CRM

Ứng dụng hệ thống CRM trong quản lý doanh nghiệp

Phần mềm ECRM được phát triển bởi công ty phát triển công nghệ Redsand. Đây là ứng dụng hệ thống CRM chăm sóc khách hàng, quản lý, điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất giúp giảm thiểu công sức, nhân sự và thời gian. Mọi quá trình được vận hàng một cách tự động theo quy trình nhằm thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu và tạo dựng thương hiệu.

ung dung he thong CRM
ung dung he thong CRM

Vấn đề đang gặp của các doanh nghiệp khi ứng dụng hệ thống CRM

Với ECRM các doanh nghiệp sẽ từ bỏ cách quản lý khách hàng thủ công truyền thống nhiều sai sót và nhầm lẫn trên Excel. Con số thống kê chỉ ra rằng các doanh nghiệp triển khai thành phần mềm eCRM sẽ tăng + 30% Doanh thu, 30% tỷ lệ chốt sale, +40% năng suất làm việc, +50% Marketing

Trong thời đại công nghệ số các doanh nghiệp nếu không cập nhật nhanh những phần mềm quản lý doanh nghiệp thì chắc chắn sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối sau đây:

❖Thất lạc, bỏ sót, rò rỉ thông tin khách hàng, mất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần.

❖ Không kiểm soát được hoạt động của nhân viên, không có công cụ để đánh giá hiệu quả công việc.

❖ Khách hàng không được quan tâm, chăm sóc thường xuyên, tỷ lệ upsell thấp

❖ Không thể trực tiếp nắm bắt quá trình hoạt động, sản xuất, thông tin trực tiếp khi đi ra ngoài, công tác.

❖ Marketing tốn kém vì không có biện pháp đo lường chất lượng, hiệu quả của chiến dịch.

❖ Bạn đã học rất nhiều lớp về lý thuyết doanh nghiệp nhưng chưa có công cụ nào để áp dụng những lý thuyết đó vào thực tế công ty mình cho ổn định và phát triển.

phan mem crm1 1

Tất cả những vấn đề mà các doanh nghiệp đã và đang gặp phải lo sẽ được giải quyết một cách hiệu quả nhất trong hệ thống phần mềm ECRM của chúng tôi. Với các tính năng quản lý vượt trội của ECRM sẽ mang lại cho doanh nghiệp những bước tiến mới trong phát triển doanh nghiệp của mình.

Tính ứng dụng hệ thống CRM trong quản lý bán hàng

Phần mềm CRM là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý mọi thông tin của khách hàng mọi lúc mọi nơi. ECRM đóng vai trò là một trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý và chăm sóc khách hàng cực kỳ hiệu quả, nắm bắt được toàn bộ thông tin về khách hàng, lịch sử giao dịch, phản hồi, phân loại nhóm khách hàng một cách chi tiết nhất như: Khách hàng chưa có nhu cầu / Khách hàng tiềm năng / Khách hàng có khả năng chốt / Khách hàng đã ký hợp đồng…

Giải pháp quản lý đội kinh doanh ECRM giúp các chủ doanh nghiệp quản lý đội ngũ kinh doanh, kiểm soát hiệu quả công việc, hiệu quả phối hợp giữa các phòng ban và đánh giá điểm năng lực của bất kỳ nhân viên nào. Hơn nữa nó là công cụ hỗ trợ nhân viên sắp xếp công việc, nắm bắt các thông tin, theo dõi, đánh giá tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất.

ung dung he thong CRM
ung dung he thong CRM

Quản lý cơ hội bán hàng

Nắm bắt chi tiết thông tin của khách hàng bạn sẽ tạo ra cơ hội chốt sale một cách nhanh chóng và hiệu quả từ quy trình gọi điện – hẹn gặp – báo giá – ký hợp đồng giúp doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng tốt nhất.

Quản lý đơn hàng, hợp đồng và lịch sử giao dịch

Phần mềm ECRM cho phép nhân viên kinh doanh soạn thảo hợp đồng, báo giá một cách dễ dàng. Tất cả mọi thông tin đều từ động lấy từ hệ thống. Các thông tin được ECRM trình bày rất khoa học giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tra cứu.

