddit và Quora có liên quan đến các từ khóa SEO của bạn. Bạn có thể sử dụng QuestionDB miễn phí 100% cho số lượng người tìm kiếm không giới hạn mỗi ngày; tuy nhiên, kết quả của bạn sẽ bị giới hạn ở 50 đề xuất từ khóa cho mỗi tìm kiếm. Nâng cấp lên gói trả phí cung cấp cho bạn từ khóa không giới hạn cho mọi tìm kiếm.

SEOScout

SEOScout cung cấp một bộ công cụ miễn phí như Ubersuggest. Bạn cũng có thể nhận các đề xuất từ khóa miễn phí mà không cần đăng ký phần mềm có giá khởi điểm 49 đô la mỗi tháng. SEOScout cũng được coi là một trong những giải pháp thay thế Answer the Public tốt nhất (cũng thuộc sở hữu của Neil Patel) vì không có hạn chế về số lần bạn có thể sử dụng công cụ để tạo ý tưởng từ khóa mỗi ngày.

Công cụ từ khóa Dominator

Keyword Tool Dominator là một phần mềm được tích hợp 9 công cụ để thực hiện nghiên cứu từ khóa. Với nó, bạn có thể phân tích các trang web như Amazon, Bing, eBay, Etsy, Google, Google Shopping, Home Depot, Walmart và YouTube để khám phá các từ khóa phổ biến đang được tìm kiếm trên các nền tảng đó cũng như trích xuất các thuật ngữ từ danh sách sản phẩm để giúp bạn cải thiện nỗ lực tiếp thị nội dung và SEO. Phiên bản miễn phí hiện giới hạn bạn tìm kiếm 2 lần mỗi ngày.

Từ khóa:

 • Keyword Tool
 • Answer the Public
 • Google Search Console
 • Moz
 • ubersuggest – seo and keyword discovery
 • Ahrefs
 • Neilpatel
 • Ubersuggest content idea

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *