Ứng dụng dành cho thiết bị di động nổi lên như những người biểu diễn ngôi sao của nền kinh tế mới | SEMTEK Co,.LTD

Ứng dụng dành cho thiết bị di động nổi lên như những người biểu diễn ngôi sao của nền kinh tế mới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Các báo cáo trong ngành chỉ ra rằng ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ tiếp tục là ‘siêu sao’ của năm 2016. Khi ngày càng có nhiều trang web thương mại điện tử, ứng dụng taxi và các trang web khác chuyển đổi sang giao dịch dựa trên ứng dụng độc quyền, tiềm năng cho các công ty phát triển ứng dụng di động sẽ phát triển ở mức không thể tin được tỷ lệ. Điều này cũng có nghĩa là các thương hiệu, trên toàn bộ phạm vi, sẽ có những mối quan tâm và đầu tư mới vào các trang web dành cho thiết bị di động cũng như các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Khi dữ liệu thúc đẩy nhiều quyết định thị trường hơn, các ứng dụng dành cho thiết bị di động chắc chắn sẽ là vị vua của nền kinh tế ‘n-nhu cầu’ mới và cải tiến của chúng ta. Có lý do để tin rằng ngành công nghiệp giải trí và trò chơi có nhiều hứa hẹn vì tích hợp dữ liệu sẽ tạo ra nhiều mối quan hệ đối tác mạnh mẽ trên các nền tảng.

Theo nhiều cách khác nhau, đây là thời điểm tuyệt vời để khám phá sức mạnh của các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các thương hiệu đã hiểu và điều chỉnh chiến lược tiếp thị của họ với công nghệ kỹ thuật số đang phát triển. Việc ngoại lệ trở thành chuẩn mực chỉ là vấn đề thời gian. Mặc dù rõ ràng rằng các phương tiện truyền thống sẽ không biến mất, nhưng chắc chắn rằng mọi thứ sẽ được thử và thử nghiệm trên thiết bị di động trước.

Các công ty phát triển ứng dụng tùy chỉnh sẽ làm tốt việc xem xét những dự đoán này một cách nghiêm túc và chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu từ sự bùng nổ này vào năm 2016. Có khả năng có sự gia tăng phát triển phần mềm nước ngoài để kiểm soát chi phí. Tuy nhiên, năm nay, các công ty phát triển ứng dụng ra nước ngoài có thể phải hoạt động trên các mặt khác ngoài năng lực chi phí. Điều này có nghĩa là các nhà cung cấp phát triển ứng dụng tùy chỉnh ở nước ngoài cần được chuẩn bị để tuân theo các khuôn khổ tiêu chuẩn hóa và thiết lập sự trưởng thành về mặt năng lực.

Năm nay, chúng ta sắp chứng kiến ​​một sự đổi mới mạnh mẽ để nắm bắt và hiểu rõ tất cả các hình thức đổi mới nhạy cảm với thời gian để có thể tận dụng các cơ hội công nghệ trong quý tới. Sẽ an toàn khi giả định rằng các công ty phát triển ứng dụng đã sẵn sàng sử dụng kiến ​​trúc giải pháp kế thừa của họ với công nghệ hiện đại để khuếch đại các lĩnh vực chuyên môn của họ và thêm các dịch vụ mới vào danh mục đầu tư hiện có của họ. Những người đi đầu trong phân khúc này có thể sẽ chiếm một thị phần đáng kể của thị trường phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động vào năm 2016.

Các báo cáo cũng chỉ ra rằng các dịch vụ như Analytics và Insights, Enterprise Mobility, Social Media, Cloud Computing, Big Data Management sẽ là những dịch vụ bán chạy nhất trong năm nay. Chúng tôi cũng sẽ thấy những người chơi có năng lực trong ngành đầu tư thời gian và nguồn lực để tăng cường khả năng phát triển của họ nhằm tận dụng tối đa ‘Cuộc cách mạng hợp nhất hóa ứng dụng’ này.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.