Với tính năng nổi bật là quản lý lịch sử giao dịch của khách hàng tự động theo thời gian thực, mọi giao dịch thanh toán của khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống theo thời điểm thực tế phát sinh.

Dự báo được dòng tiền

Chạy doanh số luôn là hoạt động hấp dẫn và sôi nổi nhất của đội bán hàng. Vì thế dự báo được dòng tiền là rất quan trọng để nhân viên bán hàng tăng doanh số, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hay ưu tiên chốt những giao dịch nào để đạt mốc doanh số.

Giao việc tự động

ECRM giúp giảm bớt gánh nặng kiểm soát công việc. Hệ thống quản trị giao/nhận công việc một cách khoa học giúp bất kỳ sếp hay nhân viên nào cũng có thể phối hợp với các nhân sự phòng ban khác trong công việc một cách nhịp nhàn, tăng hiệu quả công việc

crm e1552635439412

Email Marketing

Giải pháp Email Marketing giúp bạn gửi/nhận, thống kế tỷ lệ, chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được thiết lập sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của công ty từ đó gia tăng sự trung thành và gia tăng doanh số khách hàng

SMS Marketing

Không có gì dễ dàng và nhanh chóng hơn bằng việc gửi SMS tới khách hàng nhờ tính năng SMS Marketing tích hợp trong phần mềm ECRM. Hãy tận dụng tối đa lợi ích này để chăm sóc khách hàng của bạn tốt hơn qua tin nhắn thương hiệu với chi phí hợp lý. Phần mềm ECRM mang giải pháp công nghệ tối ưu nhất đến cho doanh nghiệp của bạn!!!

Phần mềm CRM chính là giải pháp công nghệ tốt nhất cho các doanh nghiệp trong kinh doanh hiện nay. Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Kể tên 4 ứng dụng hệ thống CRM tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những ứng dụng hệ thống CRM chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã cẩn thận chọn lọc và liệt kê để giúp các bạn có thể tham khảo.

ung dung he thong CRM
ung dung he thong CRM

Ứng dụng CRM – Salesforce

Khi nhắc tới việc tìm kiếm ứng dụng chăm sóc khách hàng CRM trên thị trường Việt Nam, chúng ta nhất định không thể bỏ qua phần mềm Salesforce. Đây là phần mềm được đánh giá là đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng bằng ứng dụng CRM.

Theo thống kê mà Sao Kim thu thập được thì doanh thu Salesforce chiếm tới 14% thị phần của thị trường CRM, có mức doanh số ước tính khoảng hơn 2,5 tỉ USD chỉ trong vòng một năm.

Hầu như tất cả các doanh nghiệp sau khi sử dụng phần mềm đều đánh giá cao khả năng quản trị kinh doanh, chăm sóc khách hàng, quản trị marketing và quản trị dịch vụ hệ thống CRM trên nền tảng web mà hãng cung cấp.

Liệt kê một số chức năng mà phần mềm Salesforce cung cấp:

– Phần mềm giúp cung cấp giải pháp lưu trữ cơ sở dữ liệu khách hàng trên hệ thống điện toán đám mây.

– Phần mềm giúp tích hợp chức năng quản trị bán hàng, quản lý quy trình marketing hoạt động trên nền tảng kinh doanh online.

– Phần mềm Salesforce còn có thể hoạt động tốt trên cả những thiết bị đi dộng như Android và iOS.

Mức giá: Gói cho một ứng dụng hệ thống CRM Salesforce có mức giá nằm trong khoảng từ 5$ đến 300$ mỗi tháng tùy vào nhu cầu và tính năng chăm sóc khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn. Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thường lựa chọn các gói dịch vụ giá rẻ cho phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp.

Ứng dụng hệ thống CRM Microsfot Dynamics CRM

Tiếp nối Salesforce, ứng dụng Microsfot Dynamics CRM cũng đã nhanh chóng bước chân vào lĩnh vực ứng dụng CRM và nhanh chóng chiếm được 6.3% thị phần, tương ứng với khoảng 1,1 tỷ USD trong vòng một năm.

Thế mạnh của phần mềm chăm sóc khách hàng của Microsoft này là khả năng tích hợp các ứng dụng của Microsft từ các ứng dụng đơn giản như Office và Outlock. Hiện tại Dynamics CRM đã được cải tiến rất nhiều và giúp ứng dụng chạy mượt mà trên cả các thiết bị cầm tay như điện thoại di động hay máy tính bảng ở trên hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone,…

Các chức năng nổi bật của ứng dụng Microsfot Dynamics CRM:

– Nâng cao cơ hội bán hàng

Microsoft Dynamics CRM giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian trong các công việc hành chính, giấy tờ để bạn dành thời gian đó cho việc khởi tạo cơ hội bán hàng và nâng cao doanh số.

– Tối đa hóa chi phí quảng cáo

Dynamics CRM giúp tạo phân khúc thị trường linh hoạt, khả năng quản lý chiến dịch đơn giản, theo dõi các phản hồi trực quan, và các phân tích chuyên sâu để nâng cao hiệu quả công tác quảng cáo trúng đích.

– Thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng

Ứng dụng CRM của nhà Microsoft cung cấp những kinh nghiệm để nâng cao dịch vụ khách hàng, qua đó xây dựng lòng trung thành của khách hành dành cho doanh nghiệp.

Các gói phần mềm Microsoft Dynamics CRM là:

– Customer Engagement Plan có giá 115$/người/tháng.

– Unified Operations Plan có giá 190$/người/tháng.

– Dynamics 365 Plan có giá 210$/người/tháng.

– Applications and offers có giá giao động từ 40 đến 170$/người/tháng.

15

Phần mềm Halozend CRM

Điểm mạnh của phần mềm Halozend CRM là khả năng hỗ trợ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp đang cần triển khai các chiến dịch marketing, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên. Bên cạnh đó, ứng dụng CRM còn hỗ trợ quản lý quy trình kinh doanh của doanh nghiệp được tốt hơn.

Một số chức năng của phần mềm Halozend CRM là:

– Phần mềm giúp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

– Phần mềm giúp quản lý nhân viên và công việc nội bộ tối ưu.

– Phần mềm có tích hợp công cụ để giúp triển khai các chiến dịch quảng cáo như: Email Marketing, SMS Marketing, Call Center.

– Phần mềm có thiết kế hệ thống báo cáo chuyên nghiệp.

– Do được tích hợp công nghệ điện toán đám mây nên phần mềm giúp các doanh nghiệp dễ dàng sử dụng trên các thiết bị như PC, Laptop, Desktop và Mobile Table.

Giá phần mềm Halozend CRM là:

– Cá nhân có giá 189.000 VNĐ/1 người/tháng – Gói Lifetime: 4.800.000VNĐ.

– Doanh nghiệp có giá là 389.000/20 người/tháng – Gói Lifetime: 8.800.000VNĐ.

-Premium có giá là 589.000/không giới hạn người dùng/tháng – Gói Lifetime: 11.800.000VNĐ.

Phần mềm SugarCRM

Ứng dụng CMR SugarCRM được thành lập từ năm 2004, giúp cung cấp một nền tảng CRM toàn diện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Phần mềm này cho ra đời 2 phiên bản mã nguồn mở cài đặt trên cả bản offline và online. Do đó người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi công việc hàng ngày ngay cả khi đi ra ngoài.

Một số chức năng mà SugarCRM cung cấp:

– Phần mềm có khả năng hoạt động trên các ứng dụng di động và các hệ điều hành như iOS, Android, Windows Phone.

– Phần mềm được phát triển riêng dành cho từng ngành nghề cụ thể.

– Phần mềm có tích hợp các ứng dụng như Email, Outlook, Gmail, Google Apps,…

Giá phần mềm SugarCRM là:

– Professional có giá là 40$/người/tháng.

– Enterprise có giá là 65$/người/tháng.

– Ultimate có giá là 150$/người/tháng.

Từ khóa:

  • các phần mềm crm tại việt nam
  • ứng dụng crm
  • xây dựng hệ thống crm
  • crm vietnam
  • giá phần mềm crm
  • phần mềm crm là gì
  • phần mềm quản lý doanh nghiệp crm
  • quy trình triển khai crm

Nội dung liên quan:

Back to top button