Marketing News

Ứng dụng di động tốt nhất dành cho doanh nhân thông minh năm 2020

Chào mọi người! Hôm nay tôi có một chủ đề thú vị – “Ứng dụng di động tốt nhất dành cho doanh nhân thông minh trong 2020 ”. Như mọi người đều biết, thế giới của chúng ta đang thay đổi, và mọi thứ cũng đang thay đổi. Sẽ rất thú vị nếu bạn muốn trở thành doanh nhân .

Ứng dụng di động tốt nhất dành cho doanh nhân thông minh trong 2020 Nhấp để Tweet Mọi doanh nhân nên sử dụng các ứng dụng di động tốt nhất để quản lý thời gian tốt hơn và tăng năng suất. Bạn có hàng trăm nhiệm vụ trong danh sách việc cần làm của mình đồng thời, hơn nữa, bạn phải giải quyết các vấn đề mỗi ngày vì nếu không có nó, công việc kinh doanh của bạn sẽ sụp đổ ngay lập tức. Tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể giúp bạn kiểm soát thời gian và sẽ tăng năng suất của bạn.

Đề xuất đọc: 5 sai lầm hàng đầu của một nhà tiếp thị nội dung mới làm quen

Hãy bắt đầu!

Mobile Apps for Smart Entrepreneurs

Các ứng dụng di động tốt nhất dành cho doanh nhân thông minh trong 2020

Và bây giờ hãy thu hút sự chú ý của bạn đến ứng dụng nổi tiếng nhất dành cho các doanh nhân thông minh .

Cây bạc hà

Không phải là bí mật, bạn có thể dễ dàng kiểm soát ngân sách của mình và đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn khi bạn có ứng dụng Mint trong tay. Được thiết kế bởi các nhà phát triển ứng dụng di động như TurboTax, Mint là ứng dụng theo dõi tài chính và quản lý tiền miễn phí với hiệu quả và năng suất khá cao. Nó rất hữu ích khi một ứng dụng tập hợp các tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, hóa đơn và các khoản đầu tư của bạn để bạn hiểu toàn bộ tình hình tài chính mà bạn có. Điều đáng chú ý là bạn có thể thấy khi sử dụng nó, nơi bạn có thể tiết kiệm tiền và cập nhật các hóa đơn bằng cách thanh toán qua Mint hơn bao giờ hết.

Spark for email

Riêng tôi, cá nhân tôi và nhiều người khác luôn có 3-5 hoặc thậm chí nhiều hộp thư điện tử đang được sử dụng. Theo quy định, khá khó để kiểm soát chúng nhưng thường là không thể. Ứng dụng này tập hợp tất cả các hộp thư điện tử của bạn vào một nơi duy nhất. Vì vậy, việc quản lý và xử lý chúng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn phải luôn nhớ rằng ứng dụng này cũng rất dễ học và sử dụng. Tính năng tuyệt vời nhất mà ứng dụng này có được là bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu xem nó hoạt động như thế nào. Đối với tâm trí của tôi, ứng dụng nhanh chóng, nhanh chóng và đơn giản này có thể tiết kiệm rất nhiều thần kinh và thời gian cho bạn.

Abby Business Đầu đọc thẻ

Chương trình này rất hữu ích cho người mới bắt đầu. Trong rất nhiều sự kiện, trong một số cuộc thảo luận và cuộc họp có thể diễn ra, bạn có thể sẽ nhận được danh thiếp. Nhưng đôi khi bạn có thể đánh mất chúng. Abby Business Card Reader làm cho mọi thứ trở nên thoải mái hơn nhiều. Ứng dụng này sẽ giúp bạn làm mọi thứ theo thứ tự với tất cả dữ liệu mà thẻ có thể bao gồm. Tất nhiên, có một số tính năng thú vị và tốt đã được thêm vào ứng dụng này. Ví dụ: bạn có thể quét mười danh thiếp cùng một lúc.

Nên đọc: Làm thế nào Cá nhân hóa kỹ thuật số có đang tạo ra bong bóng tri thức cho cả khách hàng và doanh nghiệp không?

Để kết thúc, tôi muốn nói rằng các ứng dụng này sẽ luôn giúp bạn giúp bạn trong công việc mà bạn cung cấp.

Sự kết luận

Doanh nhân là những người cần làm việc nhiều hơn tất cả những người khác. Những người này phải làm việc hiệu quả, năng động và chăm chỉ. Các ứng dụng khác nhau có thể giúp bạn điều đó. Đây là danh sách của chúng:

  1. Cây bạc hà
  2. Spark for email
  3. Abby Business Card Reader

Nếu bạn chỉ là một người bình thường, chủ đề này cũng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn là một doanh nhân, nó sẽ hữu ích gấp đôi. Tôi hy vọng bạn đã thích đọc. Bạn càng đọc nhiều, bạn càng tiến bộ. Chúc một ngày tốt lành và luôn an toàn!

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1592577790325″> schema-faq-question”> 3 kỹ năng quan trọng của một doanh nhân thành đạt là gì?

Khả năng thích ứng, sự bền bỉ và chăm chỉ, đây là những chìa khóa để thành công trong kinh doanh nhỏ, nhưng chúng là ba thuộc tính quan trọng cho dù nỗ lực của bạn là gì.

Điều gì tạo nên một doanh nhân thực thụ?

Doanh nhân đích thực là những người ở ngay ngoài kia với những ý tưởng hoang dã của họ. Ý tưởng mới của họ sẽ có tất cả các dấu hiệu của việc vượt lên trên đỉnh cao với niềm đam mê. Nếu ý tưởng kinh doanh thay đổi bất kỳ điều gì có ý nghĩa, nó sẽ yêu cầu cùng một bộ kỹ năng kinh doanh như một ý tưởng thay đổi thế giới.

Ai là doanh nhân thành đạt?

Trở thành một doanh nhân thành công không chỉ là bắt đầu những dự án kinh doanh mới mỗi ngày. Nó có nghĩa là thái độ đúng đắn đối với một doanh nghiệp và sự quyết tâm và gan dạ để đạt được thành công. Một doanh nhân thành đạt có động lực bên trong mạnh mẽ giúp anh ta hoặc cô ta thành công.

  • Trang chủ
  • Marketing News

Back to top button