Xu hướng phát triển ứng dụng sáng tạo năm 2023

Năm 2022 là một năm tuyệt vời khác cho phát triển ứng dụng và thiết bị di động. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động hiện đang là xu hướng phổ biến và một số lượng lớn người dùng đã dựa vào các ứng dụng mới nhất. Tương lai của phát triển ứng dụng di động sẽ như thế nào trong năm nay? Năm 2023 sẽ chứng kiến ​​những ứng dụng sáng tạo hơn nữa ra mắt, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại. Sau đây là một số xu hướng sẽ đánh dấu năm 2023 trong thế giới ứng dụng.

ứng dụng sáng tạo
ứng dụng sáng tạo

Xu hướng phát triển ứng dụng sáng tạo

Trí tuệ nhân tạo

IA sẽ đánh dấu cả hai, sự phát triển của các xu hướng trong các ứng dụng sáng tạo di động và sự phát triển vượt bậc về khả năng của chúng. Thông qua việc sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến, giao diện nhận thức trong các hệ thống phức tạp và kỹ thuật học máy, AI sẽ cung cấp những ý tưởng mạnh mẽ mà người dùng chưa từng thấy trước đây. Do những tiến bộ này, các ông lớn như Google, IBM, eBay và Facebook đã bắt đầu mua lại một số công ty khởi nghiệp có chuyên môn về Trí tuệ nhân tạo.

ứng dụng sáng tạo
ứng dụng sáng tạo

Thực tế tăng cường

Các ứng dụng thực tế tăng cường đã được sử dụng ứng dụng sáng tạo và sẽ nổi bật trong năm 2018. Các ứng dụng này sẽ chủ yếu hướng đến trò chơi và trình mô phỏng. Pokemon Go, iOnRoad, Sky Siege và myNav là một số ví dụ điển hình về Thực tế nhân tạo. Thống trị App Store, những trò chơi di động này chứng minh rằng AR có tiềm năng lớn để ảnh hưởng đến xu hướng ứng dụng trong năm 2018.

Bảo mật ứng dụng di động

Bảo mật tiếp tục là mối quan tâm chính của các nhà phát triển do lượng thông tin cá nhân mà nó lưu trữ. Sự phát triển chung của ngành, hàng tỷ người dùng, SDK của bên thứ ba ở khắp mọi nơi và số lượng lớn thông tin người dùng được các công ty lưu lại khiến các nhà phát triển ứng dụng sáng tạo di động trên toàn thế giới lo ngại về bảo mật.

Ứng dụng sáng tạo dựa trên đám mây

Các thiết bị di động đã trở nên phức tạp và mạnh mẽ hơn. Giờ đây, nhiều người dùng không muốn cài đặt các ứng dụng gigabyte trên thiết bị của họ. Các ứng dụng dựa trên đám mây đã diễn giải lại toàn bộ hệ thống phân cấp lưu trữ trong thiết bị di động. Thông qua điện toán đám mây, người dùng có thể cài đặt một ứng dụng nhỏ được kết nối với đám mây, nơi tất cả dữ liệu đều có thể truy cập được.

ứng dụng sáng tạo
ứng dụng sáng tạo

Internet vạn vật (IoT)

Internet of Things đang định hình xu hướng tương lai của ứng dụng di động để người dùng có thể xử lý các công cụ thông minh. Các nhà phân tích dự đoán một sự thay đổi lớn trong IoT. Đã có sẵn các ứng dụng cho phép người dùng quản lý những thứ khác nhau từ Điện thoại thông minh và các thiết bị kỹ thuật số khác. Do đó, sự phát triển của các ứng dụng tập trung vào IoT sẽ là một xu hướng rõ ràng trong năm 2018.

Chatbots

Sự phát triển của chatbots là một xu hướng ứng dụng sáng tạo ngày càng tăng. Thông qua chúng, các công ty tìm cách ứng dụng sáng tạo giải quyết các vấn đề hàng ngày của khách hàng. Nhu cầu về loại ứng dụng này chắc chắn sẽ tăng trong năm nay.

ứng dụng sáng tạo
ứng dụng sáng tạo

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Phần mềm ứng dụng sáng tạo lên ý tưởng
  • Brainsparker
  • Advertising Vietnam
  • Advertising Vietnam Liên Hệ
  • Advertising Vietnam là gì
  • Advertising Agency Vietnam
  • Advertising agency
  • Agency Life

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *